Nguyễn Đức Chung Là Con Của Lê Hồng Anh, Nguyễn Đức Chung

Nói tới Nguyễn Đức Chung, tức Chung “con”, cần điểm lại nhân vật Bùi Quang Huy. Huy sinh năm 1974, có hộ khẩu tại Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Huy là thợ sửa điện thoại từ năm 1997, sau có cửa hàng sửa và buôn bán điện thoại, chuỗi cửa hàng phát triển rồi nâng thành công ty, Huy trở thành Tổng giám đốc cty Nhật Cường.

Đang xem: Nguyễn đức chung là con của lê hồng anh

Bùi Quang Huy cầm đầu đường dây nhập lậu thiết bị điện tử quy mô lớn, giấu doanh thu hàng ngàn tỉ đồng. Huy bị cơ quan điều tra khởi tố 3 tội: Buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và rửa tiền. Huy đã trốn khỏi Việt Nam và bị truy nã quốc tế. Khi ông chủ Nhật Cường Mobile bị khởi tố và truy nã, hàng loạt quan chức, cựu quan chức của Hà Nội cũng bị bắt giam vì “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng“.

Xem thêm: Top 100+ Hình Con Chó Đáng Yêu, Những Hình Ảnh Về Các Chú Chó Đáng Yêu

*

Cặp “song kiếm” Lương Tâm Quang – Nguyễn Duy Ngọc

Cái kết nào dành cho Nguyễn Đức Chung?

Kịch bản thì có nhiều, nhưng đoạn cuối con đường thì chỉ có một. Nguyễn Đức Chung, đương kim Uỷ viên Trung ương khoá XII, diện cán bộ Bộ Chính trị quản lý, cho nên đình chỉ công tác hay khởi tố bắt giam Chung “con” phải có ý kiến của Bộ Chính trị và Tổng – Chủ gật đầu đồng ý. Chung “con” là dân CSHS cực liều, từng tay không, một thân một mình vào hang ổ tội phạm, thuyết phục đầu thú. Chung có biệt tài bắn súng siêu hạng, vừa chạy mô tô vừa bắn đạn xuyên kính xe hơi găm vào cổ tội phạm, giải cứu con tin…

Nếu bị dồn đến đường cùng, “tinh thần Yên Bái” trỗi dậy, Nguyễn Đức Chung có thể sẽ làm cho một số lãnh đạo cấp cao… năm sau là ngày giỗ. Vì thế, phương án “thay ngựa” được đề cập. Sắp đến, có thể có bổ nhiệm một tân Phó giám đốc Công an Hà Nội, để “kèm” đệ ruột Trần Đại Quang là đương kim giám đốc Đoàn Duy Khương. Nguyễn Đức Chung sẽ được “mời” về Ban Nội chính Trung ương để quản thúc. Người dự tính thay thế Chung “con” vị trí đô trưởng Hà Nội là gương mặt đã có bài phát biểu ca ngợi kiểu “bưng bô” cho Tổng-chủ dậy sóng dư luận, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Hồng Diên. Diên từ Bí thư Thái Bình, được Trần Quốc Vượng kéo về thủ đô để gia tăng sức mạnh.

Xem thêm: Làm Sao Để Đặt Tên Con Theo Họ Mẹ ? Ly Dị Chồng Vì Con Không Được Mang Họ Mẹ

Kịch bản có khi thay đổi vào phút chót, nhưng người tính không bằng Trời tính. Hy vọng Nguyễn Đức Chung, tức Chung “con”, người vừa giành phiếu cao ứng viên Bộ Chính trị khoá XIII tại hội nghị Trung ương 12, nên động não hơn là động thủ. Cờ đã sắp tàn, chúc Nguyễn Đức Chung hết sức bình tĩnh và bình an.