Nắng Phim “Nắng” Hứa Hẹn Chiếm Trọn Tình Yêu Của Khán Giả, Xem Phim Nắng Hd

TPO – “Hướng dương ngược nắng” phần 2 ban đầu dự kiến dài 36 tập, thế nhưng tập thứ 36 phần 2 phát sóng tối 12/5 chưa phải tập cuối cùng.

“Hướng dương ngược nắng” phần 2 thay vì dài 36 tập sẽ kéo dài thành 40 tập. Sau tập 35 phát sóng tối 11/5, một số khán giả phàn nàn rằng không đủ kiên nhẫn với bộ phim vốn được yêu thích bậc nhất nhất trên sóng giờ vàng VTV.

Điều khiến khán giả sốt ruột là tình tiết, diễn biến phim những tập cuối trở nên lan man, dài dòng. Mối quan hệ giữa Minh-Hoàng (Lương Thu Trang-Việt Anh) chẳng hạn, hoàn toàn có thể sớm rõ ràng thay vì dền dứ, hiểu lầm như diễn biến trên phim.

Đang xem: Nắng phim

*

Mối quan hệ giữa Minh-Hoàng sẽ được làm sáng tỏ đầu tiên trong những tập kết “Hướng dương ngược nắng”

Một trong những điều khiến khán giả mất kiên nhẫn là cặp Châu-Kiên (Hồng Diễm-Hồng Đăng) không có bất cứ tiến triển nào kể từ vài tập gần đây. Châu vẫn dứt khoát muốn buông bỏ tình cảm, Kiên vẫn ấp ủ có được Châu bằng mọi cách. Chỉ tới tập 35 phần 2, Minh mới mách nước cho Kiên muốn thay đổi được quyết định của Châu thì trước hết phải cởi bỏ ân oán giữa Kiên và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

READ:  Đọc Sách Truyện Thời Xa Vắng By Lê Lựu, Thời Xa Vắng By Lê Lựu

Trong tập 36 phần 2, Minh dẫn mẹ tới gia đình họ Cao xin lỗi. Bà Diễm Loan cũng chính thức đối diện sai lầm, nói ra lời xin lỗi bà Cúc. Với chiều hướng thay đổi tâm lý của bà Bạch Cúc, hẳn bà cũng sẽ chấp nhận khép lại quá khứ để thanh thản sống tiếp những ngày phía trước.

Về mối quan hệ của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc, Minh Châu là người tích cực mai mối nhất. Ở tập 35, Châu hẹn gặp ông Quân để thúc đẩy ông Quân vượt qua sĩ diện, rào cản để tiến tới với bà Cúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Căn Bậc 3 Bằng Máy Tính, Khai Căn Bậc 3

*

Đôi bạn già chưa vượt qua rào cản để tới bên nhau

Các nút thắt của phim được dần dần gỡ bỏ hết, thành ra nhiều khán giả không hiểu nổi trong bốn tập phim tiếp theo còn những diễn biến hay cao trào nào khác để níu khán giả ngồi trước màn hình. Nửa sau của “Hướng dương ngược nắng” mất dần tính hấp dẫn, phần nhiều do tiết tấu phim chậm.

Một trong số nhân vật vẫn “ăn ngon ngủ yên” tới giờ này chưa phải trả giá chính là Vỹ. Vỹ gây tổn thương cho Châu nhưng chưa phải đền tội. Nhà sản xuất tiết lộ một số hình ảnh cuối phim, trong đó Vỹ ăn cái tát trời giáng của bà Cúc. Chừng đó chưa đủ với những tội lỗi tay Vỹ này gây ra.

READ:  "Mắt Biếc" Lên Phim Mắc Biết

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021, Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng

*

Hình ảnh gây tranh cãi về cái kết “Hướng dương ngược nắng”

Dự kiến tập cuối “Hướng dương ngược nắng” kéo dài tới tận 24/5. Không ít khán giả phàn nàn về “Hướng dương ngược nắng”, nhưng cũng không ít người vẫn cố gắng bám sát mạch phim để có được câu trả lời thoả đáng. Khán giả mong chờ cái kết đẹp, vẹn toàn cho các nhân vật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng