Top Phim Cung Đấu Đã Trở Thành Tượng Đài Bất Diệt Trong Lòng Khán Giả

Nhắc đến phim cổ trang Trung Quốc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phim kiếm hiệp, tiên hiệp, cung đấu,…Trong đó, phim cung đấu đã tạo thành trào lưu và thu hút lượng lớn người xem. Mỗi năm lại có vài phim cung đấu với những “làn gió khác nhau”. Đặc biệt, có những phim cung đấu Trung Quốc đỉnh cao đạt lượng “rating” cao ngất ngưởng. Hãy cùng mình khám phá thông qua bài viết sau.

Đang xem: Phim cung đấu

Nội dung chính:

Phượng Dịch – Legend Of The Phoenix

Đạo diễn: Vệ Hàn Thao

Diễn viên chính: Từ Chính Khê, Hà Hoằng San, Lê Diệu Tường, Tào Hi Văn…

Thể loại: Cung đấu, hoàng cung, cổ trang, tình cảm.

Số tập: 41 tập

Một trong những bộ phim cung đấu hay nhất của màn ảnh Hoa Ngữ màbạn không thể bỏ qua đó chính là Phượng Dịch hay Legend of the Phoenix. Phim chính thức lên sóng vào năm 2019 và nhận được nhiều lợi khen ngợi từ khán giả. Nhân vật chính của Phượng Dịch là Diệp Ngưng Chi do diễn viên Hà Hoằng San đảm nhiệm. Cô vốn là người con gái xinh đẹp, dịu dàng và nhân hậu.

Xem thêm: Tiểu Sử Anhxtanh ” Nhà Bác Học Einstein Vướng Bẫy Tình Của Nữ Điệp Viên Nga

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Diễn xuất của cả 3 diễn viên đều được đánh giá cao. Đặc biệt, dù vào nữ thứ nhưng với diễn xuất tốt của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Nếu bạn đã quen thuộc với những bộ phim cung đấu dài tập thì hãy một lần đổi gió với siêu phẩm cung đấu điện ảnh “Cung Tỏa Trầm Hương”.

READ:  Bài Thơ Người Lái Đò Của Thi Sĩ: Pearl, Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Người Lái Đò

Xem thêm: Những Trích Dẫn Sách Hay Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2019)

Mỗi một bộ phim cung đấu lại mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài 24 bộ phim cung đấu Trung Quốc kể trên, còn rất nhiều phim cung đấu khác. Hi vọng bạn có thể “bỏ túi” có riêng mình những bộ phim yêu thích nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng