Nguyễn Văn Quyết, Latest News & Player Profile, Nguyễn Văn Quyết

HLV Park Hang-seo đã quyết định loại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Đang xem: Nguyễn văn quyết

*

Tương tự, ông Park đã gọi Phạm Đức Huy của Hà Nội FC dù thời gian qua, phong độ của anh không thực sự tốt. Nhưng Huy lại là cầu thủ đa di năng, có thể chơi được ở cánh cũng như quán xuyến được vị trí tiền vệ trung tâm.
Qua danh sách có thể thấy, ông Park không muốn xáo trộn đội hình. Nhân sự hầu hết là những gương mặt đã quá quen thuộc với triết lý bóng đá của ông Park trong những năm vừa qua.
Đợt tập huấn tới đây của đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 10.5 và tập luyện, thi đấu kín và sau đó sẽ lên đường đi UAE tối 26.5. Có thể thấy để phòng ngừa covid đội tuyển sẽ không tập trung ở Bình Định nữa.

*

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về đội tuyển Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là đội Thái Lan (8 điểm), đội UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm). Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7.6.2021, gặp Malaysia vào ngày 11.6 và gặp chủ nhà UAE vào ngày 15.6.

Xem thêm: Mạng Điện It Trung Tính Nối Đất Và Trung Tính Cách Ly Và Trung Tính Nối Đất

*

Với việc được tạo điều kiện sang UAE sớm trước 4 ngày so với kế hoạch của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian lên tới 10 ngày tập luyện, bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như điều chỉnh nhịp sinh học tại UAE trước khi bước vào trận đấu gặp Indonesia.
Nhằm đáp ứng công tác chuyên môn của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tập huấn tại UAE, VFF đang liên hệ để đội tuyển có 1 trận đấu giao hữu mang tính “tổng duyệt” vào ngày 31.5. Đối thủ của thầy trò ông Park có thể là một đội tuyển thuộc khu vực Tây Á (dự kiến là đội tuyển Jordan).
Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thanh Bình, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Vũ Văn Thanh.

Xem thêm: Cách Tính Thống Kê Trên Máy Tính Fx 570Vn Plus, Để Thực Hiện Thống Kê

Tiền vệ: Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Phan Văn Đức, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Lý Công Hoàng Anh.

*

Tiếc quá Văn Quyết là một tiền đạo đánh chặn không thua gì hậu vệ Chí Bảo của đội CATP HCM, khả năng quét thì ngang ngửa với tuyển thủ Nguyễn Hữu Thắng của SLNA năm nào, tiếc ghê!