Ngu Cơ Còn Tri Kỉ, Chung Tình Hơn Cả Tây Thi? Ngu Cơ Lưu Diệc Phi Lén Lút Gặp Lưu Bang

Bom tấn “Hồng Môn Yến” đã trình làng trailer cuối cùng, tập trung vào bối cảnh hùng tráng trong phim.

Tập hợp một dàn diễn viên quá hoành tráng nên Hồng Môn Yến chẳng mất nhiều công sức quảng bá. Vì vậy đến sát ngày công chiếu, nhà sản xuất mới chịu tung ra trailer thứ 2 và cũng là cuối cùng. Với thời lượng gần 2 phút rưỡi, đoạn trailer thứ 2 này tập hợp khá đầy đủ những sự kiện kinh điển như Hồng Môn Yến, Bá Vương biệt Cơ hay Tứ diện Sở ca.

Đang xem: Ngu cơ

Khác với đoạn trailer đầu tiên, trailer mới này không tập trung vào bữa tiệc tại Hồng Môn mà thể hiện toàn diện hơn thời kỳ Hán – Sở tranh hùng. Thời lượng dành cho nàng Ngu Cơ (Lưu Diệc Phi) cũng tăng lên đáng kể. Một chi tiết nhỏ khá lý thú được hé lộ chính là cuộc gặp mặt bí mật giữa mỹ nhân huyền thoại này với Lưu Bang.

Mở đầu bằng một ván cờ và kết thúc bằng cái chết của Tây Sở Bá Vương, trailer thứ 2 này còn căng thẳng và u ám hơn bản trailer đầu tiên. Những âm mưu giết chóc, thanh trừng lẫn nhau giữa các nhân vật trong phim cũng được hé lộ. Sự xuất hiện của giai nhân không làm dịu bớt không khí “căng như dây đàn” mà trái lại còn khiến câu chuyện thêm phần bi thảm.
“Đệ nhất quân sư” Phạm Tăng – Huỳnh Thu Sinh”Đệ nhất mưu sĩ” Trương Lương – Trương Hàm DựAn Chí Kiệt vai Hàn Tín”Đệ nhất mãnh tướng” Phàn Khoái – Trần Tiểu Xuân
Đoạn trailer này cũng hé lộ sự “vận đổi sao dời” giữa 2 vị đế vương: Lưu Bang từ kẻ bị đặt bẫy trở thành người đi săn lùng, Hạng Vũ từ thế thượng phong lại bị đối thủ dồn vào bước đường cùng. Không chỉ có Lưu Bang và Hạng Vũ mà một số nhân vật khác như Phạm Tăng (Huỳnh Thu Sinh), Trương Lương (Trương Hàm Dự), Phàn Khoái (Trần Tiểu Xuân)… cũng được khắc họa khá rõ nét, làm nổi bật cá tính của mỗi người.

READ:  MắT BiếC - Phim Mắt Biếc

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Hình Nền Slide Powerpoint Đẹp Nhất 2021, +200 Hình Nền Powerpoint Thuyết Trình Đẹp

Vào vai “Đệ nhất kiêu hùng” Lưu Bang, nam diễn viên Lê Minh đã có cú lột xác đầy bất ngờ, từ tạo hình đến diễn xuất. Anh nói: “Buổi thử trang phục cho vai Lưu Bang mất đến 18 tiếng đồng hồ. Tôi đã thay khoảng 34 bộ trang phục khác nhau. Số lượng kiểu tóc cũng không đếm xuể”. Thiên vương của làng giải trí Hồng Kông cũng chính là người thể hiện bài hát chủ đề trong Hồng Môn Yến.

Lê Minh cho biết: “Về vấn đề kịch bản, có thể nói Hồng Môn Yến đã làm rất tốt. Chỉ cần đọc kịch bản mà tôi tưởng như các nhân vật đang hiện lên trước mắt. Mỗi người đều có một cá tính riêng, mối quan hệ giữa họ cũng được thể hiện khá toàn diện và rõ nét, cứ ngỡ đang xem một cuốn phim hoạt hình sống động. Trong sự nghiệp tôi chưa từng đọc một kịch bản nào hấp dẫn đến thế. Cho nên tôi đã nhận lời rất nhanh chóng”.

Xem thêm: Nam Cao Chí Phèo – Tuyển Tập Truyện Ngắn Nam Cao

Ngày khởi chiếu Hồng Môn Yến cũng đã chính thức được lùi lại đến 29/11.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng