Phim Thái Hòa “Dốc Hết Tâm Huyết” Cho Vai Diễn Truyền Hình Bằng 7

Nếu Tiệc trăng máu là phim điện ảnh đầu tiên Hồng Ánh đóng cùng Thai Hòa thì Cây táo nở hoa là lần kết hợp đầu tiên giữa họ trong bộ phim truyền hình 70 tập được Việt hóa từ phim Hàn.

Đang xem: Phim thái hòa

*

Tên phim lấy từ câu nói yêu thích của Ngọc: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa. Tại sao cây táo lại nở hoa” (trích từ bài thơ Phố ta – Lưu Quang Vũ) và đây cũng là điểm tựa tinh thần của nhân vật này xuyên suốt bộ phim

Ngọc bao dung và yêu thương các em hơn mọi thứ trên đời. Nhưng cách thể hiện tình cảm của anh dành cho mỗi người em lại quá khác nhau, nên không những không thúc đẩy sự gắn kết trong gia đình mà lại càng khiến anh em, vợ chồng, cha con xa cách.
Trong khi đó, 18 năm làm vợ Ngọc, bức xúc lớn nhất của Hạnh (Hồng Ánh) vẫn là chuyện phải cùng chồng chăm lo phục vụ các em dù đã trưởng thành nhưng lúc nào cũng như đứa trẻ, mè nheo dựa dẫm vào anh hai. Hạnh vừa giận vừa thương chồng vì anh chưa một ngày được sống cho riêng mình.

*

*

Vai diễn của Thái Hòa và Hồng Ánh trong Cây táo nở hoa được 2 diễn viên gạo cội này nhìn nhận rất nặng ký và đầy bi kịch, nước mắt

READ:  Tin Tức Phim Nữ Thần Chiến Binh 1984 — Wonder Woman 1984 Hd, Wonder Woman

Nếu Thái Hòa trở lại với phim truyền hình với một vai diễn nặng về tâm lý (hơn 780 phân đoạn), được anh đánh giá là tương đương 8-9 phim điện ảnh gộp lại thì Hồng Ánh cho biết vai Hạnh trong phim lấy đi nhiều nước mắt nhất trong sự nghiệp hơn 20 năm diễn xuất của mình.
Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết Thái Hòa chính là linh hồn của bộ phim và “mời chị Hồng Ánh vào vai Hạnh là lựa chọn đầu tiên tôi nghĩ đến”. Trong phim này, Hạnh phải đóng 2 vai trò lớn: thứ nhất là người chị dâu đối đầu với những đứa em chồng chuyên gây họa, phá bĩnh; thứ hai vừa là người chia sẻ đồng hành vừa đối diện với “bản năng làm cha mẹ” của Ngọc dành cho các em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Mẫu Đơn Bằng Vải Voan, Ghim Trên How To Make Accessories Flowers

*

4 người em mỗi người một tính, gây ra những rắc rối riêng khiến cho Ngọc (Thái Hòa) phải luôn sống trong guồng quay để giữ mọi thứ đi đúng hướng

Đạo diễn Võ Thạch Thảo thừa nhận rằng làm việc cùng Thái Hòa, Hồng Ánh, chị không chỉ bị thuyết phục bởi tài năng mà còn cảm nhận được tinh thần yêu nghề cùng lối diễn hết mình dù là trong những cảnh nhỏ nhất.

Xem thêm: Tình Ca Lều Phương Anh – Lều Phương Anh: Bố Của Hai Con Tôi Là Người Tốt

Không chỉ có kịch bản gốc vốn hấp dẫn (Liver or die là bộ phim gia đình đặc sắc của đài KBS năm 2019, trong thời điểm phát sóng tại Hàn Quốc, rating phim tăng dần theo mỗi tập phát sóng, tập cao nhất chạm mốc 22.8% trở thành quán quân trong “trận chiến rating” giữa 3 đài lớn là KBS, SBS và MBC), Cây táo nở hoa hứa hẹn thu hút bởi những tên tuổi đang phủ sóng khắp màn ảnh Việt: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân, NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, Văn Anh, Minh Trang, Hoàng Phi, Trịnh Thảo, Oanh Kiều… Phim sẽ phát vào 20 giờ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.
#Thái Hòa#Hồng Ánh#Cây táo nở hoa#đạo diễn Võ Thạch Thảo#Phim Việt hóa#Nhã Phương#Thúy Ngân#Song Luân#Trương Thế Vinh

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng