Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 1, Huyền Thoại Biển Xanh

doanhnhan.edu.vn thuyết minh lồng tiếng Việt phim huyen thoai bien xanh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Huyền thoại biển xanh(Legend of the Blue Sea)trở thành tâm điểm màn ảnh nhỏ tại Châu Á khi ra mắt 2 tập đầu tiên trên sóng đài SBS, Hàn Quốc. Cơn sốt này hiện đang không ngừng gia tăng và Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng gần đây, một nguồn tin trên mạng cho hay,Huyền thoại biển xanhkhông vượt qua vòng xét duyệt nội dung của Trung Quốc cũng như bị cấm chiếu ở quốc gia tỷ dân này. Đáp lại tin đồn, nhà sản xuất bộ phim đã lên tiếng phản bác.

Đang xem: Phim huyền thoại biển xanh tập 1

Theo đại diện nhà sản xuất Hàn Quốc, “Huyền thoại biển xanh” không bị cấm chiếu tại Trung Quốc như lời đồn

Đại diện của nhà sản xuất cho hay,Huyền thoại biển xanhđã lên lịch chiếu chính thức tại Trung Quốc vào tháng 2/2017 thay vì trình chiếu song song Trung – Hàn như một số dự án truyền hình thời gian gần đây. Lý do là vì phim áp dụng phương pháp quay “cuốn chiếu” truyền thống (quay tới đâu phát sóng tới đó)chứ không quay hết toàn bộ rồichiếu sau. Trong khi đó, nhà phát hành xứ Trung thường yêu cầu đơn vị sản xuất Hàn Quốc phải chuyển phim sang để họ kiểm duyệt nội dung trước. Do không thỏa mãn yêu cầu này màHuyền thoại biển xanhđành lỡ hẹn với khán giả xứ sở gấu trúc.

READ:  Nguyễn Du (Author Of The Tale Of Kiều), Tiểu Sử Đại Thi Hào Nguyễn Du

Tuy nhiên một số người cũng cho rằng, thông tinHuyền thoại biển xanhbị gây khó dễ trong việc phát sóng tại Trung Quốc là có thật. Gần đây, Cục điện ảnh Trung Quốc có ban hành lệnh “cấm Hàn”. Trong đó, các chương trình truyền hình thực tế Trung Quốckhông được mời ngôi sao Hàn Quốc tham gia. Những dự án phim có mặt người Hàn Quốc cũng bị hạn chế hoặc cấm chiếu hẳn. Các chương trình quảng cáo mời người Hàn Quốc làm đại diện cũng không được phép phát trên các đài truyền hình Trung ương và địa phương.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng giới trẻ Trung Quốc hiện đang “phát cuồng” vớiHuyền thoại biển xanh. Cộng đồng người hâm mộLee Min Hovà Jeon Ji Hyun tại đây rất lớn. Dù chưa chiếu chính thức nhưngHuyền thoại biển xanhvẫn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo trong hai ngày 16 và 17/11 vừa qua.

Xem thêm: Khóa Học Google Shopping Toàn Tập A, Khóa Học Google Shopping

Ngoài ra theo tin mới nhất thì sau cặp đôinữ diễn viênNgười thừa kếlà Krystal và Kim Sung Ryung,Huyền thoại biển xanhsẽ đón chào sự đổ bộ của 3 gương mặt soái ca đình đám, gồm:Kang Dong Won, Jo In Sung,So Ji Sub. Vậy tình huống nào sẽdẫn tới sự xuất hiện của các nam thần màn ảnh này? Câu trả lời sẽ có khi hai tập 3 và 4 của phim lên sóng trong tối thứ 4 và 5 tuần này.

READ:  Phê Phim - About Time

Đến lượt bộ ba nam thần Kang Dong Won, Jo In Sung vàSo Ji Sub tham gia làm khách mờitrong Huyền thoại biển xanh

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm “doanhnhan.edu.vn” vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (huyen thoai bien xanh doanhnhan.edu.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on doanhnhan.edu.vn, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên doanhnhan.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).

Xem thêm: Bạch Thiển Lưu Diệc Phi Cũng Nhận Gạch Đá Vì Dương Mịch, Đây Là Bộ Phim Khiến Dương Dương

Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, doanhnhan.edu.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng