Nhạc Đức Phúc Khiến Người Nghe Nhớ Mãi, Những Bài Hát Hay Nhất Của Đức Phúc

Bước ra từ Giọng Hát Việt mùa 3, Đức Phúc đang dần khẳng định mình qua những bản ballad đầy ngọt ngào và giọng ca vô cùng cảm xúc. Vì vậy mà những ca khúc của anh luôn được đón nhận nồng nhiệt từ các bạn trẻ. Sau đây là những ca khúc đã đánh dấu tên tuổi trong sự nghiệp ca hát của Đức Phúc.

Đang xem: Nhạc đức phúc

1 1

*

2 0

*

3 0

*

4 0

*

5 0

*

6 1

*

7 1

*

Xem thêm: Thầy Giáo Ba Là Ai? Thông Tin, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Ba Rọi Béo

8 0

*

9 0

*

10 0

*

11 0

*

12 0

*

13 0

*

Xem thêm: 70 Từ Vựng Tiếng Anh Miêu Tả Tính Từ Miêu Tả Tính Cách Con Người

Yêu được không

Bài hát Yêu được không của Đức Phúc: Chuyện tình đáng yêu của chàng gầy – nàng béo. Ngày 12/5, Đức Phúc đã cho ra mắt MV mới mang tên Yêu Được Không, đây là một sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ kết hợp cùng streamer ViruSs. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ chính là sự xuất hiện của nữ Youtuber nổi tiếng Hàn Quốc Yang Soo Bin trong MV lần này.

Trái lại với những ca khúc buồn và da diết mà Đức Phúc từng thể hiện, “Yêu được không” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và cho thấy rõ dấu ấn của ViruSs trong ca từ vừa giản dị, vừa đầy chất thơ. Tuy ca khúc không có điệp khúc với cao trào rõ rệt nhưng vẫn có đất để Đức Phúc khoe ra lợi thế về giọng hát đầy nội lực của mình. “Yêu được không” hứa hẹn sẽ là một bản tình ca mùa hè giúp người nghe cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào tình yêu, đồng thời cũng là một lần “đổi gió” thú vị trong sự nghiệp ca hát của Đức Phúc.

READ:  Dđi Qua Mùa Hạ Tập 1 - Đi Qua Mùa Hạ By Thái Đinh On Amazon Music

Lời bài hát:

“Đường xa lá rơi đón mùa thu Nắng âm áp nhạc ru…Nhớ em đếm từng giờ dù trong giấc mơ Vờ như chẳng nhìn thấy một ai Chỉ có mỗi mình em Rồi dạo bước tay nắm thẹn thùng trời mây mỉm cườiTình yêu tới đôi lúc hằng đêm Ánh trăng đến mà xemPhải chăng cứ nghĩ đến hờn ghen là ta đã yêu Đừng cười với bất cứ 1 ai Dẫu anh biết là sai Ngại ngùng anh chỉ muốn thể hiện tình yêu to lớn …”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng