Hướng Dẫn Live Stream Youtube Kiếm Tiền Trên Youtube Mà Các Streamer Cần Biết

Để đối mặt với tệ nạn lấy nội dung thuộc quyền của một Youtuber khác đăng tải để kiếm tiền . Youtube đã đưa ra các chính sách mới về doanhnhan.edu.vn và quảng cáo kiếm tiền trên Youtube. Các StreamerYoutuber cần lưu biết những điều này trước khi doanhnhan.edu.vn

Có 1.000 người theo dõi, bạn có thể doanhnhan.edu.vn trên YouTube

YouTube ra mắt tính năng phát trực tiếp trên điện thoại di động cho người dùng có hơn 10.000 lượt người đăng ký. Mới đây, công ty này đã hạ thấp con số này xuống còn 1.000. Điều kiện đầu tiên mà Google yêu cầu là kênh YouTube đó phải được xác minh.

Đang xem: Stream youtube kiếm tiền

Người dùng sau khi được xác minh kênh có thể thực hiện phát trực tiếp bằng ứng dụng YouTube trên điện thoại hoặc phần Creator studio trên giao diện web của YouTube.

*
*

Người sáng tạo nội dung YouTube cũng có thể phát trực tiếp từ một số nền tảng, bao gồm FacebookPeriscope. YouTube cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ video này, đây là yếu tố then chốt khiến mọi người muốn gắn bó với YouTube

Với Super Chat, người xem sẽ phải trả tiền để bình luận của họ được ưu tiên lên đầu trang khi xem trò chuyện trực tiếp. Thời gian và trạng thái hiển thị của bình luận phụ thuộc vào số tiền mà người xem phải trả. Việc này tương tự với tính năng có trên Twitch.

READ:  Ngành Thiết Kế Đồ Họa Kiếm Tiền Như Thế Nào, Freelancer ThiếT Kế

*

YouTube dường như đang điều chỉnh các công cụ tập trung vào người sáng tạo gần đây; Đầu tháng này, YouTube cũng đã điều chỉnh chương trình đối tác của mình. Người tạo bây giờ không thể bật tính kiếm tiền cho tới khi họ đạt được 10.000 lượt xem tổng trên kênh của họ.Việc giảm số lượng người đăng ký yêu cầu sẽ giúp có nhiều nội dung trực tiếp hơn.

Kênh YouTube trên 10.000 lượt xem mới được kiếm tiền

YouTube đã cho phép ai cũng có thể là đối tác của mình. Đây thực sự là một mốc lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển YouTube ngày hôm nay. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản, tải video lên và bắt đầu kiếm tiền.

Xem thêm: Hỏi 1 5 Ha Bằng Bao Nhiêu M2, Km2, Cm2? Đổi 1 Ha = Mét Vuông

Cách làm này giúp YouTube phát triển thành nền tảng video lớn nhất trên web hiện nay, nhưng nó cũng gây ra một số vấn đề. Nhiều người lợi dụng sự tự do này để tạo tài khoản, tải lên nội dung thuộc sở hữu của người khác.

Trong nỗ lực để chống lại các đối tác xấu này, YouTube đã công bố, từ bây giờ, người sáng tạo sẽ không thể bật tính năng kiếm tiền cho đến khi họ đạt được 10.000 lượt xem trên kênh của họ.

*

Ariel Bardin, Phó giám đốc quản lý sản phẩm của YouTube :

“Trong một vài tuần tới, chúng tôi cũng sẽ bổ sung quy trình xét duyệt cho những người sáng tạo mới đăng ký tham gia YouTube. Sau khi người tạo đạt được số lượt xem 10.000 trên kênh của họ, chúng tôi sẽ xem xét hoạt động của họ so với chính sách của chúng tôi “,

READ:  Viết Truyện Trên Mạng Kiếm Tiền, Top 5 App Viết Truyện Kiếm Tiền

“Nếu mọi thứ đều tốt, chúng tôi sẽ đưa kênh này vào danh sách đối tác của YouTube và bắt đầu phân phát quảng cáo dựa vào nội dung của họ. Với những mốc lượt xem mới này sẽ giúp đảm bảo chỉ những người sáng tạo đúng luật mới được trả tiền”.

*

Chính sách kiếm tiền tự do trước đây giúp YouTube phát triển mạnh mẽ, đứng đầu trong lĩnh vực video nhưng cũng để lại nhiều hệ quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dropbox Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Dropbox 2019

YouTube tin rằng ngưỡng 10.000 lượt xem này sẽ cho họ cơ hội thu thập đủ thông tin về kênh, xác thực liệu đó có phải là hợp pháp hay không, trước khi nó có thể kiếm tiền từ quảng cáo. Số lượt xem này cũng không quá cao để làm nản lòng những người sáng tạo độc lập mới đăng ký dịch vụ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh doanh - kiếm Tiền