Nguyễn Vĩnh Cường : Trang Chủ, Chuyên Gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường

Sau khi bị học viên cũ đến tận lớp tố lừa đảo với khoá học làm giàu trị giá 600 triệu với cam kết kiếm 5 tỉ/năm, “thầy giáo” Nguyễn Vĩnh Cường đã livestream giải thích về sự việc và đe doạ chặt chân tay học viên.

Thời gian vừa qua, những hình ảnh và clip về 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân đi motor trên đèo Mã Pì Lèng với mục đích bảo vệ môi trường đã nhận về nhiều lời chỉ trích trước vì hầu hết mọi người đều cho rằng đó là hành động lố lăng, phản cảm.

Đang xem: Nguyễn vĩnh cường

Được biết, trong nhóm người ấy có anh Nguyễn Vĩnh Cường, được biết đến là mộtngười đứng lớp dạy về marketing với học phí vài chục triệu đồng mỗi lần, trong đó thường dạy học viên cách làm giàu, kiếm tiền tỷ.

Khi vụ việc khoe thân trên Mã Pì Lèng vừa mới lắng xuống không lâu, thì mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh một học viên mang theo dao đến lớp “bóc phốt” tố anh Cường lừa đảo khi “mở lớp 600 triệu cam kết kiếm ra 5 tỷ”.

Bị tố lừa đảo, Nguyễn Vĩnh Cường đòi xin ngón tay của học viên

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một học viên cho biết đã chi 600 triệu để học lớp làm giàu của anh Nguyễn Vĩnh Cường với cam kết thu được 5 tỷ.

Đứng trên sân khấu của lớp học, người đàn ông cầm mic nói, “Ngày hôm nay tôi đến là để tôi nói chuyện với anh chị một chút này. Anh Cường đã hứa với tôi mở khoá đào tạo 600 triệu đồng và anh hứa sẽ đào tạo giúp tôi có được 5 tỷ trong vòng 1 năm. Sau bao nhiêu ngày hẹn sẽ trả tôi số tiền nhưng anh Cường chưa trả cho tôi đấy là thứ nhất. Và thứ hai nữa là anh Cường đã chửi bới rất thậm tệ những người muốn rút khỏi palatinum và muốn lấy lại tiền của mình”.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Chó Dễ Thương Dễ Thương, Attention Required!

Sau đó, người này tung ghi âm có nội dung cuộc gọi điện đòi lại tiền thì bị người đàn ông được cho là anh Nguyễn Vĩnh Cường chửi không thương tiếc.

Sau đó người này còn nói thêm, “Tôi đến đây là vì không muốn anh Cường lôi kéo những người khác đóng tiền cho anh ấy nữa. Và em cũng nói luôn, số tiền của em anh phải trả cho em. Em hỏi anh anh có trả cho em không?”. Tuy nhiên, cùng đứng trên sân khấu anh Cường đáp lại, “Anh không trả cho mày đâu, mày hiểu chưa”.

Tấm băng rôn tố anh Nguyễn Vĩnh Cường lừa đảo tiền khoá học

Đồng thời, anh Cường cũng nhắn nhủ đến người tên T. và nhóm người đã đến quậy lớp học của mình. “Chúng mày đến quậy lớp học của anh nhưng trên thực tế lớp học của anh vẫn diễn ra bình thường, học viên vẫn sẽ yêu quý anh. Sở dĩ sáng nay anh chưa đập mày vì anh đập mày thì anh lại ra công an anh ngồi, nó hỏng cái lớp học của anh đi thôi nên anh nhịn mày, anh không đập mày là vì như vậy. Nhưng không có nghĩa là sau khi lớp học kết thúc anh không đập mày nữa”.

Bên cạnh đó, anh Cường không quên doạ dẫm, “Anh hứa với mày ý, trong trường hợp anh không lấy của mày được một ngón tay hay một ngón chân thì cả họ nhà anh sẽ chết. Đấy là anh thề. Còn trong trường hợp lý tưởng nhất thì anh sẽ tự tay cầm dao lấy tay hoặc lấy chân của mày. Anh hứa với mày như vậy”.

Xem thêm: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019

Ngay sau đó, những đoạn clip tố lừa đảo cũng như đoạn livestream doạ dẫm cắt tay chân học viên cũng đã được chia sẻ và bàn tán trên các trang mạng xã hội.