Vượt Qua Scandal, Txt Ghi Điểm Với Ca Khúc Tiếng Anh Đầu Tay

HHT – TXT vừatái xuấtđường đua K-Pop với full album thứ hai trong sự nghiệp. Ca khúc chủ đề “0X1 = LOVESONG (I Know I Love You)” có sự góp mặt của đàn anh RM (BTS) trong credit khiến dân tình náo loạn. Nguyên nhân của màn hợp tác này đã được trưởng nhóm Soobin (TXT) tiết lộ.

Ngày 31/5, full album thứ hai của TXT mang tên The Chaos Chapter: FREEZE chính thức lên kệ. Đây là một trong những lần tái xuất “ồn ào” nhất của TXT. Bởi ngay khi tracklist được hé lộ, album mới của “em út” Big Hit Music đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng với sự tham gia của những nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đình đám từ K-Pop đến US-UK.

Đang xem: Vượt qua scandal, txt ghi điểm với ca khúc tiếng anh đầu tay

*

Danh sách các bài hát trong album The Chaos Chapter: FREEZE

Các thành viên TXT cũng tham gia sáng tác 5/8 bài hát trong album. Đặc biệt, sự xuất hiện của trưởng nhóm BTS – RM trong quá trình viết lời cho ca khúc chủ đề 0X1 = LOVESONG (I Know I Love You) khiến công chúng càng tò mò và trông đợi vào sản phẩm mới của TXT.

*

RM là thành viên đầu tiên của BTS góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của đàn em cùng công ty.

READ:  20 Năm Ra Đời, Titanic Vẫn Mãi Là Bộ Phim "Ai Xem Cũng Khóc"

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt album, trưởng nhóm TXT Soobin bật mí rằng ban đầu, không có bất kì kế hoạch hay dự tính nào về sự tham gia của RM trong khâu sản xuất hay viết lời. CEO Bang Si Hyuk (“Hitman” Bang) đã gặp khó khăn trong quá trình viết lời cho 0X1 = LOVESONG. Ông mất 3 tuần làm việc nhưng vẫn không thể cho ra được ca từ ưng ý.

*

Cuối cùng, để có thể “giải cứu” cho hướng đi đang dần bế tắc, “Hitman” Bang đã nhờ đến trưởng nhóm BTS.

Soobin tiết lộ CEO Bang đã hỏi RM: “Nếu cậu thấy hứng thú thì có thể viết lời cho bài hát này không?”. Với lịch trình bận rộn của BTS, các thành viên TXT không kỳ vọng nhiều về sự góp mặt của đàn anh. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, RM lập tức đồng ý.

*

RM thậm chí còn góp phần giúp 0X1 = LOVESONG trở thành ca khúc chủ đề cho The Chaos Chapter: FREEZE. Mới đầu, 0X1 = LOVESONG không phải đề cử duy nhất cho vị trí chủ chốt này. Đội ngũ sản xuất album chia làm các phe phản biện và tranh luận về các đề cử. Sau khi RM bày tỏ ý kiến nghiêng về 0X1 = LOVESONG, tất cả đã đồng ý để ca khúc này “đắc cử” cho vị trí bài hát chủ đề.

Xem thêm: Khai Giảng Khóa Học Business Analyst Hà Nội, Khóa Học Business Analyst (Ba) Tại Hà Nội

READ:  Hố Sâu Đói Khát Hd - Review Phim The Platform
*

Trong MV 0X1 = LOVESONG, TXT hóa thân thành các thiếu niên nổi loạn, yếu tố phép thuật, huyền ảo xuyên suốt trong các sản phẩm của “em út” nhà Big Hit Music kể từ khi ra mắt tiếp tục được khai thác. 0X1 = LOVESONG có ca từ đẹp, kể câu chuyện tình yêu mà các chàng trai dành trọn cho cô gái duy nhất (1) khi họ đang sống trong một thế giới trống rỗng, phức tạp và hỗn loạn (0).

*

0X1 = LOVESONG thuộc thể loại Hybrid Pop Rock và là bước đi mới đầy mạo hiểm của TXT. Bởi Rock vốn là thể loại “kén người nghe” tại Hàn. Dù vậy, thành tích ban đầu của ca khúc này khá tốt.

The Chaos Chapter: FREEZE được đánh giá cao bởi giới chuyên gia. 0X1 = LOVESONG cũng được coi là bản nhạc “mưa dầm thấm lâu” và có khả năng “gây nghiện”.

*

Full album cũng đánh dấu cho nhiều “sự đầu tiên” của TXT. Lần đầu tiên có sự xuất hiện của đàn anh BTS trong album của hậu bối cùng nhà. Lần đầu tiên maknae Huening Kai đảm nhận vai trò sản xuất (producer) cho một ca khúc phát hành chính thức của TXT. Cũng là lần đầu tiên, Magic – một ca khúc bằng tiếng Anh được phát hành trong album của nhóm, nhằm truyền tải dễ dàng hơn tình cảm của TXT dành cho người hâm mộ toàn cầu.

Xem thêm: Sơ Yếu Lý Lịch Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch 2C 2016, Download Sơ Yếu Lý Lịch Mẫu 2C (Doc)

READ:  Xem Phim Cỗ Máy Tử Thần Thuyết Minh Full Hd, Cỗ Máy Tử Thần

Với những bước đi chậm mà chắc, TXT hứa hẹn sẽ nối gót BTS bứt phá trong tương lai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng