Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Bomtan, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 5 phim Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài gọi tên những bom tấn với sự tham gia của các ngôi sao “nổi đình nổi đám” như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Đàm Tùng Vận, Dương Dương, Trịnh Sảng…

Đang xem: Phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên bomtan

Hãy cùng điểm qua TOP 5 phim Hoa ngữ được khán giả quốc tế “săn đón” nhất mọi thời đại qua bài viết sau đây:

1 Trần Tình Lệnh

Ra mắt vào mùa hè 2019, Trần Tình Lệnh trở thành bom tấn đam mỹ có sức hút cực mạnh tại đất nước tỷ dân. Phim đưa 2 nam chính bao gồm Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến từ ngôi sao “mờ nhạt” bỗng nhiên vụt sáng. Không chỉ thành công ở trong nước, Trần Tình Lệnh còn càn quét các BXH Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam… khi liên tiếp dẫn đầu vào thời điểm phát sóng.

2 Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn. Phim không chỉ có những tình tiết hài hước đáng yêu, mà bên cạnh đó còn sở hữu dàn diễn viên có nhan sắc hoàn hảo, “bổ mắt người nhìn” như Dương Dương, Trịnh Sảng.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình chuyển thể còn hay hơn cả nguyên tác. Thêm vào đó, diễn xuất cuản hai ngôi sao hạng A Dương Dương , Trịnh Sảng cũng khiến fan hâm mộ quốc tế “quắn quéo”, cũng từ đây, fan Việt Nam cũng biết đến Dương Dương nhiều hơn.

READ:  Thái Hòa Phim Của Thái Hòa Gây Xúc Động, Cảnh Phim Của Thái Hòa Gây Xúc Động

Xem thêm: Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Đi Máy Bay, Bay Là Thích Ngay!

3 Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ do Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đảm nhận vai chính có thể nói là bộ webdrama được chào đón nhất trong năm 2020, các chỉ số liên quan đến bộ phim cũng như dàn diễn viên chính đều dẫn đầu trên đầu các bảng xếp hạng. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Lục Phiến Môn Nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (do Đàm Tùng Vận thủ vai) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) có tính cách tàn nhẫn, lạnh lùng, sắt đá. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm, cùng nhau trên hành trình dẹp loạn giang hồ.

4 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Dù Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chưa lên sóng chính thức tại Hàn Quốc nhưng những diễn viên của dự án bao gồm Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành đều xuất hiện liên tiếp trên top tìm kiếm xứ sở Kim Chi, một thành tích khiến nhiều nhà sản xuất ao ước. Không chỉ vậy, vẻ điển trai của Tống Uy Long cũng khiến chị em khắp Châu Á phải xiêu lòng.

Xem thêm: Nâng Bằng C Lên E Bao Nhiêu Năm, Nâng Bằng C Lên Bằng E Hết Bao Nhiêu Tiền 2021

5 Trường An 12 Canh Giờ

READ:  The Khaled Hosseini Foundation, Khaled Hosseini: Books, Biography, Blog

Với sự đầu tư về kịch bản, diễn viên, đặc biệt là kỹ xảo, đạo cụ hoành tráng, Trường An 12 Canh Giờ tạo nên cơn địa chấn cho cả trong lẫn ngoài nước. Rating của tác phẩmkhi phát sóng ở nước ngoài cũng rất cao, thậm chí Trường An 12 canh giờ từng được giải thưởng Phổ biến quốc tế khi phát sóng tại nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đủ thấy sự thành công của bộ phim.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng