Hlv Nguyễn Hữu Thắng (Cầu Thủ Bóng Đá Sinh 1972), Hlv Nguyễn Hữu Thắng Đi Tù

Ngày 20/5, chỉ 1 ngày sau khi Hữu Thắng rời khỏi đội tuyển U22 Việt Nam, câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ này là Viettel đã có thông báo chính thức về vụ việc này.

Đang xem: Nguyễn hữu thắng

*

Việc Hữu Thắng (10) sớm bị loại ở U22 Việt Nam có thể được coi là một cú sốc với nhiều người. Ảnh: TT&VH
Ngay sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 quốc gia ở Khánh Hòa, Nguyễn Hữu Thắng lại vội vàng bay ra Nha Trang để tập trung đội tuyển U22 Việt Nam. Và trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở Cẩm Phả vừa qua, tiền vệ trẻ của Viettel cũng là người để lại dấu ấn lớn nhất.CLB Viettel cho biết: “Trong trận đấu gặp Bình Định – Viettel, ngày 11/4 vòng 9 V-League 2021, Hữu Thắng gặp chấn thương, bị tụ máu ở hông phải nghỉ 3 tuần. Chỉ sau khoảng 10 ngày tập luyện trở lại, Hữu Thắng được gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. Với những ảnh hưởng của chấn thương này Hữu Thắng đã có những kết quả chưa tốt trong bài test thể lực ngày 13/5. Đây cũng chính là lý do sau khi điều chỉnh lại danh sách của đội U22 Việt Nam, Hữu Thắng đã không có tên trong đội.Hữu Thắng chia sẻ: “Kết quả test thể lực cũng chính là những động lực để khi trở về CLB Viettel Thắng quyết tâm rèn luyện. Ngoài việc luyện tập cùng đội Thắng sẽ có những bài tập cùng HLV thể lực của Viettel FC để có kết quả tốt hơn sau này”.Bên cạnh đó Hữu Thắng cũng khẳng định: “Một số báo, trang tin hiện nay đang đưa thông tin về việc Thắng rời khỏi đội tuyển U22 là do vi phạm kỷ luật, gặp gỡ người ngoài đội trong thời gian dịch bệnh là không chính xác.”“Trước khi chia tay, trợ lý Kim có nói với Thắng: Chúng tôi rất muốn gặp lại Thắng trong đội U22 Việt Nam vậy nên Thắng càng cần phải nỗ lực tập thêm về thể lực để những ảnh hưởng của chấn thương không còn đeo bám.” – Hữu Thắng khẳng định.

Xem thêm: Thần Sấm – Hd Vietsub+Thuyết Minh

Sáng 19/5, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ thông tin HLV Park Hang-seo loại 4 cầu thủ là bởi không đảm bảo thể lực trong đợt tập trung này. Điều đó khiến nhiều người ngạc nhiên khi Hữu Thắng chính là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho U22 Việt Nam trong trận giao hữu với đội tuyển quốc gia chiều 18/5 khi đá tập nội bộ.Quyết định của HLV Park Hang-seo cũng khẳng định sự cứng rắn của chiến lược gia người Hàn Quốc trong cách dùng người. Ông Park từng khẳng định không có ngôi sao nào ở đội bóng của mình và Hữu Thắng cũng như mọi cầu thủ phải đáp ứng được yêu cầu chiến thuật đề ra.
900+ Phong C Ảnh Phong Cảnh Đẹp Nhất Năm 2020, 900+ Phong Cảnh Ý Tưởng Trong 2021