Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Phim, Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

Bộ phim chuyển thể mới của cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” sẽ do nam tài tử Will Ferrell đảm nhiệm vai chính đồng thời là nhà sản xuất.

Đang xem: ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất phim

Theo tờ Variety, nam diễn viên Will Ferrell sẽ sản xuất bộ phim The 100-Year-Old Man dựa trên của cuốn tiểu thuyết Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất của Jonas Jonasson.

*
Will Ferrell là sẽ đảm nhận vai chính đồng thời là nhà sản xuất của The 100-Year-Old Man.

Will Ferrell là diễn viên, nhà sản xuất người Mỹ, từng nhận được đề cử giải Emmy trong chương trình Saturday Night Live và hai giải Quả cầu vàng cho các vai diễn trong The Producers (2005) và Stranger Than Fiction (2006). Năm 2015, Ferrell được ghi tên trong một trong những ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Hollywood nhờ những đóng góp của ông trong ngành điện ảnh và giải trí.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất là cuốn sách đầu tay của nhà văn Thụy Điển Jonas Jonasson kể về ông cụ Allan đã trèo qua cửa sổ và bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình.

READ:  Top 15 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Marvel Comic, Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Song song với câu chuyện hiện tại, cuốn sách còn xen kẽ quá khứ hào hùng của cụ Allan với tư cách là một chuyên gia bom đạn phục vụ trong Thế chiến thứ hai, quãng thời gian ông đã quen biết rất nhiều vị nguyên thủ quốc gia như Tổng thống Mỹ Truman, Thủ tướng Anh Winston Churchill, Tướng Stalin, nhà lãnh đạo Mao Trạch Đông.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mấtlà cuốn sách đầu tay của nhà văn Thụy Điển Jonas Jonasson.

Ra mắt lần đầu vào 2009, Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất trở thành tác phẩm ăn khách nhất tại Thụy Điển vào thời điểm đó. Kể từ năm 2012 sau khi được dịch sang tiếng Anh, cuốn sách đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Xem thêm: Mẫu Đơn Ly Hôn Đơn Phương Viết Tay Có Được Tòa Án Chấp Nhận Không ?

Năm 2013, cuốn sách được các nhà làm phim Thụy Điển đưa lên màn ảnh rộng, với kịch bản do chính tác giả Jonas Jonasson chắp bút. Bộ phim được công chiếu tại hơn 40 quốc gia, thu về hơn 50 triệu đô la Mỹ, và trở thành tác phẩm điện ảnh Thụy Điển ăn khách thứ ba mọi thời đại, chỉ sau Cô gái có hình xăm rồngCô gái đùa với lửa.

*
Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất đã từng được chuyển thể vào năm 2013 do Thụy Điển sản xuất.
READ:  Kim Jae Wook - 5 Things You Should Know About

Bộ phim chuyển thể mới The 100-Year-Old Man của hãng CBS Films sẽ do Will Ferrell đóng vai Allan đồng thời cộng tác cùng Adam McKay, Gary Sanchez, Jessica Elbaum với tư cách là nhà sản xuất.

Em trai Victor Vũ chuẩn bị trình làng truyện tranh đầu tay tại Mỹ

John Thi – em trai duy nhất của đạo diễn Victor Vũ – sắp sửa cho ra mắt bộ truyện tranh “The Vault”. Anh mong có thể sớm dịch tác phẩm ra tiếng Việt và xuất bản tại quê hương.

Will Ferrell The 100-year-old man Will Ferrell The 100-year-old man Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất Jonas Jonasson

*

Nhà văn khoa học viễn tưởng lớn của nước Anh qua đời ở tuổi 92

0

Brian Aldiss được coi là một trong những nhà văn viết về thể loại khoa học viễn tưởng xuất sắc của nước Anh.

*

Nữ ca sĩ đạo diễn bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Oscar Wilde

0 2

Tác phẩm “Chân dung Dorian Gray” sẽ được nữ nhạc sĩ St. Vincent chuyển thể thành bộ phim điện ảnh với nhân vật chính là một phụ nữ.

Xem thêm: Xem Phim Mạng Đổi Mạng Tập Hd #1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

‘Sách của tôi không viết về Amazon và Jeff Bezos’

0 9

Đó là lời khẳng định của nhà văn James Patterson khi chia sẻ về cuốn sách mới nhất của ông mang tên “The Store”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng