Những Streamer Kiếm Nhiều Tiền Nhất Việt Nam, Top 10 Streamer Việt Nam Nổi Tiếng Nhất

Top streamer kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam chắc chắn là những người có tài ăn nói cực kỳ có duyên, lôi cuốn và hài hước.

Đang xem: Những streamer kiếm nhiều tiền nhất việt nam

Streamer hiện đang là một nghề phổ biến và kiếm được tiền trong xã hội, cộng đồng cũng có top những streamer kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam. Nếu bạn có tài ăn nói cùng khả năng chơi game tốt, một chút khiếu hài hước và không ngại nói chuyện một mình trước camera thì đây là một lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

*
*
*

Chủ sở hữu của kênh Monsieur Tuna cũng gần như không bao giờ lộ mặt trong các buổi stream hay video trên youtube. Tôi chỉ biết được mọi người hay gọi anh là Tuân. Thậm chí tôi cũng chẳng biết đó có phải tên thật của anh hay không nữa. Nhưng điều đó chẳng quan trọng bằng việc nội dung của anh đem tới cho cộng đồng rất chất lượng.

Xem thêm: “Nữ Hoàng Dao Kéo” Lee Da Hae Được Nhận Xét 'Mỗi Năm Một Khuôn Mặt'

Nếu như anh Độ hay anh Pew mang tới những câu chuyện đời thường thông qua lối kể chuyện đầy chân thực, thì Monsieur Tuna lại xuất khẩu thành thơ, từng lời kể giống như từng áng văn trong sách giáo khoa vậy. Và chỉ từ một trò chơi là Minecraft thôi, anh đã kể cho người xem những câu chuyện cực kỳ sinh động, lôi cuốn, ẩn trong từng câu chuyện đó là ý nghĩa thâm sâu về cuộc sống.

READ:  6 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Fba Dropshipping Archives, 7 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon

Rõ ràng Monsieur Tuna có một lượng kiến thức “không phải dạng vừa đâu” mới có thể đem tới cho người xem những giờ phút vừa thư giãn, giải trí, lại vừa nâng cao được kiến thức về văn. Bên cạnh đó, Monsieur Tuna chắc chắn nằm trong top những streamer kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam bởi trong một video, anh có nói rằng bản thân có vài căn nhà ở Hà Nội và cuộc sống cũng không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc.

Xem thêm: Top 15++ Phim Của Dương Dương Dương, Top 11 Phim Đình Đám Của Nam Thần Dương Dương

Tạm kết

Ba cái tên trong bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của riêng Mọt tôi. Khi theo dõi buổi stream của tất cả các streamer thì Độ Mixi, PewPew và Monsieur Tuna mang lại cho tôi cảm giác thư giãn, vui vẻ nhất. Cùng với đó là những câu chuyện cuộc sống, những kinh nghiệm được họ chia sẻ cũng giúp tôi có được thêm nhiều bài học quý báu. Và 3 cái tên trong top streamer kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam này cũng sẽ là động lực, là tấm gương cho các bạn trẻ đã, đang bắt đầu sự nghiệp noi theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh doanh - kiếm Tiền