Ngân Hàng Fe Credit Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn, Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng Fe Credit

No. 9 Doan Van Bo, Ward 12, District 4, Ho Chi Minh CityFE CREDIT Tower

144 Cong Hoa, Tan Binh District, Ho Chi Minh City

MIPEC Building

Level 10, 229 Tay Son Street, Dong Da District, Hanoi

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động tín dùng sang một pháp nhân độc lập mới – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) vào tháng 02/2015.

Đang xem: Ngân hàng fe credit tuyển dụng

Với việc không ngừng cải tiến quy trình hoạt động và cơ sở hạ tầng về công nghệ, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời vẫn đảm bảo khung quản trị rủi ro chặt chẽ, FE CREDIT đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Đến nay, FE CREDIT tự hào mang lại những giải pháp tài chính tiêu dùng linh hoạt và hiệu quả, đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu của hơn 10 triệu khách hàng, thông qua hệ thống phân phối đa dạng và rộng khắp bởi sự hợp tác với hơn 7.000 đối tác tại gần 11.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.
Trước tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với quy mô phát triển ngày càng mở rộng nhanh chóng, FE CREDIT cũng tăng cường nỗ lực để tìm kiếm và đào tạo được đội ngũ nhân sự các cấp quản lý, nhân viên ưu tú và xây dựng văn hóa doanh nghiệp ưu việt và đồng thời, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Giá trị thương hiệu của chúng tôi không chỉ được ghi nhận bởi niềm tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, qua những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, mà còn gắn liền với những hoạt động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Xem thêm: Nụ Cười Đã Tắt Đằng Sau Nước Mắt, Nước Mắt Chảy Ngược

*

FE CREDIT vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Doanh Nghiệp Việt Có Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn

Với định hướng lấy nhân viên làm trọng tâm, những năm vừa qua, công ty đã liên tục phát triển các chính sách phúc lợi toàn diện, công bằng; không ngừng cải tiến các hoạt động đào tạo cũng như xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, đa sắc màu, đa văn hóa với nhiều hoạt động gắn kết mang đậm tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”.

FE CREDIT hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho tầng lớp bình dân tại Việt Nam bằng cách cung cấp những dịch vụ tín dụng tiêu dùng tốt nhất thông qua nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mẫu Đơn Tố Cáo Gửi Công An Và Hướng Dẫn Cách Viết Chi Tiết, Mẫu Đơn Tố Cáo Đúng Chuẩn Và Hướng Dẫn Cách Viết

FE CREDIT có chính sách phúc lợi toàn diện cạnh tranh và hấp dẫn so với các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam. Các chính sách đãi ngộ đa dạng, phong phú (từ những việc nhỏ như cơm trưa, tặng quà ngày lễ, chế độ nghỉ mát hàng năm, bảo hiểm sức khỏe và khám sức khỏe thường niê đến việc hỗ trợ xe hơi, tặng cổ phần, xét tăng lương, v.v) của FE CREDIT được xây dựng dựa trên nền tảng tạo sự công bằng nội bộ và trân trọng sự cống hiện và giá trị của mỗi nhân viên. Nhờ đó, rất nhiều nhân tài đến từ nhiều quốc gia khác nhau và các công ty đa quốc gia tại Việt Nam đã được thu hút, gia nhập và gắn bó cùng FE CREDIT trong nhiều năm qua.

“In a Consumer Finance organization, human resource is a crucial factor. FE CREDIT is blessed with such energetic and passionate people and above all, they always focus on the greater success for the organization.”

*

“Having a specific people development policy is also a strategic factor that helps to boost our business performance.”

*

Gói bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe và khám sức khỏe tổng quát định kỳ miễn phí tại bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.
Thu nhập và chế độ đãi ngộ cạnh tranh so với thị trường (lương tháng 13, thưởng hiệu quả làm việc KPI lên đến 6 tháng lương, v.v)

*
*

Chứng nhận bởi

*