Nếu Có Một Ngày (Andy Remix) By Hương Ly On Amazon Music, Nếu Có Một Ngày

Bài hát neu co mot ngay (gai gia lam chieu 2 ost) do ca sĩ Uyen Linh thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat neu co mot ngay (gai gia lam chieu 2 ost) – Uyen Linh ngay trên doanhnhan.edu.vn. Nghe bài hát Nếu Có Một Ngày (Gái Già Lắm Chiêu 2 OST) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Nếu có một ngày

Ca khúc Nếu Có Một Ngày (Gái Già Lắm Chiêu 2 OST) do ca sĩ Uyên Linh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát neu co mot ngay (gai gia lam chieu 2 ost) mp3, playlist/album, MV/Video neu co mot ngay (gai gia lam chieu 2 ost) miễn phí tại doanhnhan.edu.vn.

*

Lời bài hát

Xem thêm: 50 Australia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cách Đổi Aud Sang

*

Sao chép

Xem thêm: Deadpool 2 Diễn Viên Mới Mà Chúng Ta Sẽ Thấy Trong Deadpool 2

Bài hát: Nếu Có Một Ngày (Gái Già Lắm Chiêu 2 OST) – Uyên LinhNếu có một ngày, anh không còn yêu em nữaNếu có một ngày, ta không còn bên nhau nữaMà thôi em đâu muốn nghĩ suy nhiều đâuMà thôi em đâu muốn mang thêm buồn đauNếu có một ngày, anh không còn chờ em nữaPhố vẫn nhịp nhàng đưa dòng xe lưa thưaThì thôi ta hãy cứ đi con đường riêngThì thôi hãy chỉ nhớ ta đã từng yêuDù phải tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã có một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương.Nếu có một ngàyNếu có một ngày những niềm tin ta mangChẳng thể ở lại để cùng ta đi xaThì thôi ta có thể thôi nhớ về nhauThì thôi hãy cố gắng đi qua niềm đauDù phải tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã có một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương.Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu lại đến thôi, nụ cười sẽ ở bênCòn lại em một sớm trở lại bình minh sẽ đến trong đờiEm sẽ thấy trong mình vui thêmNếu có một ngàyNếu có một ngày anh không còn yêu emDù phải tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã có một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương.Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu lại đến thôi, nụ cười sẽ ở bênCòn lại em một sớm trở lại bình minh sẽ đến trong đờiEm sẽ thấy trong mình vui thêmNếu có một ngày…Nếu có một ngày, anh không còn yêu em nữaMà thôi…Mà thôi, em đâu muốn mang thêm buồn đâu…

READ:  7 Bộ Phim Huỳnh Hiểu Minh - Top 15 Phim Ngôn Tình Của Huỳnh Hiểu Minh

Tone  Nếu có một ngày, anh không còn yêu em nữaNếu có một ngày, ta không còn bên nhau nữaMà thôi em đâu muốn nghĩ suy nhiều đâuMà thôi em đâu muốn mang thêm buồn đau Nếu có một ngày, anh không còn chờ em nữaPhố vẫn nhịp nhàng đưa dòng xe lưa thưaThì thôi ta hãy cứ đi con đường riêngThì thôi hãy chỉ nhớ ta đã từng yêu Dù phải tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã có một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương. Nếu có một ngày. Nếu có một ngày những niềm tin ta mangChẳng thể ở lại để cùng ta đi xaThì thôi ta có thể thôi nhớ về nhauThì thôi hãy cố gắng đi qua niềm đau Dù phải tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã có một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương. Nếu có một ngày. Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu lại đến thôi, nụ cười sẽ ở bênCòn lại em một sớm trở lại bình minh sẽ đến trong đờiEm sẽ thấy trong mình vui thêm. Nếu có một ngàyNếu có một ngày anh không còn yêu em Dù phải tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã có một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương. Nếu có một ngày. Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu lại đến thôi, nụ cười sẽ ở bênCòn lại em một sớm trở lại bình minh sẽ đến trong đờiEm sẽ thấy trong mình vui thêmNếu có một ngày.