Top 10 Bộ Phim Của Đặng Luân Nhất Định Không Nên Bỏ Lỡ, Những Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Của Đặng Luân

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn và lưu về danh sách phim hay nhất của phim Đặng Luân này nhé.

Đang xem: Phim của đặng luân

Chắc hẳn ai là người mê phim Trung Quốc thì chắc chắn sẽ biết đến cái tên Đặng Luân – anh chàng diễn viên sinh năm 1992 này sở hữu ngoại hình bảnh bao, đẹp hút hồn phái nữ và đồng thời tài năng diễn xuất của anh được mọi người đánh giá cao, là cái tên yêu thích của các đạo diễn đấy. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bộ phim hay của Đặng Luân thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy.

Tiêu chí đánh giá:

Bài viết dựa trên những tiêu chí về phim hay, chất lượng và thành công mà Chọn Thương Hiệu đã tổng hợp lại. Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

Xem thêm: Gs Nguyễn Tài Thu – Giáo Sư Nguyễn Tài Thu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bởi Vì Được Gặp Em kể về câu chuyện tình cảm của cô nàng lọ lem Trương Quả Quả ( Tôn Di) cùng với anh chàng luật sư là Lý Vân Khải (Đặng Luân).

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Đơn Cv Xin Việc File Word Và Những Điều Cần Có Trong Cv

Quả Quả sở hữu tài năng thêu thùa thiên bẩm và luôn mơ ước trở thành một nghệ nhân thêu, với sự nổ lực của cô, Quả Quả luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Sự nỗ lực không ngừng của Quả Quả đã được đền đáp bằng việc được nhận vào làm ở xưởng thêu Kim Lâu, nhưng cô lại phải đối mặt với rất nhiều sự cám dỗ và thử thách khi theo đuổi nghề thêu. Còn về phần Lý Vân Khải thì anh tìm mọi cách theo đuổi Quả Quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng
READ:  Bỏ Túi 5 Bộ Phim Zombie Hàn Quốc Hay, Mới Nhất Không Thể Bỏ Lỡ