Hướng Dẫn Cách Tải Fb Về Máy Tính Laptop Nhanh, Facebook Cho Máy Tính

Nếu bạn tải xuống Facebook trên iOS bằng Appstore hoặc Android với Chplay, hoặc sử dụng Brower để chơi Facebook thì quá quen thuộc và dễ dàng với mọi người. Hôm nay, doanhnhan.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Facebook xuống máy tính laptop, tải facebook về laptop dễ dàng nhất.

Đang xem: Tải fb về máy tính

*

Đầu tiên tôi sẽ nói ngắn gọn về những ưu và nhược điểm của cách tải Facebook xuống máy tính của bạn.

*

hướng dẫn bạn cách tải Facebook xuống máy tính laptop dễ dàng nhất.

Ưu điểm:

• Dễ dàng cài đặt và sử dụng• Hoàn thành hồ sơ• Chia sẻ liên kết, hình ảnh, tin nhắn … một cách dễ dàng• Nhiều ứng dụng tùy chỉnh hồ sơ của bạn

Khiếm khuyết:

• Có thể gây nghiện• Một số người dùng lo lắng về các vấn đề riêng tư

MỤC LỤC BÀI VIẾT

2 Hướng dẫn tạo shortcut trên màn hình máy tính của bạn3 Cài đặt Messenger trên chính chiếc máy tính của bạn

Đây là cách tải Facebook về máy tính laptop của bạn.

Truy cập vào đường link https://facebook.en.softonic.com/  để tải nhé

*

Đây là cách cài đặt facebook trên máy tính của bạn.

READ:  Lý Dịch Phong Phim Và Chương Trình Truyền Hình, 150 Lý Dịch Phong Ý Tưởng Trong 2021

Và làm theo từng bước hướng dẫn cài đặt là hoàn thành tải fb về máy tính nhé mọi người.

Hướng dẫn tạo shortcut trên màn hình máy tính của bạn

Bên trên là cách tải facebook về máy tính 2020 mà doanhnhan.edu.vn hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên ứng dụng mới đang còn khá là thô sơ và tính bảo mật của ứng dụng đó là chưa cao có thể gây ra những rủi ro như :lộ thông tin, lộ số điện thoại, … thậm trí là phần mềm đã quá cũ không được update thường xuyên gây ra tình trạng xung đột phần mềm với bản win đang cài trong máy của bạn.

Đó chưa phải là tất cả, doanhnhan.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo 1 shortcut từ chính ứng dụng trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Mẫu Đơn Và Thủ Tục Xin Giấy Xác Nhận Hạnh Kiểm, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Hạnh Kiểm

Việc đầu tiên, bạn hay truy cập vào facebook trên trình duyệt của bạn và đăng nhập và Facebook bằng tài khoản của bạn.

*

cách tải facebook về màn hình máy tính của bạn

Sau khi đăng nhập các bạn ấn tổ hợp phím “Crtl + S” và nó hiện lên 1 giao diện save fileViệc cuối cùng là các bạn chỉ cần tìm địa chỉ tới desktop của bạn và lưu nó lại thôi

Ưu điểm và nhược điểm của việc tạo shortcut facebook trên máy tính của bạn

Ưu điểm 

Tiện lợi và nhanh chóng, dễ sử dụngĐơn giản hầu hết tất cả mọi người đều có thể làm đượcKhông phải cài qua bất cứu phần mềm nào nên không lo vấn đề virus hoặc lộ thông tin.

READ:  Tiêu Chiến Chương Trình Truyền Hình, Tiêu Chiến “Kỳ Phùng Địch Thủ” Với Vương Nhất Bác

Nhược điểm

Nó chỉ là 1 lối tắt của trình duyệt nên tốc độ load phụ thuộc vào mạng của bạn.

Cài đặt Messenger trên chính chiếc máy tính của bạn

Nếu bạn không phải là một người không quan tâm tới quá nhiều về Newfeed, Story hoặc cảm thấy quá phiền với những thông báo nhảy liên tục trong suốt quá trình bạn sử dụng Facebook. Bây giờ các bạn có thể Messenger về chính chiếc máy tính của bạn mà nó có đầy đủ những tính năng của IOS và Android mà không cần thông qua trình duyệt, cũng không phải quá để ý về tải cài đặt facebook trên máy tính lỗi thời.

Hướng dẫn cài đặt Messenger trên máy tính của bạn

Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên thiết bị di động và trang web chính. Messenger được tích hợp trên ứng dụng trò chuyện của Facebook và cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên thiết bị di động và trang web chính.

Do Messenger hoàn toàn tách khỏi Facebook với tư cách là một ứng dụng độc lập, Facebook tiếp tục cải tiến và mở rộng các chức năng của nó. Messenger hiện có thể giúp bạn gọi điện video miễn phí như FaceTime, chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với bạn bè, v.v.

Các bạn truy cập đường link của Messenger – https://www.messenger.com/desktop

*

Hướng dẫn cài đặt Messenger trên máy tính của bạn

Sau khi các bạn truy cập vào đường link trên thì bước tiếp theo các bạn click vào ô “Tải xuống cho windows” là phần mềm sẽ tự động tải về máy cho bạnSau khi quá trình tải xong các bạn chạy file “Messenger.97.11.116.exe” trong folder download của bạn và ấn InstallChờ quá trình cài đặt chạy xong thì các bạn ấn Finish rồi kiểm tra ngoài desktop sẽ có shortcut của Messenger.

READ:  Paris Review - 'I Took A Gamble And Survived'

Xem thêm: Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa – Arsenal Military Academy Episode 1 Watch Online

Vậy là quá trình cài đặt Messenger vào máy tính của bạn đã hoàn thành rồi! Việc còn lại là đăng nhập nick Facebook của bạn vào là có thể sử dụng

Ưu và nhược điểm của app Messenger

Ưu điểm

Đây là app chính chủ do Facebook phát hành nên các bạn không cần phải lo về vấn đề bảo mật hay lộ thông tin ra ngoàiApp hoàn toàn sạch không hề có Virus hay MalwareThuận tiện dễ sử dụngTích hợp tính năng thông báo với Windows 10Giao diện app Messenger giống với giao diện của app trên một chiếc máy tính bảng

Nhược điểm

App mới nên tính năng bảo mật của 2 lớp chưa được hoàn thiện, dễ bị checkpoint nếu không biết cáchChỉ Support với Windows 10 trở lên

Bên trên là toàn bộ những cách mà bạn có thể tải facebook cho máy tính của bạn và cũng như sử dụng Facebook một cách thông minh hơn. Bên cạnh các thủ thuật hiện đại cho máy tính của bạn tiện ích hơn, việc thường xuyên di chuyển, công tác xa nhà hay công ty thì 1 chiếc balo laptop là giải pháp tốt nhất dành cho bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng