Pristin Thành Viên – Thêm 2 Thành Viên Của Pristin Hiện Tại Ra Sao

doanhnhan.edu.vn – Pristin đã gây chấn động mạng xã hội khi họ tan rã. Vậy, tại thời điểm này, các thành viên của nhóm đang làm gì?

Được coi là một trong những trường nhóm nhạc có tài năng và tiềm năng nhất trong K-Pop, nhóm nhạc nữ của Pledis Entertainment – Pristin đã gây chấn động mạng xã hội khi họ tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt. Vậy, tại thời điểm này, các thành viên của nhóm đang làm gì?

*

Roa, Yuha, Eunwoo và Rena

Bốn trong số 10 thành viên đã tham gia vào một nhóm nhạc mới mang tên Hinapia sau khi Pristin tan rã và đó là Roa (hiện tên là Minkyeung), Yuha (hiện tên là Gyeongwon), Eunwoo và Rena (hiện tên là Yaebin). Hinapia cũng có một thành viên thứ 5 là Bada – từng là người mẫu trước khi gia nhập nhóm.

Đang xem: Pristin thành viên

*

Hinapia.

Vào tháng 11 năm ngoái, thành viên Minkyeung tiết lộ rằng các thành viên của Hinapia (trước đây là một phần của Pristin) là những người duy nhất muốn hoạt động như ca sĩ trong tương lai. Nhóm nhạc này đã ra mắt với ca khúc Drip vào năm 2019 và họ dự kiến ​​sẽ comeback vào năm nay.

READ:  Review Sách " Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki ”, Ebook Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Kyulkyung

Khi Pristin chính thức tan rã vào tháng 5/2019, Kyulkyung (người trước đó từng ra mắt trong IOI với tên Pinky ) là một trong số ít thành viên quyết định ở lại Pledis Entertainment. Tuy nhiên, kể từ đó, cô bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý khốc liệt với công ty.

*

Vào ngày 10/9 cùng năm, Kyulkyung (bây giờ được biết đến với tên tiếng Trung là Zhou Jieqiong) đã gửi một đề nghị chấm dứt hợp đồng cho cả Pledis Entertainment và công ty quản lý Trung Quốc của cô – XCSS Entertainment. Thế nhưng, Pledis Entertainment đã không chấp nhận nó.

*

Trong một thông báo vào ngày 25/5 năm 2020, Pledis Entertainment đã đưa ra lập luận rằng họ đã hỗ trợ cô rất nhiều cho Kyulkyung và đảm bảo cho cô một vị trí sau khi Produce 101 kết thúc,… Họ cáo buộc rằng Kyulkyung đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và quảng cáo ở Trung Quốc một cách độc lập – vi phạm hợp đồng của cô với công ty. 

*

Do đó, Pledis Entertainment cho biết họ sẽ có hành động pháp lý chống lại Kyulkyung. Ngày hôm sau, nữ ca sĩ đưa ra thông báo của riêng mình. Cô tiết lộ rằng cô đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty. Cô nói rằng cô muốn mọi thứ được giải quyết một cách hợp pháp mà không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho cả hai, thế nhưng bây giờ, cô sẵn sàng đối mặt và giải quyết vấn đề ngay bây giờ.

READ:  How Oscar Wilde Painted Over “Dorian Gray”, The Picture Of Dorian Gray

Xem thêm: Download Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word, Top 7 Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn Nhất 2021

*

Sau cùng, Kyulkyung cũng cảm ơn Pledis Entertainment đã chăm sóc cô trong quá khứ. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những thông tin mới về tiến trình của vụ kiện.

Kyla

Kyla đã có một hành trình đầy hoạt động khó khăn. Rất lâu trước khi nhóm tan rã vào tháng 5/2019, Pledis Entertainment tuyên bố rằng Kyla sẽ tạm thời dừng hoạt động và trở về Mỹ do vấn đề sức khỏe vào tháng 10/2017. Sau cùng, Kyla đã quyết định chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty khi Pristin tan rã. 

*

Trong một khoảng thời gian, Kyla đã trở lại cuộc sống bình thường và đi học ở Santa Clarita, California. Và vào ngày 5 tháng 6 năm nay, nữ ca sĩ đã tiết lộ cô sẽ phát hành một album solo và sau đó, Watch Me Glow đã được ra mắt vào ngày 13/6. Người hâm mộ đã dành cho cô những lời khen ngợi vì bước đi táo bạo.

Nayoung

Giống như Kyulkyung, cựu trưởng nhóm của Pristin – Nayoung cũng từng trở thành thành viên của IOI. Sau khi rời Pledis Entertainment, nữ ca sĩ đã ký hợp đồng với Sublime Artist Agency vào tháng 6/2019. Bây giờ, người hâm mộ cuối cùng đã được nhìn thấy cô ấy trên màn ảnh nhỏ. 

*

Tháng trước, Nayoung đã xác nhận cô sẽ bắt đầu xuất hiện trên sống truyền hình trong bộ phim sắp tới của tvN – Flower of Evil. 

READ:  Sinh Nhật Chết Chóc 2 Phần 2 Đã Trở, Sinh Nhật Chết Chóc 2 Hd

Xiyeon

Người hâm mộ lo lắng rất nhiều cho Xiyeon sau khi Pristin tan rã. Cô đã gắn bó với Pledis Entertainment 11 năm trước khi rời công ty và điều này chắc chắn đã khiến cô buồn rất nhiều. Rất may, Xiyeon đã trở nên hạnh phúc hơn nhiều hơn. 

*

Và vào tháng trước, có nguồn tin đã được xác nhận rằng Xiyeon cũng sẽ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô ấy sẽ tham gia một bộ phim có tên Sillim Man & Woman.

Yehana và Sungyeon

Kể từ sau khi Kyulkyung chấm dứt hợp đồng, Yehana và Sungyeon trở thành hai thành viên Pristin duy nhất vẫn còn ký hợp đồng với Pledis Entertainment. Dựa vào cách công ty đối xử với nhóm, không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đã nghe thấy rất ít thông tin từ cặp đôi này kể từ khi nhóm tan rã.

*

Sungyeon đã tải lên một bức ảnh trong phòng thu vào tháng trước.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Trai Có Tên Đệm Là Tuấn Khôi Ngô, Tuấn Tú, Tên Đệm Hay Cho Tên Tuấn Ý Nghĩa

Sungyeon đã tải lên một bức ảnh trong phòng thu vào tháng trước và điều này khiến người hâm mộ tin rằng cô có thể có cơ hội ra mắt solo. Còn với Yehana – người trước đây là giọng ca chính của Pristin, người hâm mộ đã nghe thấy rất ít thông tin từ cô ấy trong một khoảng thời gian khá dài.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng