Chân Dung Ông Nguyễn Hoài Nam Bị Bắt Khi Nào? Khởi Tố, Bắt Tạm Giam Ông Nguyễn Hoài Nam

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng các nhà đầu tư tại Việt Nam công bố chính thức dừng việc đầu tư tài chính vào CLB Bóng đá Sarajevo do những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Đang xem: Nguyễn hoài nam

*

Khi quyết định đầu tư vào CLB Bóng đá Sarajevo, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và các nhà đầu tư đều mong muốn, thông qua sự đầu tư có thể xúc tiến các hoạt động thương mại giữa hai quốc gia, tạo cầu nối giao lưu giữa các cầu thủ bóng đá của Việt Nam và Sarajevo. Tuy nhiên, với tình hình của cơn đại dịch Covid-19 cùng diễn biến khó lường, kéo theo việc xuất nhập cảnh, các chuyến bay không thực hiện được,… khiến những bài toán tài chính, các kế hoạch cho việc đầu tư của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng các nhà đầu tư Việt Nam đều không đạt được như mong muốn đề ra.

Xem thêm: Làm Con Dấu Tên Cá Nhân – Khắc Dấu Shop, Khắc Dấu Cá Nhân

Với góc nhìn của một nhà đầu tư chuyên nghiệp, có thể thấy việc quyết định dừng đầu tư vào đội bóng Sarajevo của ông Nam và các nhà đầu tư là một quyết định dù khá buồn nhưng cần thiết tại thời điểm này, để có thể bảo toàn được chất lượng các hoạt động đầu tư, tránh gây thiệt hại, đồng thời tạo điều kiện để CLB Bóng đá Sarajevo chủ động được công việc tiếp theo cũng như tìm kiếm được những hướng đi mới phù hợp trong giai đoạn này.
Thể thao cần phải có các sự kiện, phải là những ngày hội, phải có các hoạt động của nhà tài trợ. Khi mà thể thao không đạt được những điều đó thì việc quyết định ngưng đầu tư là một quyết định sáng suốt và cần được thực hiện. Chia sẻ về việc này, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết: “Việc chấm dứt đầu tư vào đội bóng Sarajevo đối với tôi là một điều đáng tiếc. Nhưng với tình hình hiện tại, trong ba năm qua chúng ta không thể triển khai, đặc biệt là vấn đề giao lưu về thể thao. Chúng ta không thể làm gì được, khi mà không có các chuyến bay, các giải đấu không có khán giả, không có thu nhập để quảng cáo, về truyền hình, về vé, tất cả mọi thứ đều không lường trước được. Trong khi đó, đối tác nước ngoài chiếm 40% thì 3 năm nay, họ đã không thể thực hiện được nghĩa vụ tài chính cũng như những nghĩa vụ khác. Chính vì vậy, những nhà đầu tư từ phía Việt Nam gặp khó khăn và bị động rất nhiều”.

Xem thêm: Tên Con Gái Lót Chữ Thiên – Đặt Tên Cho Con Lót Chữ “Thiên”

Trước đó vào đầu tháng 6.2021, ông Nam đã gửi thư thông báo về việc dừng đầu tư cho phía CLB để họ có thể sắp xếp. Tuy nhiên, việc thực hiện các thủ tục còn lại ông và các Nhà đầu tư Việt Nam cần phải làm việc với Liên đoàn Bóng đá của Bosnia Herzegovina để hoàn thiện quy trình.
Mặc dù rất yêu quý và có phần “nặng tình” với đội bóng xứ Bosnia, nhưng với góc độ nhà đầu tư, ông Nam và các cộng sự đã không thể làm khác được, quyết định chấm dứt đầu tư vào đội bóng là điều cần thiết.
“Tôi rất buồn và đã mất ngủ gần 1 tháng. Đó là ước mơ lớn nhưng tôi lại không thực hiện được, và có thể nói là bị đóng lại một cách bất ngờ. Nhưng với tình yêu bóng đá nói chung, tình yêu bóng đá Việt Nam và tình cảm dành cho thành phố Sarajevo sẽ không bao giờ thay đổi. Cũng khó nói trước, nhưng tôi tin rằng, nếu tôi quay lại với bóng đá, với một CLB nào đó, khi mà mọi chuyện tốt hơn rất nhiều, mọi sự thay đổi thì tôi vẫn chọn Sarajevo”, ông Nam chia sẻ.