Ngoi Sao Khoai Tay Diễn Viên

Sau khi bộ phim “Bố là tất cả” kết thúc, “Ngôi sao khoai tây” – sitcom được mong đợi trong thời gian qua cũng đã lên sóng. Vẫn mang tiêu chí hài hước, gần gũi vốn có của sitcom, lần này, bộ phim sẽ mang đến cho người xem câu chuyện hấp dẫn nào?

*

Các diễn viên trong “Ngôi sao khoai tây”

Cuối cùng câu chuyện cảm động về tình cảm cha con xoay quanh gia đình ông Hiếu trong phim Bố là tất cả cũng đã khép lại. Với thói quen ngồi trước màn hình ti vi vào mỗi buổi tối để thưởng thức thì việc bộ phim kết thúc đã để lại cảm giác tiếc nuối trong lòng khán giả.

Đang xem: Ngoi sao khoai tay diễn viên

Vì vậy, khi sitcom Ngôi sao khoai tây phát sóng, câu chuyện về gia đình ông Sang sẽ đảm nhận vai trò lấp đầy khoảng trống ấy. Nếu ông Hiếu là một ông chủ lò bánh mì bình thường, giản dị, thì ông Sang lại là Chủ tịch Tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi dành cho trẻ em.

*

Ông Sang (Anh Tuấn đóng) là người đứng giữa những cuộc tranh cãi giữa bố (NSƯT Việt Anh đóng) và vợ (Hoàng Trinh đóng)

Ông Sang và bà Tuyết có bốn người con, mỗi người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Cô con gái đầu lòng – Thúy An là người luôn nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, thích suy luận chẳng kém gì thám tử, mang tư tưởng “áp bức” chồng con.

READ:  Phim Biển Xanh - Huyền Thoại Biển Xanh

Cậu con trai Khánh Toàn là một người thông minh, tài giỏi nên anh luôn tự hào về bản thân một cách thái quá. Cô con gái thứ ba là Thúy Hạnh, vốn tính tình trẻ con, thay đổi thất thường.

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Lót Chữ Tuệ Và Bộ Tên Ghép Chữ Tuệ, Đặt Tên Con Hay Và Ý Nghĩa

Còn người con trai út Khánh Phúc bị mất tích từ nhỏ. Cũng chính vì sự mất tích này mà càng về sau càng phát sinh nhiều câu chuyện hấp dẫn.

*

Thúy An (Đàm Phương Linh đóng) là người mang tư tưởng “áp bức” chồng (Huy Khánh đóng)

Ngôi sao khoai tây là sitcom được Việt hóa từ bộ phim đình đám của Hàn Quốc, nhưng thổi vào những hơi thở mới, đan cài những yếu tố văn hóa – đời sống mang yếu tố “thuần phong mỹ tục” của người Việt.

Từ xung đột, mâu thuẫn đến những tình tiết cảm động giữa các thành viên trong cùng một mái nhà được đan cài, lồng ghép khéo léo, khiến cho bộ phim trở nên gần gũi, ý nghĩa và đáng suy ngẫm.

Xem thêm: Diễn Viên Thanh Sơn Lý Lịch Của “Phi Công” Màn Ảnh, Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Sơn

*

Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh đóng) là người điều hành công ty sau khi ông Sang về hưu

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, Nhan Phúc Vinh, Việt Anh, Huy Khánh, Phương Dung, Anh Tuấn…

READ:  Chester (Linkin Park) Chết, Tin Tức Mới Nhất Linkin Park Thông Báo Hủy Tour Sau Cái Chết Của Chester

Đón xem bộ phim Ngôi sao khoai tây dài 120 tập của đạo diễn Nguyễn Nhật Trung phát sóng lúc 19g55, thứ Hai đến thứ Năm trên kênh doanhnhan.edu.vn7.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng