Danh Sách Phim Marvel Xem Phim Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Full, Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Nếu bạn là một fan của thể loại phim siêu anh hùng thì không thể bỏ qua danh sách phim Marvel dưới đây. Cùng Điện máy XANH điểm qua những phim điện ảnh giải trí của Marvel sắp xếp theo thứ tự chuẩn nhất tính đến 2020 nhé!

Có 2 thứ tự phim mà bạn có thể lựa chọn để xem tuỳ theo sở thích, một là dựa vào thời gian trong cốt truyện của phim, hai là dựa vào thời gian ra mắt của các phim.

Đang xem: Xem phim kẻ báo thù đầu tiên

Nội dung dự kiến: Cuối năm 2021, Marvel Studios sẽ ra mắt The Eternals, bộ phim kể lại câu chuyện hơn 7.000 năm của chủng tộc ngoài hành tinh bất tử – Eternals.

Eternals là một trong 3 giống loài mới được sinh ra từ thí nghiệm của các thực thể tối cao Celestials trên Trái Đất gồm có Deviants, Eternals và Loài Người. Sở hữu quyền năng phi thường và trí tuệ tuyệt vời được các Celestials ban tặng, Eternals cho rằng bản thân là giống loài thượng đẳng, nhanh chóng trở nên vượt trội hơn 2 chủng tộc còn lại, tự mình xây dựng đế chế riêng.

Loài Eternals chỉ thực sự phát triển mạnh mẽ sau khi bắt đầu cư trú trên Titan, bỏ lại khoảng một trăm cá thể Eternals ở Trái Đất sống trong thành phố tại Nam Cực. Lúc bấy giờ một cuộc đại chiến nổ ra, các Celestials cảm thấy thất vọng bởi chủng tộc Deviants nên đã đích thân chinh phạt và tận diệt loài Deviants để lại một hành tinh trống cho Con Người tự do phát triển.

READ:  Tôi Ghét 13 Reasons Why (13 Lý Do Tại Sao) Và Đây Là Lý Do!, 13 Lý Do Tại Sao

Tóm tắt phim: Đây là phần 3 trong loạt phim Vệ binh dải ngân hà, dự kiến bấm máy 2.2021, chưa có nhiều thông tin về phim nên chúng ta cùng chờ đợi nhé.

Phần 2 liệu sẽ tiếp diễn tình trạng của vũ trụ sau sự kiện Endgame, hay lại tiếp tục khai thác về quá khứ của Carol Danvers? Sau khi cô giúp tộc người Skrull tìm vùng đất mới, chạy trốn khỏi sự săn đuổi của bọn Kree.

Xem thêm: Dịch Vụ Đổi Tên Cho Con Trong Giấy Khai Sinh, Please Wait

Dù câu chuyện có là gì đi nữa, thì khả năng cao là khán giả sẽ được tái ngộ Nick Fury và thậm chí là chú mèo Goose trên màn ảnh rộng.

Cuối Far From Home, Spider-Man đã bị lộ danh tính thật Peter Parker. Tới No Way Home, anh sẽ phải tìm cách giải quyết những rắc rối mà tiết lộ ấy mang lại.

Spider-Man cũng phải đối mặt với hai kẻ thù đã lộ diện là Electro (Jamie Foxx) và Doctor Octopus (Alfred Molina). Cả Electro và Doc Ock đều là ác nhân đến từ các vũ trụ Spider-Man trên màn ảnh trước đó. Người dìu dắt Spider-Man trong phần phim mới sẽ là Doctor Strange, do Benedict Cumberbatch thủ vai.

Cách xem các phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel trên Netflix

Ứng dụng Netflix cập nhật rất đầy đủ các phim của Marvel, bạn có thể xem lại toàn bộ các phim trên bằng Netflix trên tivi.

READ:  Xem Phim Biệt Đội Cảm Tử - Nhóm Biệt Đội Cảm Tử Mới Của Dceu Sẽ Gồm Những Ai

Xem thêm: Tiểu Sử Ông Cao Thắng Là Ai? Gia Thế Giàu Có Của Chồng Đông Nhi

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Netflix trên tivi, sau đó đăng ký sử dụng thử theo hướng dẫn. Sau 1 tháng miễn phí bạn có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Để xem phim trên Netflix bạn nhập tên phim để tìm kiếm hoặc lựa chọn phim theo chủ đề có sẵn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng