Phim Hoạt Hình Up – Vút Bay Vietsub Thuyết Minh Full Hd

Dù được ra mắt đã gần một thập kỷ, nhưng thông điệp của “Up” gửi gắm vẫn trọn vẹn và đẹp đẽ như thế.

Đang xem: Phim hoạt hình up

Vào những ngày này 8 năm trước, thế giới đã điêu đứng trước câu chuyện đẹp đã và cũng quá đỗi chân thành trong Up. Với nhiều khán giả, giá trị của bộ phim hoạt hình đã vượt khỏi tác phẩm giải trí thông thường.

Năm 2009, Pixar đem tới chân dung một ông lão Carl Fredricksen 78 tuổi, cáu bẳn và đơn độc sống trong căn nhà biết bay với nỗi thương nhớ về người vợ Ellie mất vì bạo bệnh. 10297 quả bóng bay nâng bổng ngôi nhà với Carl thẳng tiến tới Thác Thiên đường – nơi hai vợ chồng từng khao khát đặt chân tới. Ngọn thác trong phim lấy cảm hứng từ Angel Falls tại Venezuela, kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là thác nước cao nhất thế giới.

Thế nhưng cuộc du hành đó phút chốc bị đảo lộn khi Carl phát hiện sự có mặt của cậu bé hướng đạo sinh Russell mũm mĩm trên ngôi nhà giữa chín tầng mây xanh. Họ bắt đầu chuyến hành trình tới Nam Mỹ, mà những rắc rối và cả kỷ niệm có được đã giúp cả hai hiểu thêm về nhau.

Up được coi như kỳ quan tiếp theo của Pixar trong việc xây dựng thế giới tưởng tượng đầy màu sắc và giàu tính nhân văn. Hình ảnh trong phim được trau chuốt và sáng tạo, các nhân vật có tính cách đặc sắc cùng câu chuyện lôi cuốn. Hãng phim hoạt hình tham vấn cả những kiến trúc sư lành nghề nhất để cảnh phim ngôi nhà bay lên bằng bóng bay trông thật nhất có thể.

READ:  Nữ Chính Bản Gốc " Và Em Sẽ Đến Hd, Và Em Sẽ Đến

Để có thể tạo được những sinh vật vừa độc đáo vừa quen thuộc trên phim, Pixar thậm chí đã mang cả… đà điểu sống đến studio để các nhân viên tham khảo xây dựng nên nhân vật Kevin. Số đà điểu này thuộc về một bác sĩ thú y, ông cũng đã để tổ mỹ thuật của Pixar đến thực địa trang trại nơi ông nuôi cả… ngựa vằn.

Nhiều cảnh quay của Up chứa đựng những chi tiết thú vị lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật trước đó mà có lẽ phải làm cả danh sách mới có thể nhắc tới hết. Đây cũng là bộ phim đầu tiên được đề cử Oscar cho cả hai hạng mục Phim xuất sắc nhất và Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Up đồng thời là phim hoạt hình 3D đầu tiên và là phim hoạt hình đầu tiên tham dự Liên hoan phim Cannes.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trong Vòng 1 Ngày Đơn Giản Và Hiệu Quả, 19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Đang Ngủ

Up cho đến tận những năm tháng sau này vẫn là một trong những phim hoạt hình xuất sắc nhất để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem. Đây không chỉ là bộ phim cho trẻ em, mà đó còn là câu chuyện về năm tháng tuổi trẻ, về cái chết và giá trị sống. Cuộc đời thì vẫn cứ rối rắm và vô thường, dù cho bạn có cố gắng kiểm soát nó tới đâu đi nữa.

READ:  Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 (Fast And Furious 7) 2016, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Hd

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Phương Thức Kiếm Tiền Trên Facebook Bằng Video

*

Thế nhưng vẫn có những thứ bạn có thể làm để đảm bảo rằng mỗi ngày trôi qua là một ngày đáng giá, đó là yêu thương, sẻ chia, quan tâm. Đó chính xác là những gì Carl đã làm. Từ đó tới nay đã 8 năm nhưng thông điệp mà bộ phim gửi gắm vẫn vẹn nguyên, xanh non như bầu trời ngày ông già cô đơn thả chùm bóng bay lên trời với chuyến đi về miền đất hứa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng