‘Người Sắt’ Robert Downey Jr, Nóng Bỏng Tay: Robert Downey Jr

TTO – Robert Downey Jr. vừa đảm nhận nhiều vai diễn, vừa là giám đốc sản xuất phim truyền hình The Sympathizer (Cảm tình viên). Diễn viên Kim Lý cũng là một trong số các giám đốc sản xuất.

Đang xem: ‘người sắt’ robert downey jr

Thông tin Robert Downey Jr. tham gia dự án “The Sympathizer” được nhiều khán giả Việt quan tâm – Ảnh: GETTY IMAGES

Theo Deadline, sau khi rời vũ trụ điện ảnh Marvel, Robert Downey Jr. nhận vai diễn truyền hình trong bản chuyển thể từ tiểu thuyết The Sympathizer (Cảm tình viên) của nhà văn Viet Thanh Nguyen, do A24 sản xuất và phát trên HBO.

Nhà làm phim nổi tiếng Park Chan Wook đạo diễn và đồng giám đốc sản xuất dự án.

Theo thông tin từ diễn viên Kim Lý, anh cũng là một trong các giám đốc sản xuất của phim cùng với chính Robert Downey Jr. và người vợ Susan Downey. Hiện các nhà sản xuất đang mở cuộc tìm kiếm toàn cầu cho các vai diễn khác trong phim.

The Sympathizer là tiểu thuyết về cuộc đời một điệp viên. Sách từng đoạt giải Pulitzer, giải PEN/Faulkner và một số giải thưởng khác. Sách được giới phê bình Mỹ so sánh với tác phẩm của các nhà văn lớn như Franz Kafka, George Orwell và John le Carré.

Dự án này đánh dấu lần đầu Robert Downey Jr. trở lại phim trường sau khi tạm biệt vai diễn Người sắt (Iron man) trong loạt phim điện ảnh Marvel. Năm ngoái, anh có phim Dolittle ra rạp nhưng phim này đã được quay vào năm 2018 và 2019, trước khi Avengers: Endgame ra rạp.

Là tên tuổi hạng A ở Hollywood, tài tử rất cân nhắc khi lựa chọn vai diễn tiếp theo. Anh chọn vai chính trong phim truyền hình The Sympathizer vì nhân vật hấp dẫn, cùng câu chuyện đáng kinh ngạc. Downey hy vọng phim sẽ giúp anh thể hiện được phạm vi năng lực diễn xuất rộng.

Từ giã vũ trụ Marvel, Robert Downey Jr. đang tìm kiếm những thử thách mới về diễn xuất – Ảnh: MARVEL

Trong The Sympathizer, Downey sẽ đóng không chỉ một mà nhiều vai, bao gồm các vai phụ và vai kẻ phản diện. Đó là các nhân vật như nghị sĩ Quận Cam, đặc vụ CIA, đạo diễn Hollywood…

Xem thêm: Lời Bài Hát Shape Of You Lyrics, Shape Of You Lyrics

Robert Downey Jr. nói: “Công việc chuyển thể cuốn tiểu thuyết quan trọng và bậc thầy của nhà văn Viet Thanh Nguyen đòi hỏi một đội ngũ có tầm nhìn.

Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan Wook, tôi hy vọng bộ phim sẽ là một chuyến phiêu lưu sáng tạo về sản xuất cho Susan, tôi và Team Downey, đồng thời là một thử thách đầy kích thích với bản thân tôi khi đóng các vai phụ phức tạp.

A24 và HBO là sự kết hợp hoàn hảo về đối tác và đồng nghiệp. Đây chính xác là thử thách mà tôi đang tìm kiếm, và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang lại một trải nghiệm xem phim đặc biệt cho khán giả”.

Từ Việt Nam, giám đốc sản xuất Kim Lý cho biết: “Tôi rất vinh dự được sản xuất phim truyền hình chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết quan trọng như The Sympathizer.

Làm việc cùng với những người hàng đầu trong ngành như đạo diễn Park Chan Wook, người thầy của tôi – Niv Fichman, công ty sản xuất A24, Team Downey và HBO, sẽ giúp tôi học hỏi nhiều điều tuyệt vời.

Ngoài ra, sự tham gia của Robert Downey Jr. với tư cách một thành viên quan trọng của dàn diễn viên cũng là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tất cả chúng tôi”.

Đạo diễn nổi tiếng Park Chan Wook làm phim từ sách của nhà văn gốc Việt

TTO – Đạo diễn Park Chan Wook (Cô hầu gái, Oldboy) sẽ làm phim truyền hình chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết The Sympathizer (Cảm tình viên) của nhà văn gốc Việt Viet Thanh Nguyen.

Xem thêm: Cách Bấm Máy Tính Tính Hàm Số Liên Tục, Giải Toán Giới

Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn –
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

*

Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.