Bị Cáo Nguyễn Hồng Trường : “Tôi Không Biết Hồ Sơ Giả”, Tin Mới Nhất Về Ông Nguyễn Hồng Trường

*

Ông Đinh La Thăng phủ nhận việc tác động cấp dưới để công ty của Đinh Ngọc Hệ được tham gia tiếp cận dự án mua quyền thu phí cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Đang xem: Nguyễn hồng trường

Tuy nhiên, khi được thẩm vấn, ông Đinh La Thăng nêu mình chưa bao giờ tác động đến cấp dưới để Đinh Ngọc Hệ tiếp cận tham gia đấu giá dự án mua quyền thu phí cao tốc TP.HCM – Trung Lương.
5 bị cáo còn lại của Bộ GTVT và Tổng công ty Cửu Long, các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đề cập, khi để Công ty Yến Khánh dù không đủ năng lực tài chính tham gia đấu giá, trúng đấu giá và gia hạn để Công ty Yên Khánh thanh toán tiền trúng đấu giá sau khi các bên ký hợp đồng mua bán quyền thu phí cao tốc.
Theo cáo trạng, ông Nguyễn Hồng Trường với vai trò Thứ trưởng Bộ GTVT, Chủ tịch Hội đồng bán đấu giá quyền thu phí cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đã ký văn bản thông báo Công ty Yên Khánh và Công ty Khánh An của Đinh Ngọc Hệ (Út “Trọc”) đủ điều kiện tham gia đấu giá, từ đó dẫn đến hậu quả những công ty này không đủ năng lực những vẫn được tham gia đấu giá và trúng đấu giá.

Xem thêm: ' Chiến Binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh, Bắt &#39Chiến Binh&#39 Sasuke Nguyễn Phước Huynh

Tự ký phê duyệt giá khởi điểm bán đấu giá quyền thu phí cao tốc mà không thành hội đồng định giá tài sản; chỉ đạo cho Công ty Yên Khánh được nộp tiền 3 lần trái với quy định sau khi trúng đấu giá.
Khi Công ty Yên Khánh không thực hiện thanh toán đúng hạn theo hợp đồng mua bán quyền thu phí, bị cáo Nguyễn Hồng Trường đã ký 9 văn bản, chủ trì 1 cuộc họp chỉ đạo Tổng công ty Cửu Long tiếp tục đôn đốc Công ty Yến Khánh trả tiền mà không chỉ đạo đình chỉ giao quyền thu phí, chấp dứt hợp đồng trước hạn.

*

Các ông cứ ăn cho thật đẫy mồm giờ nói vuốt đuôi hơn 700 tỷ đồng thiệt hại của nhà nước ai chịu trách nhiệm ở đây? Hay chỉ cái đầu của nhân dân gánh chịu? Nói thật với những gì các ông đã gây ra cho Đảng và nhân dân thì không hình phạt tù nào xứng đáng với các ông cả bởi những thiệt hại đó là không thể đong đếm được.

*

*

Do các bị cáo yếu kém không đủ năng lực trình độ hiểu biết trọng quản lý, và nhẹ dạ cả tin nên mới xảy ra thất thoát vốn nhà nước, để khắc phục hậu quả đề nghị kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc để sau này lãnh đạo quản lý tốt hơn không tái phạm nữa.
Làm thất thoát tiền tỷ của ngân sách nhà nước sao ông không thấy xót xa,cần có mức án đích đáng cho ông để ngồi trong tù ngẫm những việc mình làm sai trái.

Xem thêm: Lâm Canh Tân Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân & Triệu Lệ Dĩnh

Đây là bài học cho những ông quan bà quan đang tại vị đừng tham sân si lợi ích nhóm để khỏi xót xa ân hận người đời coi khinh con cháu dòng họ khỏi mang tiếng…tuy tiền của vật chất có thừa và một thời kẻ đón người đưa nịnh bợ ton hót lẫn nhau giờ thì tranh nhau chối cãi đổ thừa cho nhau!Hoan hô lò của tổng bí thư
Tất cả đúng người đúng tội. Lúc quyền cao chức trọng thì hống hách ra tòa thì chối trách nhiệm Thật buồn vì sao lại có những cán bộ không có khả năng lại có chức vụ cao. Phải xem lại ai đã đưa chúng lên các địa vị này để gây tổn thất cho quốc gia.

Contents

EVNNPT triển khai dự án trọng điểm quốc gia Đường dây 500kV Vân Phong – Vĩnh Tân

FLC tặng xe cứu thương, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại Sầm Sơn

Cấp cứu mùa dịch: người hoại tử mặt, kẻ thủng mũi vì làm đẹp tại spa

Khi sắc xanh quân phục tiếp sức cho những nẻo đường thiện nguyện

Bàn giao nhà xưởng tại KCN Thành Thành Công để thành lập bệnh viện dã chiến

Duy Tân hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cùng SCGP

Đang nghèo cùng cực bất ngờ trở thành tỉ phú