Chí Phèo – Rap Về (Nhạc Và Lời: Dương Quý)

Bài hát chi pheo do ca sĩ Dinh Tien Dat thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat chi pheo – Dinh Tien Dat ngay trên doanhnhan.edu.vn. Nghe bài hát Chí Phèo chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Chí phèo

Ca khúc Chí Phèo do ca sĩ Đinh Tiến Đạt thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chi pheo mp3, playlist/album, MV/Video chi pheo miễn phí tại doanhnhan.edu.vn.

*

Sao chép

Bài Hát: Chí Phèo – Tiến ĐạtKể từ khi nào tôi không biết là tại sao? Tại vì sao tôi lại có mặt trên cuộc đời nàyLàm nên bao điều không hay.Nằm nơi đây tôi nghĩ lại những chuyện đã qua Những lỗi lầm không thể thứ tha về quá khứ một thời Đã xa và trong buổi tối hôm nay tôi muốn biết tôi là ai Nhưng trong đầu không thể nhớ ra vì là tôi là.Thằng không cha sống cuộc sống thật là bôn ba Lớn lên trong cái lò gạch sống thiếu vắng vòng tayCủa mẹ giữa cuộc đời thật là hiu quạnh.

Xem thêm: Hình Ảnh Bất Ngờ Nhập Ngũ Của Diễn Viên Anh Vũ Đột Ngột Qua Đời Ở Mỹ

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Và Ý Nghĩa

Cả một đời trai trẻ với thân hình thật Là mạnh khoẻ sống cuộc đời tôi tớ trong một gia đình giàu cóMỗi buổi sáng tôi phải thức sớm làm mọi chuyện Từ nhỏ đến lớn không một lời van thanVà làm việc thì không biết chán.Từ sáng cho đến tối tôi làm việc chăm chỉ chỉ Vì hai bữa cơm ăn vì biết cuộc sống khó khăn Với bao điều phải băn khoănTưởng rằng ông trời đã ban cho tôi.Từ khi tôi lọt lòng tôi không một nụ cười trên môi mồ côi. Nào ngờ đâu thân tôi phải chịu cảnh tù đày Vì âm mưu thâm mưu thâm độc của Bá KiếnĐời tôi coi như xong và không còn tương lai Chính vì thói trăng hoa của Bà Ba. Thằng ở đâu rồi bóp chân cho bà cái lào Bóp nên trên lữa đi đã bảo nà bóp nên trên Mà sao cứ nẩn quẩn dưới đấy thế đấy đúng zồi.Ông trời ơi sao ông lại trêu tôiÔng trời ơi sao ông lại trêu tôiÔng trời ơi sao ông lại trêu tôiÔng trời ơi sao ông lại trêu tôi.Để giờ đây trong bóng tối lạnh lẽo Một kiếp người phải đổi thay và Đã đổi thay với sự sắp xếp của số phận Với sự thời ơ của xã hội. Để cho tôi, người vô tội phải ngồi đâyĐể đón nhận một hình phạt mà không thuộc về tôiTrong xã hội phong kiến chính quan tham Và địa chủ đẩy tôi vào vòng vây tù tồi.Và nay một thằng mới là tôi với cái tên là Chí PhèoĐã chào tôi một lần nữa trong bốn bức tường Yoo…hà há Và tôi nay đã khác không còn chất phác như xưa Không còn hiền hậu như xưa vì số phận đầy đưaVà tôi nay đã khác không còn chất phác như xưa Không còn hiền hậu như xưa vì số phận đầy đưaVà tôi nay đã khác không còn chất phác như xưa Không còn hiền hậu như xưa vì số phận đầy đưa.Tôi vốn tên là Chí Phèo vừa sinh ra đã nghèoThân phận bọt bèo nên chẳng ai thươngCuộc đời bị hại nên đã lầm đườngLạc trong bóng tối, không biết ngày mai không biết ngày maiLàm điều sai trái lúc nào cũng say xỉnLúc nào cũng ngã nghiêng, con mắt thì lim ***.Ôi Chí Phèo đầu óc thì quay quay mặt mày thì đỏ gay Ngày đêm cũng không hay Yeah.Rạch mặt cào nhà đòi nợ là taTa đây là Chí Phèo ai thấy cũng phải tránh xaRạch mặt cào nhà đòi nợ là taTa đây là Chí Phèo ai thấy cũng phải tránh xaMột bác cháo hành đã khơi lại lòng ta.Ôi thật là xấu xa vì những điều đã quaTrong những lúc tôi cảm thấy cô đơn Không biết dựa vào ai thì hôm nay đã có.Người con gái với tấm lòng thiệt nể với Những gì đã hiện hữu trên khuôn mặt của nàng Đã kéo tôi tự đứng dậy từ tội lỗi để Trở về với kiếp một con người. Thị Nở người con gái đã cứu tôi đã mang tôi lên Từ cuộc đời hiu quạnh, của bóng đêm của tội ác Để trờ về với kiếp một con người.Thị Nở người con gái đẹp nhất đời tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng
READ:  Even In Death, Charles Dickens Info, Charles Dickens