Dịch Liên Khải Và Tần Tang Dịch Liên Khải, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

doanhnhan.edu.vn – Diễn biến ở “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” tiếp tục là những hỷ, nộ, ái, ố trong tình yêu của cặp đôi Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di).

Đang xem: Tần tang dịch liên khải

Trong những tập đầu của Nhân sinh, Nếu như lần đầu gặp gỡ Tần Tang (Tôn Di) luôn lạnh lùng và tạo một khoảng cách với Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) thì diễn biến ở tập 21 tình thế đã xoay chuyển.

*

Luôn tỏ vẻ lạnh lùng, chờ mãi Dịch Liên Khải mới có những dịp thể hiện tình cảm của mình

*

Những phân cảnh tình cảm của Nhân sinh, nếu như lần đầu gặp gỡ dù ngắn nhưng vẫn luôn khiến khán giả “rung động”

*

Dịch Liên Khải luôn tỏ vẻ lạnh lùng còn Tần Tang thì cố gắng kìm nén tình yêu dành cho chồng nên những diễn biến ngược cứ thế mà tiếp diễn

Khi mà ranh giới giữa sự sống và cái chết đang rất mong manh, Liên Khải bị thương, người của Thiên Minh Hội tại thành Ung Nam ráo riết truy đuổi thì cũng là lúc Tam thiếu gia nhà họ Dịch bày tỏ hết nỗi lòng với Tiểu Tang – người vợ mà anh bấy lâu nay yêu thương hết mực.

Anh bày tỏ tình yêu với Tiểu Tang nhưng không biết cách nào để thể hiện tình cảm với cô ngoài việc tỏ ra lạnh lùng và nghĩ tình yêu của mình sẽ sớm được nhận ra. Còn Tiểu Tang, cô thừa nhận nếu yêu anh, cô sẽ phản bội lại linh hồn của mình, phản bội lại lời thề của mình trước kia.

READ:  Pin On Hoa Du Ký (A Korean Odyssey) Ost Mới Nhất, Hoa Du Ký Ost (Part

*

*

Cuối cùng, gỡ bỏ được những hiểu lầm, Liên Khải và Tần Tang chính thức có những giây phút hạnh phúc bên nhau

Bao hiểu lầm, bao sóng gió trong chuyện tình cảm giữa Tần Tang và Liên Khải bởi thế mà cứ ngược mãi, nhưng giờ đây nó đã được gỡ bỏ. Chính khoảnh khắc ấy, hai người lần đầu trao nhau nụ hôn thật lòng. Hai từ “vợ chồng” với Liên Khải và Tần Tang giờ đây không chỉ còn là trên danh nghĩa nữa mà nó chính thức được xây dựng nên bởi cảm xúc yêu thương nồng nhiệt.

Xem thêm: Thủ Tục, Mẫu Đơn Xin Cấp Nước Sạch Hà Nội, Khách Hàng Hộ Gia Đình

Tuy nhiên, khi mà những hiểu lầm giữa Liên Khải và Tần Tang được gỡ bỏ cũng là lúc sóng gió lớn tiếp tục ập đến Dịch gia. Để thăm dò tin tức của chồng khi trước đó, Liên Khải phải liều mình đánh lạc hướng địch, giúp Tần Tang trốn thoát, Tần Tang đã chủ động tới gặp thủ lĩnh của Thiên Minh Hội.

*

Tần Tang giờ đây đã biết được thân phận thật của Phan Tiễn Trì, anh là người của Thiên Minh Hội

Tại đây ông cũng tiết lộ mối nguy hiểm với Liên Khải lúc này chính là anh Hai – Dịch Liên Thận. Rất có thể đây chính là kế hoạch lợi dụng Tần Tang, gây hiểu lầm trong Dịch gia của Thiên Minh Hội. Bên cạnh đó, cuộc gặp gỡ này đã giúp cho Tần Tang biết được thân thế thực sự của tình cũ Phan Tiễn Trì.

READ:  Đọc Hiểu Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn, Luyện Đề Đọc Hiểu Ngữ Văn 9 Đề 21 I

*

Tần Tang giờ đây đã trao trọn tình cảm cho Liên Khải và từ chối Tiễn Trì?

Trở về Phù Viễn, Tần Tang mang những lo lắng về việc huynh đệ tương tàn kể với Dịch lão gia và anh cả, sóng gió trong gia đình từ đây cũng nổi lên. Trước mắt Liên Khải và Tần Tang sẽ tiếp tục là những nguy hiểm rình rập, những hiểu lầm nối tiếp và liệu rằng tình yêu của họ có vững bước để vượt qua những hiểm nguy này hay không?

*

Giây phút hội ngộ đầy cảm xúc của vợ chồng Tần Tang – Liên Khải sau sóng gió tại Ung Nam

*

Tuy nhiên sóng gió mới lại ập đến với Dịch gia

Nhân sinh, nếu như lần đầu gặp gỡ tiếp tục bỏ ngỏ những diễn biến hấp dẫn như vậy tới người xem.

Xem thêm: Tuổi Thơ Dữ Dội By Phùng Quán, Tuổi Thơ Dữ Dội (Bản Mới 2013)

Tree / TTVH

 

 

Xôn xao thông tin “Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” có nguy cơ hoãn chiếu Hậu Trường – 3 năm trước

doanhnhan.edu.vn – Fan “cứng” của web drama “Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” đang hết sức lo lắng và phẫn nộ trước thông tin bộ phim có khả năng sẽ tiếp tục bị hoãn chiếu khi đang ở giai đoạn gay cấn, hồi hộp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng