Nick Robinson Gây Thương Nhớ Trong “Love, Simon”, Nick Robinson

Thành công của bộ phim tình cảm “Love, Simon” có được một phần lớn nhờ vào diễn xuất chân thành và đáng yêu của anh chàng Nick Robinson.

Đang xem: Nick robinson

Sinh năm 1995, anh chàng diễn viên 23 tuổi Nick Robinson đã khiến con tim của triệu khán giả thổn thức khi vào vai cậu học trò Simon và hành trình sống thật với giới tính trong bộ phim hài tình cảm Love, Simon (Thương Mến, Simon).

Vẻ ngoài “búng ra sữa” dễ thương và điển trai của cậu bạn này chỉ là một phần trong số những điều mà chúng ta yêu quý ở Nick. Cùng tìm hiểu về chàng “hoàng tử Oreo” đầy thú vị này nhé.

Vai diễn để lại ấn tượng đầu tiên của cậu là trong series truyền hình Melissa & Joey từ 2010 đến 2015. Khi được nhận vào đại học New York, Nick đã quyết định bảo lưu lại một năm để tiếp tục hoàn thành nốt vai Ryder Scanlon.

Xem thêm: Review Sách ” Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki ”, Ebook Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

*

Dù còn là một gương mặt mới, nhưng chúng ta có lẽ đã gặp Nick “ở đâu đó” trên màn ảnh. Chính xác thì vai diễn nổi tiếng nhất của anh chàng là vai Zach Mitchell trong Jurassic World năm 2015.

Bộ phim trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất mọi thời đại, đem về cho nam diễn viên trẻ thù lao đáng kể. Trong phim, nhân vật Zach người anh trai quả cảm luôn cố gắng chở che cho em trai Gray trước sự đe dọa của bầy khủng long.

READ:  Dàn Diễn Viên Phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2" Sẽ Vắng Triệu Lộ Tư

Một năm sau, Nick Robinson góp mặt trong bộ phim The Fifth Wave cùng với cô nàng Chloe Moretz mà sau đó nhiều lời đồn đoán về chuyện tình cảm giữa hai người đã nổi lên. Năm 2017, Nick tiếp tục khiến khán giả yêu mến trong phim tình cảm Everything, Everything khi vào vai cậu hàng xóm Olly dễ thương.

Xem thêm: Bố Họ Trịnh Nên Đặt Tên Con Gái Họ Trịnh, 851 Tên Đẹp Với Ý Nghĩa Các Loại Hoa

*
*

Việc tham gia vào các dự án phim đã ít nhiều gây khó khăn tới việc học tập của Nick. Cậu đã học trung học ở ba trường khác nhau, và ở đâu cậu cũng cố gắng hòa nhập. Dù vậy, sau này Nick có chia sẻ dù mình khá “nổi tiếng” trong trường thì đó vẫn là khoảng thời gian khá tệ vì cậu phải chơi cùng đám bạn nổi tiếng và hời hợt. “Tôi nghĩ chẳng ai có khoảng thời gian tuyệt vời hồi trung học cả. Nếu mà bạn thấy cuộc đời bạn hồi cấp ba thật tuyệt thì chắc là có nhầm lẫn gì đó rồi.”

Với vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào, Nick Robinson hạ gục khán giả bằng đủ mọi thể loại cảm xúc trước và sau ống kính:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng