Truyện Ngọt Khắc Vào Tim Tác Giả:, Ngọt Khắc Vào Tim

Câu chuyện kể về Trì Yên, một cô gái được gả vào hào môn (nhà giàu quyền thế), cũng bắt đầu bước chân vào giới điện ảnh.

Đang xem: Ngọt khắc vào tim

Năm thứ nhất được gả, cô 13 lần đóng vai quần chúng, 15 lần làm nguời qua đường Giáp vừa xuất hiện đã “đi”.

Đến khi Trì Yên nhận được ba bộ phim của các vị đạo diễn quốc tế, trở thành ảnh hậu trẻ nhất trong mười năm gần đây, cô đã bước vào hào môn ba năm.

Năm đầu tiên sau khi nổi tiếng, những gameshow phỏng vấn nổi tiếng đều nối gót tới tìm.

Xem thêm: Diễn Viên Lã Thanh Huyền : Hé Lộ Những Thông Tin Hình Ảnh Mới Của Nữ Diễn Viên

“MC hỏi đến vấn đề tình cảm của cô: “Nghe nói Yên Yên có bạn trai ngoài ngành. Thời gian gặp nhau vội vàng, một năm hai người có thể gặp nhau mấy lần?”Trì Yên mỉm cười: “Anh ấy làm việc ở nước ngoài, cho nên một năm chỉ có thể gặp nhau một lần.”Không bao lâu, Trì ảnh hậu mới đi ra phòng thu âm không tới vài bước, đã bị bạn trai đang ở nước ngoài ấn vào trong xe.“Rõ ràng là bảy lần.”Người đàn ông giơ tay kéo kéo cà vạt, cúi người ghé vào bên tai cô: “Một đêm bảy lần.”Trì Yên: “Khương Dịch ——”

READ:  Phim ‘ Tiếng Gọi Nơi Hoang Giã, Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Full Hd

“Gọi ông xã!””

*

Cùng là giới giải trí nhưng “Ngọt khắc vào tim” đem lại một màu sắc mới mẻ hơn cho người đọc. Trì Yên được gả vào hào môn thế gia, nhưng cũng chẳng vì thế mà ngay lập tức đã được đóng những bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Cô vẫn phải đi lên từ những vai mờ nhạt như diễn viên quần chúng hoặc người qua đường rồi mới dần đi lên làm diễn viên chính và nhận được danh hiệu ảnh hậu. Cái mới mẻ ở đây là dù có ít nhiều phụ thuộc vào thế lực nhà chồng nhưng cô gái ấy vẫn tự bước đi trên chính đôi chân của mình.

Khương Dịch không phải một motif nam chính quá mới mẻ nhưng vẫn làm người đọc thích anh bởi ở anh nó toát ra cái thành thục và trưởng thành của một con người từng trải. Cái sủng của Khương Dịch đặc sắc hơn bởi anh không khống chế hay đội vợ lên đầu nhưng luôn xuất hiện và giúp đỡ đúng lúc.

Motif truyện không quá mới lạ, cái mới ở đây chủ yếu nằm ở nhân vật chính. Không có quá nhiều tình tiết xung đột mà có cũng là không lớn, tác giả thêm vào cốt để “hâm nóng” tình cảm của cặp đôi chính, để độc giả đọc đỡ bị ngán. Cá nhân tôi khi đọc cảm thấy niềm tin giữa hai nhân vật giành cho nhau cũng đã đủ để giữ nhiệt cho cuộc tình của họ nhưng việc tác giả vẫn thêm vào một vài xung đột nhỏ cũng rất tốt.

READ:  Die Unfassbaren 2 - Phi Vụ Thế Kỷ 2

Xem thêm: Trần Tùng Anh “Khai Thật” Mối Quan Hệ Với Mr Đàm Và Thu Minh

Đôi lúc trong truyện xuất hiện những tình tiết gây cười và cảnh nóng vừa đủ để cuốn hút người đọc. Tác giả đã vận dụng rất khéo léo các cách làm người đọc không bị mất khẩu vị, ngược lại càng có hứng thú đọc truyện hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng