Tìm Việc Làm Tại Công Ty Cổ Phần Phúc Long Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Mô tả công ty

Ra đời từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi được xem là lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, Phúc Long với kinh nghiệm truyền thống cha truyền con nối từ sản xuất đến kinh doanh, đã nhanh chóng từng bước phát triển. Đến giữa thập niên 70, nhà máy sản xuất đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết các chợ và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Nguồn nhân lực cũng ngày một tăng với đội ngũ lên đến hàng trăm công nhân viên lành nghề cùng chung một niềm đam mê về trà & cà phê. Hiện nay, Phúc Long đã đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Đang xem: Phúc long tuyển dụng

*

Không yêu cầu

*

Điện – Điện tử

*

Hồ Chí Minh

*

Toàn thời gian cố định

*

Trung cấp trở lên

– Vận hành hệ thống, bảo trì bảo dưỡng thiết bị của HTCH.- Sửa chữa các trang thiết bị bao gồm máy lạnh, bếp, tủ mát, tủ đá, cấp thoát nước, điện…- Chuẩn bị dụng cụ và vật tư cần thiết để thực hiện bảo trì bảo dưỡng…- Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận.

Xem thêm: Hình Vẽ Đơn Giản – Những Hình Vẽ Cute Dễ Thương Đốn Tim Bất Kỳ Ai

Xem chi tiết

– Phân công công việc từ Tổ trưởng, vận hành, sửa chữa các trang thiết bị bao gồm máy lạnh, bếp, tủ mát, tủ đá, cấp thoát nước, điện, PCCC…- Bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa toàn bộ điều hòa không khí cho hệ thống cửa hàng.- Chuẩn bị dụng cụ đồ nghề và vật tư cần thiết để thực hiện bảo trì bảo dưỡng.- Hỗ trợ công việc giám sát thi công các dự án mở rộng của công ty khi có yêu cầu.- Xử lý và báo ngay cho Trưởng BP/ Tổ trưởng của mình nếu có rủi ro và gây nguy hiểm đến hệ thống.- Đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt.- Chịu sự chỉ đạo và báo cáo cho Trưởng BP.

Xem thêm: Khóa Học Fl Studio – Learn Urban Music Production Fl Studio

Xem chi tiết

– Quản trị hệ thống máy tính, hỗ trợ thành viên công ty hoạt động hiệu quả Server, hệ thống mạng- Hướng dẫn nhân viên phòng ban, HTCH sử dụng phần mềm và các thiết bị liên quan đúng quy trình- Triển khai đào tạo phần mềm mới khi có dự án mới hòan thành.- Xây dựng mạng nội bộ , HTCH , Nhà máy – Tham gia các dự án phần mềm theo chỉ đạo của BGĐ.- Tham gia set up cửa hàng mới theo đúng thiết kế và tiến độ bàn giao cửa hàng. – Xử lý các sự cố liên quan đến IT, phần mềm.- Sao lưu dữ liệu, đảm bảo an toàn mạng.- Đề xuất các phương án bảo trì, nâng cấp hệ thống, thay đổi dịch vụ theo yêu cầu phát triển của công ty.- Hỗ trợ hành chính quản lý, bảo trì, thay thế tài sản thiết bị văn phòng, HTCH, Nhà máy theo đúng quy định.- Liên hệ nhà cung cấp xử lý sự cố liên quan đến phần mềm kế toán, chấm công, quản lý nhân sự… để khắc phục kịp thời phục vụ công tác chuyên môn.- Thực hiện mục tiêu và công việc của cấp trên, BGĐ giao – Các công việc phát sinh theo yêu cầu Quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc.