St Sơn Thạch – : Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về

Nam ca sĩ đã có những lúc không kiềm được sự xúc động khi nhớ lại biến cố gia đình xảy ra khi nam ca sĩ mới vừa học hết phổ thông.

XEM VIDEO: Nam ca sĩ S.T Sơn Thạch trong hậu trường và trải lòng về mẹ trên sóng truyền hình.

Đang xem: St sơn thạch

Trong chương trình Người một nhà trên VTV3, cựu thành viên 365S.T Sơn Thạch đã có nhiều trải lòng bất ngờ về quãng thời gian khó khăn nhất của mình. Đằng sau hình ảnh một S.T tràn đầy năng lượng, vui tươi với các fan, sôi động trên sân khấu là một người con vô cùng ngoan hiền, yêu thương mẹ hết mực.

Trong mỗi show diễn hay mỗi buổi ghi hình của nam ca sĩ, mẹ anh luôn nép đằng sau sân khấu, theo dõi con trai và chăm sóc chu đáo cho anh. Hình ảnh đó đã trở nên quen thuộc với khán giả và đồng nghiệp của S.T. Ít ai biết, mẹ anh đã từng trải qua cơn thập tử nhất sinh vì tai biến khi S.T Sơn Thạch mới 18 tuổi.

*

Sau đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ, S.T và các anh chị em sống cùng với mẹ từ nhỏ đến lớn. Sau này, các anh chị đã lớn và đi làm xa nên chỉ còn mẹ con S.T chăm sóc lẫn nhau.

Nam ca sĩnhớ lại biến cố ập đến năm đó: “Mẹ đi dự một bữa tiệc thì bất ngờ bị tai biến. Lúc đó mình còn quá nhỏ và chưa có kiến thức y tế nên không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết là phải đưa mẹ vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩđã nói nếu đem đến không kịp thời thì bệnh tình sẽ còn nguy hiểm hơn nữa.”

Nam ca sĩ nói thêm, tình trạng của mẹ anh lúc đó khá tệ, bà hoàn toàn không nói được, không đi được và phải mất một thời gian để có thể hồi phục lại như bây giờ.Mọi gánh nặng viện phí, sinh hoạt phí đều dồn lên vai của S.T, thời điểm đó anh cũng mới chập chững vào nghề, chưa được mọi người biết đến nhiều.

Anh cho biết: “Lúc đó mình phải bỏ hết tất cả để lo cho mẹ, cố gắng làm việc để kiếm tiền trả viện phí. Anh chị đều đi làm xa, công việc của mẹ trì trệ, mình là người đứng ra giải quyết tất cả”.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Hán Việt Hay Cho Con Gái, Đặt Tên Cho Con Theo Nghĩa Hán Việt Hay Nhất 2018

“Nói thật, điều đó quá sức với lứa tuổi 18”, S.T trải lòng.

May mắn mỉm cười khi mẹ anh dần hồi phục sau 3 tháng, S.T cũng đã vơi bớt phần nào lo lắng và nỗi sợ để tập trung cho con đường nghệ thuật. Nhớ lại quãng thời gian khó khăn, quá tải đó, S.T luôn cảm thấy biết ơn để có thể trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ.

“Khó khăn thì quá nhiều nhưng mà mình chưa bao giờ có ý định buông xuôi, mình tin mẹ mình sẽ khoẻ lại và mình cố gắng hết sức mình. Mẹ cũng đã phải vất vả để có thể chăm lo cho chị em mình thì mình càng phải cố gắng gấp nhiều lần”, S.T nói thêm.

Hiện tại, anh chị em của S.T đều đã ở nước ngoài, S.T vẫn đang ở cùng mẹ và thường xuyên đưa bà theo cùng mỗi khi ghi hình hoặc đi diễn. Mẹ của S.T cũng đã hoàn toàn khoẻ mạnh, đi đứng, nói chuyện vô cùng hoạt bát.

Cựu thành viên nhóm 365 từng chia sẻ: “Mình không có nhiều thời gian ở nhà nhưng mẹ là một người rất đam mê nghệ thuật, vậy nên mẹ luôn luôn theo dõi từng bước chân của con mình. Thời gian mà mình đi diễn mẹ cũng hay đi theo nên hai mẹ con rất gần gũi, có thể chia sẻ với nhau mọi thứ”.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Làm Việc Chuẩn Nhất, Biên Bản Làm Việc Mới Nhất 2021

Khi chứng kiến một câu chuyện xúc động trong chương trình, nam ca sĩbày tỏ: “S.T muốn truyền cho các bạn một thứ năng lượng tích cực rằng tình thương của gia đình sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được khó khăn, thử thách và điều tốt đẹp sẽ đến. Như chính gia đình của S.T cũng đã vượt qua biến cố. Bạn hãy tin là ba mẹ sẽ sống với bạn lâu hơn nữa, luôn hạnh phúc bên bạn vì chúng ta có tình thương, sự che chở cho nhau.”

Đây cũng là lần hiếm hoi cựu thành viên 365 chia sẻ về mẹ của mình, trước đó anh chỉ bày tỏ tình cảm và cảm ơn mẹ vì đã định hướng, ủng hộ hết mình cho nam ca sĩ theo con đường nghệ thuật.