Những lời chúc đám cưới hay hài hước cho bạn bè, người thân

Một trong những ngày trọng đại, đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người đó là ngày tổ chức hôn lễ, ngày chính thức cùng người mình yêu thương về chung một nhà. Chính vì vậy, trong ngày cưới của người thân, bạn bè, ngoài những món quà thật ý nghĩa, bạn cũng nên chuẩn bị lời chúc mừng thật hay và độc đáo góp phần làm cho ngày vui của họ được trọn vẹn. Tham khảo lời chúc đám cưới hay cho bạn bè, người thân dưới đây nhé!

Những lời chúc đám cưới hay cho bạn bè

1. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

2. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

4. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

5. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. Hehe

READ:  Dàn ý bài Việt Bắc Văn 12

6. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

 

7. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ngày đám cưới của bạn, chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

8. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé cô bạn. Happy Wedding.

9. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

10. Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

11. Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.

12. Tấm thiệp này gửi lời chúc mừng đám cưới hai bạn bạn, chúc cho cuộc sống mới của hai bạn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu giàu đến đó.

13. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

14. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!

READ:  Thuyết minh về động Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình

Những lời chúc đám cưới ý nghĩa cho người thân

1. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

2. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

3. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

4. Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

5. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.

6. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

7. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

8. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

9. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

READ:  Tả nhân vật trong truyện cổ tích Tấm cám Lớp 5, 6

10. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

Những lời chúc đám cưới cô giáo ý nghĩa, hay nhất

1. Tập thể lớp 11C kính gửi lời chúc mừng đến ngày cưới của cô. Chúc gia đình cô thật hạnh phúc ạ!

2. Kính chúc cô giáo của em hạnh phúc bên người cô yêu thương. Chúc cô luôn tràn ngập tiếng cười, yêu đời và tươi trẻ.

3. Hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp, chúc cho cuộc sống sau hôn nhân của cô giáo kính yêu sẽ tốt đẹp, luôn hạnh phúc.

4. Chúc mừng ngày cô giáo lên xe bông, em chẳng có gì hơn, kính chúc vợ chồng cô trăm năm hạnh phúc, và chúc cho cuộc sống mới của cô sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

5. Từ hôm nay, cô đã có tổ ấm riêng, nhưng hãy luôn nhớ quan tâm gia đình nhỏ 10B tụi em nha cô. Chúc cô giáo hạnh phúc trọn đời.

6. Tụi em chờ ngày cưới của cô lâu lắm rồi ạ. Chúc cô và thầy có những ngày tháng hạnh phúc trọn vẹn, sớm có niềm vui mới nữa. Ahihi.

Những lời chúc đám cưới có thể rất bình thường, giản dị nhưng chắc chắn sẽ mang đến niềm vui to lớn cho người nhận. Đừng quên gửi lời chúc cùng món quà cưới thật ý nghĩa nhé!

Lời Chúc Hay –

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki