Sát Thủ John Wick 1 : Mạng Đổi Mạng Thuyết Minh, Xem Phim Sát Thủ John Wick 1

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Alfie Allen, Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Thể loại:Phim Hành động Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Chad StahelskiThời lượng:101 phút

Đang xem: Sát thủ john wick 1

Phim Mạng Đổi Mạng thuyết minh nói về John Wick là một sát thủ khét tiếng trong giới xã hội đen. Khi đem lòng yêu một người phụ nữ, anh quyết định “rửa tay gác kiếm” để kết hôn và tìm kiếm một cuộc sống êm đềm. Nhưng hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu khi vợ anh lâm bệnh rồi qua đời. Sau lễ tang của vợ một vài ngày, John Wick nhận được món quà nhỏ được cô sắp xếp từ trước là một chú chó con để giúp anh bớt cô đơn.

*

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng ở đó. Chiếc Boss Mustang 1969 của anh lọt vào tầm ngắm của tên côn đồ Iosef Tarasov. Khi John từ chối bán chiếc xe, Iosef cùng với tay sai đột nhập vào nhà và đánh cắp nó, làm anh bất tỉnh và giết chết chú cún. Vô tình, chúng đã đánh thức một trong những sát thủ tàn bạo nhất của thế giới ngầm.

*

Quá trình tìm kiếm chiếc xe bị đánh cắp đã đưa John tới một bộ mặt khác của thành phố New York mà du khách chưa bao giờ biết đến, nơi tồn tại một tổ chức tội phạm siêu bí mật, siêu thực và cũng là nơi John Wick từng là kẻ xấu xa nhất.

READ:  Xem Phim Đề Thi Đẫm Máu By Lôi Mễ, Review Sách Truyện Đề Thi Đẫm Máu

Từ khoá:Xem phim Sát Thủ John Wick 1: Mạng Đổi Mạng thuyết minh, Sát Thủ John Wick 1: Mạng Đổi Mạng lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment

*

Name*
Email

*

Name*

Xem thêm: Khóa Học Nấu Ăn Ngon – Lớp Học Nấu Ăn Ezcooking Class

Email
33 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Tải thêm
Chuyên mục
Thể loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo

Xem thêm: Mùa Hạ Năm Nay – Mùa Hạ Năm Ấy (Lofi Ver

*

TVHAY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng