Vì Sao Nhóm Nhạc Nữ T Ara Tan Rã, Sân Khấu 6 Người Cuối Cùng Của T

Theo nhiều nguồn tin, giọng hát chính của T-ara cũng đã chuẩn bị bằng chứng để phanh phui sự thật về MBK.

Hòatheo luồng sự kiện cực “hot” những ngày này: “MBK Entertainment liên tục lên tiếng tố cáo SoyeonBoram là những người thiếu trách nhiệm, không tôn trọng người hâm mộ cũng như cáo buộc hai nữ thần tượng bỏ mặc lịch trình concert cuối cùng của T-ara tại Đài Loan”, mới đây, một thông tin gây sốc đã được lan truyền như vũ bão trong lòng cộng đồng Queen”s (fandom T-ara).

Đang xem: T ara tan rã

Vụ tranh chấp giữa MBK và Soyeon, Boram đang tốn rất nhiều giấy mực của báo giới

Theo đó, nguồn tin này khẳng định lý do T-ara tan rã không phải đơn giản chỉ vì hợp đồng của Boram và Soyeon hết hạn mà thực chất, nguyên nhân bắt nguồn từ CEO MBK Entertainment – Kim Kwang Soo, người có ý định “đuổi” Soyeon ra khỏi T-ara.

Có thể tóm tắt lại toàn bộ diễn biến như sau:

Kể từ năm 2016, Kim Kwang Soo và Soyeon đã nảy sinh một số mâu thuẫn trong công việc. Tình trạng bất hòa căng thẳng đến nỗi CEO MBK Entertainment tuyên bố với Soyeon rằng sẽ không gia hạn hợp đồng với cô nàng trong năm 2017. Thay vào đó, ông sẽ để T-ara hoạt động với đội hình 5 người là Boram, Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.

READ:  Hoàng Touliver - Tiểu Sử Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

Kim Kwang Soo đang mâu thuẫn gay gắt với Soyeon?

Thế nhưng T-ara dù gì cũng đã đồng hành với nhau suýt soát 8-9 năm liền, tình cảm đâu chỉ đơn giản là đồng nghiệp. 5 thành viên không muốn đểSoyeon rời đi một mình, vì vậy họ quyết định sẽ cùng nhau chấm dứt hợp đồng với MBK khi hợp đồng hết hạn.

Chỉ tiếc rằng, ban đầu hợp đồng của T-ara được chia làm 2 đợt ký kết. Điều đó dẫn đến việc hợp đồng của Boram, Soyeon hết hạn trước vào tháng 5/2017 còn hợp đồng của Qri, Eunjung, Hyomin, Jiyeon lại hết hạn vào tháng 12/2017. Nếu cả 6 quyết định không gia hạn, thì thực tế, Boram và Soyeon sẽ phải ngưng hoạt động trước, riêng 4 thành viên còn lại sẽ tiếp tục làm việc thêm 7 tháng nữa thì cả 6 mới được “tự do”.

Chính sự chênh nhau về hiệu lực hợp đồngđã khiến các thành viên trăn trở rất nhiều. Cuối cùng họ quyết định rằng sẽ xin Kim Kwang Soo gia hạn hợp đồng cho Boram và Soyeon thêm 7 tháng nữa. Như vậy hợp đồng của cả 6 thành viên sẽ cùng kết thúc vào tháng 12/2017.

Xem thêm: Phạm Thanh Hưng – Shark Hưng Là Ai

T-ara muốn giữ mãi đội hình 6 người đến khoảnh khắc sau cuối

Ngờ đâu, Kim Kwang Soo đã từ chối yêu cầu đó. Người đứng đầu công ty quản lý quyết định sẽ chỉ cho T-ara hoạt động với đội hình 4 người (Boram cũng bị loại ra khỏi nhóm vì cô nàng có mốc hợp đồng trùng với Soyeon). Chính điều này đã khiến các nhà đầu tư ở thị trường Trung Quốc tỏ ra giận dữ. Vốn dĩ T-ara nổi tiếng nhờ 6 mảnh ghép hoàn hảo, nay lại xé lẻ nhóm ra rồi quảng bá thì đó là điều họ không thể chấp nhận được. Sau khi phải chịu sức ép từ các nhà đầu tư nước ngoài, Kim Kwang Soo buộc phải hòa hoãn, chấp nhận cho T-ara duy trì đội hình 6 thành viên.

READ:  # Vẫn Còn Kịp (Bản Đặc Biệt Tặng Kèm Postcard, Vẫn Còn Kịp

Ấy vậy mà người tính không bằng trời tính, đến lúc Kwang Soo đổi ý thì Soyeon cũng đã chẳngmàng dính líu gì với MBK. Nữ thần tượng quyết định không gia hạn thêm bất kỳ ngày tháng nào nữa, cô nàng cùng với Boram sẽ rời công ty vào ngày 15/5. Đồng thời, Soyeon tuyên bố hủy toàn bộ concert của T-ara tại Hồng Kông và Nhật Bản, bất chấp MBK đã thương thảo cũng như lên lịch trình từ trước.

Soyeon đã từ chối đề nghị gia hạn mới từ Kwang Soo

Nhận phải cái lắc đầu từ Soyeon, Kim Kwang Soo bỗng rơi vào thế bí, vừa hứng chịu sức ép của các nhà đầu tư Trung Quốc, vừa phải gấp rút thay đổi mọi kế hoạch vì sựvắng mặt của Soyeon, Boram tại các sự kiện cuối cùng.

Dĩ nhiên, ông trùmnày cũng không quên “đặc sản” dành tặng cho những nghệ sĩ muốn rời công ty. MBK liên tục lên tiếng trên truyền thông về sự vắng mặt của Soyeon và Boram đã ảnh hưởng như thế nào đến tập thể công ty, đến T-ara và đến khán giả. Tất cả các bài báo đều hướng về hai thành viên T-ara với hình ảnh không mấy tích cực. Và đỉnh điểm gần đây nhất, có lẽ chính là vụ Boram, Soyeon không lên chuyến bay cùng T-ara sang Đài Loan.

Xem thêm: Review Your Name Của Shinkai Makoto, Review Phim Your Name

Hẳn cũng phải có lý do gì đó khi hai nữ thần tượng chẳng thể rời đi trong yên lặng

Trong khi đó, phía Soyeon và Boram lại kiên quyết giữ yên lặng, không đưa ra phát ngôn nào trên báo chí. Duy có một vài fansite thân thiết của Soyeon cho biết nữ thần tượng quyết định sẽ nói hết một lần về sự việc sau khi hợp đồng ràng buộc với MBK kết thúc (tức sau ngày 15/5).

READ:  Binz (Rapper) - Binz (@Binzofficial)

Trên đây chính là tin tức đang khiến cộng đồng Queen”s chao đảo. Dù tính xác thực, đúng sai vẫn còn bỏ ngỏ song nó đã thổi bùng một niềm tin trong lòng người hâm mộ T-ara: Rồi đây, sự thật sẽ sớm được phơi bày!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng