Top 50+ Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay Ít Vốn Và Hiệu Quả 2020

Những nghề kiếm hàng chục triệu mỗi tháng không cần bằng cấpNghề làm YoutuberNghề có thể làm tại nhàKiếm tiền online không phải nghề nhưng ít vốn

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều công việc mới ra đời đem lại một khoản thu nhập đáng mơ ước. Tìm kiếm một nghề hái ra tiền là điều được nhiều để tâm, chú ý .

Bạn có đang tìm một công việc có tính chất như vậy? Dưới đây là một số gợi ý chúng ta có thể tham khảo để kiếm thêm ngoài tiền lương, tiền công mỗi ngày.

Đang xem: Nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Có thực sự có những nghề nào hái ra tiền mà dễ làm không?

Khi tìm một công việc kiếm thêm, chúng ta thường đưa ra khá nhiều yêu cầu: không bỏ vốn, không tốn công, không mất nhiều thời gian, thu được nhiều tiền. Liệu có thực sự có nghề hái ra tiền nhưng dễ dàng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không.

Muốn kiếm nhiều tiền, tăng thu nhập tốt, chắc chắn bạn phải chấp nhận vượt qua những khó khăn thử thách ban đầu. Đó có thể là khách hàng khó tính, không xoay kịp nguồn tiền, quá nhiều vấn đề phải quản lý,… Dù đó là gì, bạn cũng cần học cách xoay xở và đối diện nếu muốn thành công.

*

Muốn kiếm được nhiều tiền hãy học cách giải quyết vấn đề

Những nghề nhiều người cho rằng rất dễ dàng như bán hàng online, làm Youtuber, viết bài,… có thật sự đơn giản như bạn nghĩ. Nếu họ không đầu tư xây dựng nội dung, hình ảnh liệu có ai chú ý đến kênh bán, kênh Youtube của họ? Nếu những người này không cố gắng tạo nội dung sáng tạo, thu hút người xem, liệu có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm do họ tạo ra?

READ:  Ngành Thiết Kế Đồ Họa Kiếm Tiền Như Thế Nào, Freelancer ThiếT Kế

Mỗi ngành nghề đều có những cái khó riêng, đừng nhìn thấy làm Vlog du lịch thì nghĩ chỉ cần đi khắp nơi với 1 chiếc máy ảnh là đủ. Cũng đừng cho rằng các viết bài kiếm tiền chỉ cần giỏi văn là tốt. Để tạo ra được một nghề hái ra tiền, trước tiên, bạn phải học thấu hiểu những khó khăn mình sắp gặp phải, và sẵn sàng đối diện để “chiến đấu” với chúng.

*

Đừng nghĩ rằng người làm Vlog du lịch chỉ cần cầm máy và đi loanh quanh

Bất kể ngành nghề nào cũng ẩn chứa một cơ hội tiềm năng để bạn hái ra tiền. Quan trọng không phải độ hot của ngành ấy ra sao, quan trọng là bạn đã làm gì để tăng thu nhập từ công việc ấy.

Những nghề kiếm hàng chục triệu mỗi tháng không cần bằng cấp

Với những bạn trẻ muốn tăng thêm thu nhập, các bạn làm văn phòng muốn tạo nguồn thu có thể tham khảo một số nghề hái ra tiền dưới đây. Dù không có bằng cấp chuyên môn, bạn vẫn có thể kiếm thêm hàng chục triệu mỗi tháng.

Chạy quảng cáo Google thuê

Chạy quảng cáo trên Google là cách làm được nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân lựa chọn để quảng bá sản phẩm của mình. Thực sự, đây là công cụ tìm kiếm được đông đảo người dùng tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn. Do vậy, biết cách chạy quảng cáo Google cũng chính là cách giúp bạn tăng thu nhập hiệu quả.

Xem thêm: Chọn Tên Con Theo Phong Thủy Ký Tự Số Học, Dat Ten Con Theo Ngu Hanh

Công việc này không phải dễ nhưng cũng chẳng phải có. Chỉ cần chịu khó bỏ ra thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, bạn đã có thể thực hiện. Như vậy, tại sao các doanh nghiệp không tự học, tìm hiểu để làm mà phải thuê bạn làm gì?

READ:  Kinh Doanh Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay, Amazon, Shopify
*

Học cách kiếm tiền bằng chạy Google Ads

Người ta gọi đây là chuyên môn hóa, ai cũng có một lĩnh vực riêng để phát huy. Họ có thể tự tìm hiểu, về Google Ads, nhưng trong thời gian này, họ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc chính của mình. Như vậy, thay vì bỏ thời gian công sức học, họ thuê những người biết chạy quảng cáo, cả hai bên đều có lợi.

Thông thường, phí dịch vụ tính theo % khoản tiền khách hàng phải trả cho Google. Bạn có thể thu phí từ 10 – 20% tùy từng trường hợp. Ví dụ, khách hàng trả cho Google mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng, bạn được nhận từ 2 triệu – 4 triệu từ vị khách này.

Chạy quảng cáo Facebook thuê

Facebook cũng đang là thị trường kinh doanh, làm ăn cực kỳ màu mỡ. Rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn xem đây là kênh thu hút khách hàng hiệu quả của mình. Cũng rất hợp lý khi hiện nay, số tài khoản Facebook tại Việt Nam ngày càng tăng, tỷ lệ mua hàng trên nền tảng này cũng chưa từng suy giảm. Nếu bạn biết chạy quảng cáo Facebook, bạn đã có cơ hội tạo được nguồn thu nhập cực tốt.

*

Biết cách quảng cáo với Facebook cũng là cách giúp bạn tăng thu nhập

Cũng tương tự như chạy quảng cáo trên Google, sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân cần tìm người chạy quảng cáo cho trang, bài đăng của mình. Bạn có thể thu phí thực hiện dịch vụ theo % khoản tiền mà họ trả cho Facebook. Đây là thị trường cực kỳ màu mỡ, quá trình học và hiểu về cách chạy quảng cáo cũng không mất quá nhiều thời gian. Nếu đang muốn tăng nguồn thu, đây là cách làm hiệu quả.

Code website dạo bằng WordPress

Nhiều bạn cho rằng, muốn code website, bạn cần có thời gian học và đào tạo bài bản trong môi trường đại học và cao đẳng. Bạn không biết chút gì về IT, làm sao để kiếm tiền bằng cách này?

READ:  Cách Kiếm Tiền Trong Vòng 1 Ngày Đơn Giản Và Hiệu Quả, 19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Đang Ngủ

Đó là cách nghĩ vừa đúng vừa sai, đối với việc code website ở một số nền tảng, đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn để xây dựng và triển khai. Tuy nhiên, với WordPress, giao diện đơn giản, dễ sử dụng này đã giúp cho bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ chúng.

*

Biết cách xây dựng một web trên WordPress bạn đã có thêm cơ hội kiếm tiền

Bạn cần phải làm gì để bắt đầu tăng thu nhập theo cách này? Chỉ cần có đam mê, bỏ thời gian để mày mò nghiên cứu về cách sử dụng giao diện WordPress, thiết kế, code, bạn đã có thể tạo một website chất lượng cho khách hàng của mình. Với WordPress, bạn chỉ cần nắm kiến thức tin học cùng khả năng dùng internet, bạn đã có thể bắt đầu.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Chó Dễ Thương Dễ Thương, Attention Required!

Tùy thuộc vào khả năng, kinh nghiệm và trình độ của bạn, việc kiếm thêm thu nhập từ 3 – 10 triệu mỗi tháng không phải là vấn đề phức tạp. Nếu bạn yêu thích việc xây dựng các website, hãy bắt đầu tìm hiểu, học cách kiếm tiền thật tốt trên nền tảng này.

Nghề làm Youtuber

Năm 2019 như một năm bùng nổ với nghề làm Youtuber. Hàng loạt các kênh Vlog mới ra đời chiếm sóng mạnh mẽ, nhận nút vàng, nút bạc thần tốc tại Việt Nam. Những thông tin đây là ngành nghề dễ kiếm tiền, thu nhập khủng càng khiến công việc này thêm hot. Vậy sự thật cụ thể là gì?

*

Làm Youtuber có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ?

– Học Khóa Youtube MasterClass – Mọi điều bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views – Người hướng dẫn là Dang HNN – kênh Youtube có hơn 400.000 Subscribers sẽ bật mí cho bạn điều này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh doanh - kiếm Tiền