Top Phim Chiếu Rạp 2019 Hot Nhất, Top 12 Phim Chiếu Rạp Bom Tấn Hay Nhất Năm 2019

Năm 2019 là một năm đáng nhớ đối với những tín đồ mê phim ảnh. Khán giả phải choáng ngợp với lượng phim đồ sộ của các thể loại phim khác nhau đến từ các quốc gia trên thế giới. Dưới đây là top 12 phim chiếu rạp 2019 bom tấn hay nhất không nên bỏ lỡ dành cho hội những người mê phim.

Đang xem: Phim chiếu rạp 2019

Nội dung chính:

Ký Sinh Trùng – Parasite

Đạo diễn: Bong Joon-ho

Thể loại: Hài kịch đen

Độ dài: 132 phút

Công chiếu: 21 tháng 5 năm 2019

Ký Sinh Trùng là một trong những bộ phim chiếu rạp 2019 ăn khách nhất. Phim đã giành được tượng vàng Oscar lần thứ 92 và thắng 4/6 giải đề cử. Bộ phim kể về cuộc sống đối lập của hai gia đình. Gia đình họ Park với một lối sống giàu có, xa hoa. Gia đình họ Kim với sống cuộc nghèo nàn trong căn hộ tồi tàn dưới lòng đất. Bằng một cách tự nhiên, cuộc sống đã đưa đẩy họ gặp nhau.

Xem thêm: Cách Giải Phương Trình Bậc 2 Bằng Máy Tính Fx570Vn Plus, Giải Phương Trình Bậc 2 Trên Máy 500

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vua Sư Tử

Khi cha cậu rơi từ vách đá xuống mà chết, Simba mang trong mình nỗi ân hận. Cậu trở nên ủ dột, chán nản và quyết định rời bỏ quê hương để quên đi nỗi mất mát. Nhưng cùng sự giúp đỡ của chú chồn đất Timon và lợn rừng Pumbaa, Simba đã học được cách trưởng thành. Cậu quyết tâm quay lại quê hương, gặp lại mẹ và giành lại những gì thuộc về cậu.

READ:  Diễn Viên Daniel Radcliffe Phim "Harry Potter" Được Thừa Kế Khối Tài Sản Lớn Từ Cha Mẹ

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Phép Xây Dựng Hàng Rào Có Phải Xin Phép Không? (Giải Đáp Bilico)

Trên đây là bài viết giới thiệu về Top 12 phim chiếu rạp 2019 hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong danh sách này bạn đã xem những bộ phim nào rồi? Hy vọng những bộ phim trên sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê phim ảnh. Đồng thời, có những phút giây giải trí, thư giãn vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng