Channel Rankings : Tam Mao Tv Aov Live Stream Video, Tam Mao Tv Aov Live Stream Video

Anh em Tam Mao đã mất số tiền lớn để giành lại thương hiệu trên YouTube tuy nhiên tình hình không khả quan.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin kênh YouTube hơn 3 triệu người đăng kí của anh em Tam Mao đứng trước nguy cơ bị xoá. Cụ thể, Mao Đại Ca (tên thật là Lê MạnhCường) chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự lo lắng khi nhận được thông báo từ YouTube về việc bị kiện vì quy phạm bản quyền đối với cái tên Tam Mao TV.

Đang xem: Tam mao tv

“Chuyện là thế này. Anh em mình có kênh Tam Mao TV đã đượcgần 3 năm. Khi anh em mình làm YouTube thì không để ý đến việc đăng ký thương hiệu Tam Mao TV. Đến hôm nay tự dưng có ông nào đó vừa đăng ký thương hiệu Tam Mao TV vào tháng 4/2021 với Cục Sở hữu trí tuệ và giờ quay lại đòi bụp anh em mình” – Mao Đại Ca chia sẻ.

*

Anh em Tam Mao đứng trước nguy cơ bị xoá kênh YouTube triệu view.

Mao Đại Ca cũng liên tục cập nhật vụ kiện trên trang cá nhân và YouTube, thậm chí anh mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để thuê luật sư làm việc với mục đíchgiành lại thương hiệu Tam Mao TV. Tuy nhiên, tình hình hiện tại không mấy khả quan và anh em Tam Mao cũng chuẩn bị tinh thần, lập kênh mới để dự phòng trong trường hợp xấu nhất sẽ bị gỡ kênh YouTube hơn 3 triệu người đăng kí.

Xem thêm: Bốn Chị Em Nhà Thiều Bảo Trang Official, Tiểu Sử Ca Sĩ Thiều Bảo Trang

“Mấy ngày hôm nay mình khá đau đầu với vụ việc này, kênh Tam Mao TV của anh em mình sắp mất rồi. Mình không dám chắc kênh này còn tồn tại được không nên đây sẽ là kênh mới của anh em mình nhưng không được dùng được cái tên Tam Mao nữa.Anh em mình đã và đang mất một số tiền khá lớn để thuê luật sư và giải quyết một số vấn đề liên quan đếnvụ này để lấy lại thương hiệu nhưng chưa chắc chắn được điều gì. Nhưng mình cũng xác định là kênh YouTube Tam Mao TV của anh em mình sẽ bị YouTube gỡ bỏ vì một bên kiện mình vi phạm thương hiệu” – Mao Đại Ca tiết lộ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, anh em Tam Mao vẫn đang rất nỗ lực để có thể lấy lại được thương hiệu gắn liền với mình từ những ngày đầu làm YouTube.

Mao Đại Ca tiết lộ đã mất khá nhiều tiền để thuê luật sư làm việc trong vụ kiện vì vi phạm thương hiệu trên YouTube.

Xem thêm: 2K4 Là Mấy Tuổi Con Gì? 2004 Hợp Tuổi Nào? Sinh Năm 2004 Mệnh Gì

Hai anh em Tam Mao là hiện tượng mạng xã hội đình đám. Cả hai sở hữu cùng lúc nhiều kênh YouTube như: “Tam Mao Kids TV”, “Tam Mao TV”, “Ẩm thực Tam Mao”, “Ẩm thực Mao Đệ Đệ”… Trong đó, đã có hai kênh đạt nút vàng YouTube là “Tam Mao TV” và “Ẩm thực Tam Mao” với hàng triệu lượt xem trong mỗi clip đăng tải. Chính vì vậy, anh em Tam Mao được cho là có doanh thu “khủng”, thậm chí còn là niềm ao ước, ngưỡng mộ trong giới YouTuber.