Nữ Vương Thời Thượng

Nào các fan ngôn tình không thích nữ chính bánh bèo vô dụng đâu, ở đây có một cô nữ chính mặt dày vô sỉ, vô tư đường đường chính chính giả làm người tốt trước mặt thiên hạ này. Muốn biết danh tính cô nàng này thế nào thì mau nhảy hố mới cùng mình thôi, bộ ngôn tình mới cực hot Nữ vương thời thượng của Đậu Ta Rất Bận đây này!

*

Nữ vương thời thượngThông tin truyện

Tác giả: Đậu Ta Rất Bận

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hoán xác, Showbiz, Oan gia, Hài, HE

Link đọc truyện: FULL bộ Nữ vương thời thượng

2. Giới thiệu truyện

Thịnh Kiêu Dương đang trên đường đi bắt gian, đột nhiên, một cô gái ôm mặt khóc nức nở chạy vọt ra, ầm một tiếng, cả thế giới đều chao đảo!

Thịnh Kiêu Dương tỉnh dậy trong thân xác của Từ Kiều Kiều — cô nữ sinh không tiền, không khí chất. Vậy là từ giờ thiên kim tiểu thư sống trên đỉnh cao danh vọng sẽ sống trong hoàn cảnh túng quẫn ư?

Sốc, hoang mang, hoảng hốt, mờ mịt? Không, Thịnh Kiêu Dương bình tĩnh đến bất ngờ. Cô nhanh chóng thích nghi hoàn cảnh, nếu cuộc sống trước đây của Từ Kiều Kiều không tốt, cô sẽ làm cho nó trở nên huy hoàng từ đây. Thịnh Kiêu Dương cô từ trước đến nay, trong từ điển không bao giờ có hai từ: khuất phục. Mối thù của mẹ ruột, sự phản bội của người tình, thêm cả người cha cực phẩm của thân xác này, Thịnh Kiêu Dương sẽ trả lại bằng hết.

READ:  Hot: Yêu Anh Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Yêu Anh Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Đang xem: Nữ vương thời thượng

Thịnh Kiêu Dương bước từng bước vào giới giải trí, mở đầu bằng chương trình truyền hình thực tế Siêu mẫu quốc gia. Những âm mưu thủ đoạn của giới showbiz cô không sợ, kẻ hai mặt cô lại càng không chấp, nhưng…Thẩm Trí Ninh — Thẩm đại ma vương thì sao? Đó là bóng ma tâm lý đè nặng cô từ thuở thơ bé, cô trốn anh ta còn hơn chuột trốn mèo, nhưng tại sao, anh ta cứ như âm hồn vất vưởng, không buông tha cho cô?

“Từ lúc bắt đầu, Thịnh Kiêu Dương đã không muốn hùa theo tất cả. Nếu thấy ai thuận mắt thì cô sẽ chung sống hòa bình, nhìn không vừa mắt thì chỉ cần không trêu chọc cô là được, nhưng nghĩ rằng cô dễ bắt nạt thì quá sai rồi.

Xem thêm: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Bản Điện Ảnh, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta (Bản Điện Ảnh)

Đời này, kẻ dám bắt nạt cô mà không bị cô trả thù chỉ có hai người, một người là mẹ kế cực kỳ bạch liên hoa kiêm kỹ nữ trà xanh, một người là Thẩm Trí Ninh Thẩm đại ma vương. Người trước là chưa kịp, người sau là không dám.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân : Có Lúc Tôi Chạy Sô Đến Kiệt Quệ, Bị Liệt Cơ Cổ

Về phần những người khác, không biết đã chui vào đâu khóc cả rồi!”

“Về phần bản thân có thấy bất an khi lợi dụng một người thích mình hay không, Thịnh Kiêu Dương cười lạnh, tỏ vẻ hoàn toàn không có, cái thứ được gọi là lương tâm ấy, không thể ăn, cũng chẳng thể bán lấy tiền, cũng không thể thay đổi sự thật cô là một cô bé đáng thương, vậy thì có nó cũng có ích gì? Cô chỉ biết rằng, ai làm cô khó chịu một chút, cô sẽ khiến người đó khó chịu cả đời.”

Cô nàng cực phẩm Thịnh Kiêu Dương cùng và những màn nhây nhây lầy lội giữa Thịnh Kiêu Dương và Thẩm đại ma vương sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thật thoải mái từ những tình tiết hài hước khó đỡ của cặp đôi này.

Mau nhảy hố thôi nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng