Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng, Phù Thủy Tối Thượng

Xem phim Doctor Strange trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Đang xem: Phù thủy tối thượng

Download Doctor Strange

Link tải và download phim Doctor Strange miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

*

Phù Thuỷ Tối Thượng – Cơn sốt phòng vé trong tuần đầu ra mắt 

Phù thuỷ tối thượng (Doctor Strange) là bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2016 dựa trên nhân vật Marvel Comics cùng tên. Phim do Scott Derickson làm đạo diễn và cùng với Jon Spaihts, C. Robert Cargill phối hợp viết lên kịch bản của phim. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai bác sĩ phẫu thuật Stephen Strange, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Benjamin Bratt, Scott Mikkelsen và Tilda Swinton.

Thông tin phim

Kịch bản: Scott Derrickson, C. Robert CargillCốt truyện: Jon Spaihts, Scott Derrickson, C. Robert CargillDựa trên: Doctor Strange của Stan LeeCông chiếu: 2016Độ dài: 115 phútQuốc gia: Hoa KỳNgôn ngữ: Tiếng AnhKinh phí: 165 triệuDoanh thu: 677.7 triệu

“Phù Thuỷ Tối Thượng” là bộ phim kể về một vị bác sĩ chuyên khoa thần kinh, ông có tên là là Stephen Vincent Strange (do Benedict Cumberbatch thủ vai). Mọi chuyện bắt đầu khi anh ta gặp phải tai nạn giao thông, thế giới dường như sụp đổ và vị bác sĩ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó anh ta khám phá ra được một khả năng mới của bản thân, khả năng từ một năng lực cổ xưa. Từ một vị bác sĩ bình thường, anh trở thành một người hùng cứu thế giới khỏi những pha nguy hiểm.

READ:  Trà Hoa Nữ : Alexandre Dumas Con;Hải Nguyên, Trà Hoa Nữ: Alexandre Dumas Conhải Nguyên

Xem thêm: Những Bí Ẩn Về Hoa Hồng Xanh Có Những Ý Nghĩa Gì? Cách Trồng Và Chăm Sóc

Doctor Strange đã ra mắt thế giới tại Hồng Kông vào ngày 13 tháng 10 năm 2016 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 11, dưới dạng 3D và IMAX 3D. Bộ phim đã thu về hơn 677 triệu đô la trên toàn thế giới, được khen ngợi về hình ảnh và dàn diễn viên, và nhận được sự chú ý của giải thưởng, bao gồm một đề cử giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Phần tiếp theo, Doctor Strange trong Multiverse of Madness, dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Doctor Strange (tạm dịch: Phù Thủy Tối Thượng) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ dựa trên nhân vật cùng tên của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là bộ phim thứ 14 trong Marvel Cinematic Universe (MCU).

Xem thêm: Tiểu Sử Binz Là Ai? Chi Tiết Tiểu Sử Và Tình Sử Của Anh Chàng Rapper Bigcityboy

Một chuyên gia giải phẫu thần kinh. Sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, Stephen đã đến Tây Tạng học cách điều khiển được tiềm lực ma thuật bên trong bản thân và của thế giới xung quanh, cũng như cách mượn sức mạnh của các thần linh và chúa quỷ. Khi quyền năng của Stephen đạt tới cực đại thì cũng là lúc cái tên Dotor Strange ra đời. Trong truyện tranh nhân vật này còn được Death (người yêu của Thanos) ban cho cuộc sống trường sinh bất lão. Sau này Dr. Strane trở về Mỹ, dùng sức mạnh của mình để bảo vệ người vô tội, bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám. Sự nghiệp siêu anh hùng của ông cũng bắt đầu từ đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng