“Sisyphus: The Myth” Vừa Lên Sóng, Tạo Hình Của Park Shin Hye Gây “Sốt”

Trong số rất nhiều nam nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, Park Shin Hye chắc chắn là một trong những người xuất sắc nhất. Cô ấy bắt đầu từ một diễn viên nhí xinh đẹp, tài năng và cũng đã từng đoạt giải thưởng về diễn xuất. Park Shin Hye luôn lựa chọn các vai diễn với tính cách nhân vật khác nhau, đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, và diễn xuất của cô ấy cũng rất tuyệt vời. Hãy theo dõi Top 12 bộ phim của Park Shin Hye dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được cách diễn vô cùng thoải mái của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Đang xem: “sisyphus: the myth” vừa lên sóng, tạo hình của park shin hye gây “sốt”

Nội dung chính:

Sisyphus: Thần Thoại – Sisyphus: The Myth

Đạo diễn: Jin Hyeok

Diễn viên: Cho Seung Woo, Park Shin Hye, Sung Dong Il, Tae In Ho, Lee Jae Won, Lee Ju Mi, Jeong Hyun Jun, Seo Yi Soo

Thể loại: Hành động, kinh dị, bí ẩn, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 16

Sisyphus: Thần Thoại là một trong những bộ phim mới nhất của Park Shin Hye vô cùng nổi bật và hấp dẫn. bộ phim là một tác phẩm truyền hình thuộc thể loại giả tưởng xoay quanh kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Han Tae Sool là một kỹ sư thiên tài đang cố gắng khám phá ra sự thật đằng sau cái chết của anh trai mình là Han Tae San.

READ:  Top Những Bộ Phim Về Ẩm Thực Trung Quốc, Top 5 Phim Nấu Ăn Trung Quốc

Xem thêm: Xem Phim Ma Dong Seok Mới Nhất 2021, Phim Chiếu Rạp

Xem thêm: Kinh Doanh Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay, Amazon, Shopify

Một người phụ nữ bí ẩn tên là Kang Seo Hae đã du hành ngược thời gian để giúp Han Tae Sool cứu thế giới khỏi những nguy hiểm sắp xảy ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây một bộ phim mà nhiều người có thể liên tưởng đến câu chuyện đùa cợt giữa anh chị em thực tế và những bài học mà nó mang lại – rằng gia đình sẽ luôn ở bên bạn khi bạn không còn gì cả. Rất nhiều khán giả đã cười, khóc và cảm phục các diễn viên vì khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên, chân thật. Diễn xuất của Jo Jung Suk hoàn toàn phù hợp với Do Kyung Soo, cả hai đã khiến bộ phim này trở nên đáng xem với phản ứng hóa học anh em và sức mạnh diễn xuất của họ. Nếu đề tài gia đình, tình anh em là mục tiêu bạn tìm kiếm, thì đừng bỏ lỡ bộ phim của Park Shin Hye Anh Tôi Vô Số Tội này nhé!

Trên đây là những bộ phim hay nhất của Park Shin Hye được nhiều khán giả yêu thích. Là một diễn viên nổi tiếng từ khi còn nhỏ, Park Shin Hye đã mang đến cho người xem rất nhiều vai diễn khác nhau với các thể loại khác nhau. Chắc chắn sẽ có những bộ phim chinh phục được trái tim của bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng