Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích nhất (Lớp 5)

Lập dàn ý và viết văn tả khu vui chơi giải trí mà em thích, hôm nay dafulbrightteachers.org sẽ hướng dẫn một bài văn mẫu mang tính chất tham khảo giúp học sinh làm văn tốt nhất. Hi vọng sẽ có ích với các bạn đang tìm kiếm bài văn mẫu để sử dụng.

Miêu tả khu vui chơi giải trí

Trong năm học vừa qua em đạt thành tích tốt được bố mẹ khen thưởng cho một phần quà đó là chuyến thăm quan ở khu vui chơi giải trí, tham gia trò chơi và nhiều hoạt động giải trí khác. Đầm Sen địa điểm quen thuộc với nhiều bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đầm Sen nằm trên đường Hòa Bình nhộn nhịp, sầm uất, khu vui chơi đã thiết kế nhiều cổng vào Đầm Sen giúp thuận lợi cho du khách. Để vào bên trong em và gia đình phải qua khu mua vé, chú bán vé thân thiện giới thiệu các gói tham gia và một số trò chơi bên trong.

Nếu lần đầu tiên vào bạn sẽ choáng ngợp bởi có quá nhiều lối đi và trò chơi khác nhau như mê cung, cách tốt nhất là xem bản đồ đường đi để không bị lạc. Trước mắt em rất nhiều các trò chơi khác nhau, trên cao đó là chuyến tàu chở du khách tham quan toàn cảnh khu vui chơi, đu quay đứng quay từng vòng chậm rãi giúp khám phá khung cảnh trên không, những chiếc xe điện bon bon chạy khắp nơi….Em và gia đình đã cùng vào công viên khủng long, cả nhà ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ đi trên một con sông hẹp, đi đến đâu những chú khủng long nhiều hình thú quái dị xuất hiện, đôi khi xuất hiện bất ngờ hù dọa du khách đến thót tim, đến đoạn giữa con sông thuyền chạy nhanh và gấp, em cảm nhận được sự hồi hộp và cảm giác mát lạnh thích thú khung cảnh xung quanh mang lại.

READ:  Tóm tắt Vợ chồng A Phủ Lớp 12

Cả nhà chuyển sang trò chơi đạp vịt, gia đình mua vé và xếp hàng đợi đến lượt, bố em là người khỏe nhất mỗi lần đạp mặt nước lượn sóng, chân điều khiển khi tác động lực sẽ làm tua bin quay kêu ù ù, chiếc thuyền lướt đi nhanh như gió, mỗi lần gặp những chú vịt khác cả nhà lại reo hò thích thú, khung cảnh đẹp và rất vui.

Địa điểm cuối cùng mà em ghé chơi đó là băng đăng, bước vào trong khu băng đăng như lạc sang thế giới khác, cái lạnh thấu xương, em và cả nhà đều được trang bị bộ áo ấm che kín mít từ đầu đến chân, trong này khung cảnh đẹp nên ai cũng tranh thủ chụp hình làm kỉ niệm. Trong đây có nhiều mô hình thu nhỏ về những địa điểm nổi tiếng của nước ta như Bến nhà Rồng, cầu Đà Nẵng…tất cả đều được thiết kế bằng băng rất đẹp nhưng sờ vào tê hết cả tay.

Đi chơi đã gần một ngày rồi, ai cũng đói bụng cả nhà ghé vào ăn uống các món ngon như bún mắm, bún riêu, trái cây…ở đây món ăn nào cũng có rất ngon, bổ dưỡng.

Ánh nắng dịu đi, trời đã xế chiều, em phải tạm biệt khu vui chơi rồi. Rời Đầm Sen trong lòng em vẫn còn luyến tiếc, còn rất nhiều trò chơi chưa được thử lần nào. Hẹn gặp lại lần sau Đầm Sen một trong những địa điểm vui chơi em thích nhất.

READ:  Cách đọc, viết số tiền trong Tiếng Anh dễ nhớ

Từ khóa tìm kiếm:

  • dàn ý tả khu vui chơi giải trí
  • bài văn hay tả về khu vui chơi giải trí
  • tả khu vui chơi giải trí đại nam, suối tiên

Miêu Tả –

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki