Việc Làm Tại Prime Labo – Prime Labo Technology Co

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Đang xem: Việc làm tại prime

Prime Labo Co.,Ltd là công ty phát triển offshore nằm ở Tp.Hồ Chí Minh, chuyên phát triển phần mềm, tập trung chủ yếu vào hệ thồng Web. Prime-Labo có công ty mẹ là công ty Prime-Style của Nhật Bản với lịch sử 13 năm là lập trình Web. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để vừa có thể bắt kịp những thay đổi trong khuynh hướng kỹ thuật, vừa bồi dưỡng nguồn nhân lực mang tính quốc tế, vừa phấn đấu để trở thành một công ty lập trình hệ thống Web / BPO hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin hãy kỳ vọng vào một Prime-Labo với từng bước trưởng thành từ bây giờ.

*

*

Công ty chúng tôi chuyên xây dựng các đội ngũ nhân lực ưu tú bằng nguồn lao động dồi dào tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ lập trình offshore dành cho các doanh nghiệp cần nguồn phát triển phần mềm. Bạn có muốn phát triển phần mềm của công ty mình ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam chứ?
Chúng tôi sẽ phân tích và bố trí những nhóm nhân viên có chuyên môn phù hợp nhất với nội dung công việc được yêu cầu, đồng thời cung cấp các dịch vụ lập trình phần mềm, phát triển hệ thống web, tạo website, phát triển ứng dụng điện thoại, dịch vụ SEO, dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp (BPO).
PPrime-Labo là một công ty lập trình offshore của Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm như là phát triển các hệ thống sử dụng trong kinh doanh và các ứng dụng trên điện thoại, chủ yếu tập trung vào hệ thống Web dành cho các khách hàng Nhật Bản. Với mục tiêu không chỉ thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng mà còn phải đồng hành phát triển cùng với họ và nhân viên, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để vừa có thể bắt kịp những thay đổi trong xu hướng kỹ thuật mới, cũng như bồi dưỡng nguồn nhân lực mang tính quốc tế, phấn đấu để trở thành một công ty lập trình offshore hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị ở vị trí lập trình viên quốc tế, Prime-Labo chính là môi trường thích hợp nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh những người muốn thử thách bản thân ! Nhất định hãy ứng tuyển vào Prime-labo nhé !

Thông điệp từ người đại diện Dịch vụ giải pháp về phát triển offshore dành cho các công ty cỡ vừa “Offshore Software Labo”.

“Việc đầu tư offshore vào các nước Trung Quốc, Ấn Độ, chủ yếu là các công ty lớn vốn rất phổ biến, nhiều công ty đã nhận được những lợi ích từ hoạt động phát triển offshore. Việc phát triển offshore ở các công ty lớn không còn là một việc làm mới mẻ nữa, mà nó đã trở thành một lựa chọn thường gặp. Trong khi đó, hiện nay việc sử dụng phát triển offshore ở các công ty cỡ vừa vẫn còn khá chậm. Đối với những công ty cỡ vừa đang ở trong tình thế phải cạnh tranh gay gắt thì việc phải chia nguồn tài nguyên có hạn, con người, tiền bạc, thời gian cho hình thức offshore là việc không hề dễ dàng. Tại công ty Prime Labo, chúng tôi sẽ cung cấp Offshore Software Labo cho các công ty cỡ vừa như thế. Sức hấp dẫn của Offshore Software Labo, chính là bạn có thể phát triển offshore một cách dễ dàng, tiết kiệm và ngay tức thì. Cho đến nay, công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ này dành cho những công ty cỡ vừa gặp khó khăn trong việc bắt đầu phát triển offshore.”

Xem thêm: Xem Phim Cao Lương Đỏ Vietsub, Thuyết Minh, Cao Lương Đỏ

*

Công việc nào thì cũng sẽ giúp ta phát triển hơn, học hỏi thêm được nhiều điều mình chưa biết, nhưng ở đây – Prime Labo – ngoài những yếu tố kỹ thuật, chúng tôi thật sự cảm thấy rằng mình hoàn thiện hơn về phong cách làm việc, về tư duy, về cách thức làm việc giữa những người trong cùng một dự án và đặc biệt hơn cả là ở đây chúng tôi đã được công ty hổ trợ để học thêm một ngôn ngữ mới – tiếng Nhật và tiếng Anh. “Biết thêm được một ngôn ngữ mới cũng giống như sống thêm được một cuộc đời.” Chúng tôi tin rằng mình đã chọn đúng nơi để phát triễn, đúng nơi để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho công việc của mình.

*

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Prime Labo có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng.
Nhằm mục đích chăm lo sức khỏe c ho nhân viên, hằng năm Prime Labo tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở lớn và uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn tài trợ nhiều hoạt động thể thao như: CLB cầu lông, cờ tướng để giúp cho các thành viên trong công ty rèn luyện sức khỏe, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Prime Labo luôn tuân thủ đúng Luật Bảo hiểm xã hội và Luật lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, Prime-Labo có gói bảo hiểm tai nạn 24h cho toàn thể nhân viên nhằm hỗ trợ nhân viên khi các trường hợp rủi ro có thể xảy ra.
Prime-Labo tổ chức những giờ học tiếng Nhật và tiếng Anh miễn phí dành cho toàn thể nhân viên tại công ty để mọi người có thể giao tiếp trôi chảy với khách hàng. Với việc đặt ra mục tiêu xây dựng một công ty mà ở đó mọi nhân viên đều có thể sử dụng tiếng Anh và tiếng Nhật chứ không chỉ riêng mỗi tiếng Việt, và để có thể trở thành một công ty mang tính quốc tế, chúng tôi tiến hành đào tạo hằng ngày bằng cách xây dựng các buổi học tiếng Nhật và tiếng Anh cũng như tạo cơ hội giao lưu văn hóa cho những nhân viên đang làm việc tại Prime-Labo.

Xem thêm: Danh Sách Những Tên Các Con Đường Ở Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Prime-Labo tài trợ tổ chức tiệc cho nhân viên vào các dịp đặc biệt như: 20-10, tết trung thu, year end party, thưởng dịp Tết,…