Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Tiểu Học Bằng Excel, Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Cấp Tiểu Học

Trang chủ TKB Sản phẩm mới Thông tin chi tiết sản phẩm Mô hình & Giải pháp Tài liệu kỹ thuật Software Danh sách khách hàng Diễn đàn

Schoolnet
IQB và Ngân hàng đề kiểm tra

Bắt đầu từ năm 2006, trong các kỳ thi chính thức của Bộ giáo dục & đào tạo đã xuất hiện các đề kiểm tra sử dụng hình thức trắc nghiệm, cụ thể môn ngoại ngữ đã bắt đầu được áp dụng. Trong mô hình chương trình cải cách giáo dục, Bộ cũng khuyến khích các trường khi ra đề thi hoặc kiểm tra có thể đưa thêm các câu hỏi trắc nghiệm. Do vậy nhu cầu về một phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và đề kiểm tra là có và rất cần thiết cho giáo viên và các nhà trường.

Đang xem: Phần mềm xếp thời khóa biểu tiểu học

Đang xem: Phần mềm xếp thời khóa biểu tiểu học miễn phí

Giới thiệu

School Viewer

Mô hình quản lý HỌC & DẠY trong nhà trường

School Viewer là phần mềm Quản lý Học tập trong nhà trường phổ thông được thiết kế một cách độc đáo và khác biệt so với tất cả các phần mềm hiện có trên thị trường.

Giới thiệu

TKBU

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu cho các trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học chuyên nghiệp

Toàn bộ các công việc Quản lý Đào tạo nhà trường bao gồm Chương trình đào tạo, Tuyển sinh, Quản lý Sinh viên, … đều tập trung tại Phòng Đào Tạo nhà trường. Đây là một công việc khổng lồ và chắc chắn sẽ rất cần sự trợ giúp của máy tính và phần mềm.

Giới thiệu

Learning Math

Cùng học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học.

– Phần mềm cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp trên máy tính. Có thể học tại lớp hoặc tại nhà, luyện tập theo cá nhân hoặc theo nhóm học sinh.

– Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Giới thiệu

*

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 6.5 bản dùng thử

Phiên bản mới TKB 6.5 có một loạt các cải tiến và nâng cấp quan trọng so với phiên bản trước đây định hướng phục vụ tốt hơn cho người sử dụng và đáp ứng nhiều hơn các mô hình xếp thời khóa biểu trên thực tế tại các nhà trường Việt Nam. Hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các mô hình lớp học hiện có tại các nhà trường phổ thông ở Việt Nam trong đó có các lớp học một ca, hai ca và lớp học 2b. Đặc biệt lớp học 2b là mô hình lớp học hai buổi với một bảng PCGD lần đầu tiên được đưa vào phiên bản mới này.

DownLoad

TKB Viewer 6.5 – phiên bản rút gọn của TKB 6.5

Bản này chỉ cho phép xem và in toàn bộ dữ liệu Thời khóa biểu ra máy in. Ngoài ra chức năng đưa dữ liệu ra HTML cũng có trong phiên bản này. Phần mềm TKB 6.5 áp dụng cho tất cả các loại trường học phổ thông của Việt Nam từ Tiểu học, THCS đến THPT phân ban và THPT kỹ thuật.

Xem thêm: 1 Sen Malaysia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Cùng Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ở Đất Nước Malaysia

DownLoad

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 6.0 bản dùng thử

TKB 6.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu. Đây là phiên bản có một loạt các tính năng mới, đột phá lớn của phần mềm TKB. Trong phiên bản mới 6.0, lần đầu tiên phòng học bộ môn, phòng học đa năng đã được hỗ trợ chính thức cùng với toàn bộ các công cụ, tiện ích có liên quan. Lệnh xếp toàn bộ 100% công việc đã được mở rộng hoàn toàn cho mô hình phòng học bộ môn. Với việc đưa vào khái niệm Chương trình đào tạo, phiên bản mới TKB 6.0 đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình các trường THPT phân ban mới. Với mỗi nhà trường kiểu THPT, phần mềm sẽ khởi tạo mặc định 3 chương trình đào tạo là CO SO, Ban A và Ban C phù hợp với mô hình thực tế của các nhà trường Việt Nam hiện nay.

DownLoad

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 5.5 bản dùng thử

TKB 5.5 là phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu ra đời tháng 3/2005. Đây là phiên bản có một loạt các tính năng mới, đột phá lớn của phần mềm TKB. Một trong các đột phá lớn nhất của phiên bản này là đã đưa vào khái niệm Phòng Bộ môn. Phòng bộ môn là một định hướng mới của cải cách giáo dục trong nhà trường. Với khái niệm Phòng bộ môn, một loạt khái niệm và vấn đề mới nảy sinh có liên quan đến bài toán xếp Thời khóa biểu. Phiên bản TKB 5.5 một mặt là một phát triển tự nhiên của các phiên bản TKB trước đó. Mặt khác đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên cho mô hình phòng học bộ môn.

DownLoad

TKB Viewer 5.5

TKB Viewer 5.5- Đây là phiên bản rút gọn của TKB 5.5, bản này chỉ cho phép xem và in toàn bộ dữ liệu Thời khóa biểu ra máy in. Ngoài ra chức năng đưa dữ liệu ra HTML cũng có trong phiên bản này.

Download

Phần mềm hỗ trợ xếp thời khoá biểu phiên bản 5.0 bản dùng thử

Đây là sản phẩm chính nhất trong bộ Giải pháp cho bài toán Thời khoá biểu. Chương trình cho phép xếp tự động 100% Thời khoá biểu chỉ trong vài phút, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về ràng buộc sư phạm của môn học, yêu cầu chuyên môn của giáo viên. Đây là một phát triển mới mang tính đột phá của phần mềm TKB 5.0, các phiên bản trước đây chỉ có thể xếp được tối đa 95% công việc, với TKB 5.0 nhà trường có thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề lý thuyết liên quan đến việc “xếp toàn bộ” một Thời khóa biểu.

Download

TKB Viewer 5.0

Phiên bản TKB Viewer tương ứng của TKB 5.0. Bản Viewer cho phép xem, duyệt và in trực tiếp ra máy in với đầy đủ các khuôn dạng như TKB 5.0. Điểm đặc biệt là phiên bản này sẽ được phát hành miễn phí cho Nhà trường.

Download

Phần mềm hỗ trợ lập thời khoá biểu phiên bản 4.8

Phiên bản TKB 4.8 chứa một loạt các cải tiến và nâng cấp quan trọng như: Hoàn thiện các chức năng nhập bảng PCGD theo lưới, khung cửa sổ All-In-One, báo cáo theo lớp, lệnh in Thời khoá biểu toàn trường theo giáo viên, …. Các chức năng mới này sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh của công cụ và giảm tối đa công sức của con người.

Xem thêm: Cách Tính Cotg Trên Máy Tính Fx 500Ms, Tìm Tslg Bằng Máy Tính Fx

Down Load

TKB Viewer 4.8

Phiên bản “Viewer” của TKB cho phép xem, duyệt dữ liệu theo nhiều kiểu màn hình khác nhau và in dữ liệu TKB trực tiếp ra máy in.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học
READ:  Khóa Học Ielts Fighter 2021, Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter