Review Khóa Học Kinh Doanh Online Của Edumall, Review Khóa Học Online Tại Edumall

Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, học online đang trở thành xu hướng. Chỉ cần lên mạng, bạn có thể mua một khóa học online với rất nhiều ngành, nghề, chủ để khác nhau. Từ việc học ngoại ngữ, nuôi con, cho đến các khóa học kinh doanh…, bạn đều có thể mua online. Nhưng mua khóa học online ở đâu uy tín và chất lượng nhất? doanhnhan.edu.vn chia sẻ mời bạn tham khảo top 5 địa chỉ ngay sau đây.

Đang xem: Review khóa học kinh doanh online của edumall

Nội dung chính

1 Mua khóa học tại Unica 2 Mua khóa học online uy tín tại Kyna 3 Trung tâm Edumall 4 Mua khóa học online tại Học Mãi 5 Mua khóa học chất lượng tại Udemy

Mua khóa học tại Unica

Unica là một trong những hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh của họ là chia sẻ nhiều kiến thức đến hàng triệu người dân Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm được nhiều khóa học bổ ích cho công việc, cuộc sống của bạn.

READ:  Share Khóa Học Miễn Phí - Chia Sẻ Các Khóa Học Online Miễn Phí

*

Khóa học giá rẻ

Ưu điểm tiếp theo của Unica đó là chi phí rẻ. Nhiều khóa học chỉ vài trăm nghìn đồng. Thậm chí, có nhiều dịp Unica còn có những khuyến mãi tri ân khách hàng. Hơn nữa, bạn được sở hữu trọn đời khóa học đó sau khi thanh toán cho Unica.

Chính sách hoàn trả của Unica

Nhiều người rất ấn tượng với chính sách hoàn tiền của Unica. Đó là khi bạn chưa học quá 30% khóa học, bạn có quyền yêu cầu hoàn trả học phí. Nhưng bạn chỉ được hoàn trả trong vòng 7 ngày. Đây cũng là một chính sách tốt nhiều học viên cảm thấy rất hài lòng ở Unica. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ học nếu thỏa mãn được các điều kiện mà trung tâm đưa ra.

unica.vn

Mua khóa học online uy tín tại Kyna

Địa chỉ tiếp theo để bạn có thể sở hữu những khóa học hữu ích đó là Kyna. Bạn hoàn toàn có thể mua được nhiều khóa học có giá trị với giá cả phải chăng. Việc thanh toán vô cùng đơn giản và tiện lợi với nhiều phương thức khác nhau.

*

Xem thêm: Truyện Đông Cung Của Phỉ Ngã Tư Tồn Trở Thành Tiểu Thuyết Ngôn Tình Đáng Đọc

Chính sách hoàn trả học phí

Tại Kyna, bạn cũng có chính sách hoàn trả học phí nếu bạn không hài lòng với khóa học. Điều kiện để được hoàn trả học phí đó là chưa học quá 30% khóa học. Bạn cần phải yêu cầu hoàn trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm.

READ:  Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật, Đào Tạo Học Viên Xăm Hình Nghệ Thuật Sài Gòn

kyna.vn

Trung tâm Edumall

Edumall lọt top địa chỉ bán khóa học uy tín, chất lượng nhất việt Nam. Đây được xem là nền tảng học trực tuyến lớn nhất nước ta. Các bài giảng được xây dựng và được kiểm duyệt chặt chẽ bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á.

*

Chính sách hoàn tiền trên Edumall

Edumall cũng có chính sách hoàn tiền cho các học viên. Tuy nhiên, quá trình hoàn tiền học phí trên Edumall không như các nơi khác. Điều kiện là bạn chưa học quá 50% thời lượng khóa học, trong vòng 7 ngày. Bạn cũng phải chứng minh được lý do không hài lòng, bạn sẽ được hoàn tiền.

Mua khóa học online tại Học Mãi

Học Mãi là trung tâm có thâm niên 14 năm giảng dạy trực tuyến. Với điều kiện không thể đến trung tâm học được, cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu chương trình học tại đây. Trung tâm có đầy đủ các khóa học dành cho tiểu học đến THPT chất lượng.

*

Chính sách khiếu nại

Khách hàng có quyền khiếu nại các sản phẩm tại trung tâm nếu có vấn đề không hài lòng. Ngoài ra, việc thông tin thu thập tại trang web cũng sẽ được bảo mật. Học Mãi cũng sẽ hỗ trợ tận tình cho mọi thắc mắc của khách hàng.

Các khóa học từ Học Mãi

Đại học – Cao đẳngKhóa học bổ trợBồi dưỡng học sinh giỏiLuyện thi Đại họcLớp 10 – Lớp 11 – Lớp 12Luyện thi vào 10Lớp 6 – Lớp 7 – Lớp 8 – Lớp 9Luyện thi vào 6Lớp 1 – Lớp 2 – Lớp 3 – Lớp 4 – Lớp 5Tiền tiểu học

READ:  Top 2 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua, Khóa Học Ăn Vặt Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 4, tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội.Chi nhánh Hồ Chí Minh: 13M đường số 14 khu đô thị Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Đường dây nóng: 19006933

Mua khóa học chất lượng tại Udemy

Udemy cũng là một trong nhiều cơ sở bán khóa học online chất lượng. Với hơn 200 khóa học, hơn 50 giảng viên và hơn 90 nghìn học viên, Udemy đang dần khẳng định uy tín của mình.

Xem thêm: Tiểu Sử Yaya Trương Nhi Nhảy Múa Gây Xôn Xao Mạng Xã Hội Tiktok

*

Chính sách hoàn học phí

Udemy sẽ hoàn trả học phí cho bạn nếu bạn không hài lòng với khóa học. Điều kiện hoàn trả đó là 30 ngày kể từ khi thanh toán khóa học, bạn chưa học quá 50% thời lượng,

Trên đây là top 5 địa chỉ mua khóa học online giá rẻ, uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ theo thông tin được cung cấp để được tư vấn miễn phí. Bạn hãy chia sẻ và đánh giá bài viết để doanhnhan.edu.vn sẽ có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học