Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Nsưt Minh Vương : Nghệ Sĩ Minh Vương

VideoThời sựTôi viếtThế giớiVăn hóaGiải tríThể thaoĐời sốngTài chính – Kinh doanhGiới trẻGiáo dụcCông nghệGameSức khỏeDu lịchXeThời trang trẻBạn cần biết
VideoThời sựThế giớiTài chính – Kinh doanhĐời sốngVăn hóaGiải tríGiới trẻGiáo dụcThể thaoSức khỏeDu lịchCông nghệXeGameThời trang trẻ

*

Nghệ sĩ Hề Sa và nụ cười không bao giờ tắt

Nghệ sĩ Hề Sa , giọng ca hài của làng vọng cổ, vừa trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 25.12, thọ 80 tuổi. Ông ra đi nhưng để lại nụ cười không bao giờ tắt trong lòng khán giả.

Đang xem: Nghệ sĩ minh vương

*

Nghệ sĩ hài Hề Sa qua đời

*

NSND Minh Vương quyên góp giúp nghệ sĩ Hề Sa đang nằm viện

Nguyễn Quốc Nhựt đăng quang “Chuông vàng vọng cổ” 2020

*

NSND Minh Vương tiết lộ thay đổi từ khi ghép thận

“Bộ ảnh là tất cả gia tài của tôi đó, coi như tôi gửi gắm lại đây cả sự nghiệp của mình để các bạn trẻ được tìm hiểu và yêu thích cải lương hơn”, NSND Minh Vương chia sẻ.
Tối 6.9, vòng chung kết cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm 2020 đã khởi tranh đêm thi đầu tiên. Điều đặc biệt là hơn 100 khán giả đã được kết nối trực tuyến đến sân khấu Nhà hát truyền hình HTV.

Xem thêm: Hỏi 1 M2 Bằng Bao Nhiêu Ha, Cm2, Dm2, Mm2, Km2? Quy Đổi 1Ha = Công, Mẫu, Km2

“Cặp đôi vàng” của sân khấu cải lương Minh Vương – Lệ Thủy luôn nhận được nhiều cảm tình của khán giả mộ điệu bộ môn nghệ thuật này trong hàng chục năm qua. Hai nghệ sĩ tài danh này không chỉ ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời cũng là những người bạn tốt, chân thành.

Xem thêm: 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Tạ, Yến, Kg, 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Kg

Là giám khảo nhiều năm liền của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ (do HTV tổ chức), NSND Minh Vương bảo nhìn các thí sinh, ông như thấy hình ảnh của mình khi thi Khôi nguyên vọng cổ lúc mới 14 tuổi (năm 1964)
“Tôi không rành về thủ tục để có ý kiến. Tôi chỉ mong làm sao (việc xét tặng danh hiệu nghệ sĩ – PV) cho công tâm, làm sao xét hồ sơ cho rõ ràng, để nghệ sĩ được an tâm, an lòng”, Nghệ sĩ Nhân dân Minh Vương chia sẻ sau lễ phong tặng danh hiệu nghệ sĩ lần thứ 9.
Đặt báoQuảng cáoRSSThông tin tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng biên tập thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập – Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng