Máy Đo Diện Tích Ruộng Rừng Uy Tín Toàn Quốc, Đo Diện Tích Gps

Bạn đang tìm hiểu về ✅ máy đo diện tích đất rừng, máy đo diện tích đất ruộng hay máy đo diện tích đất cầm tay ?

Hôm nay, HighMark Security ✅ giới thiệu đến bạn các loại máy đo diện tích đất rừng, máy đo diện tích đất ruộng, máy đo diện tích đất cầm tay…

*

Máy đo diện tích đất GPS 64S có màn hình 2,6 inch với 65 ngàn màu, dễ dàng đọc được dưới ánh sáng mặt trời.

Dòng máy đo diện tích cầm tay Garmin 64S chống thấm với tiêu chuân IPX7.

Đang xem: Máy đo diện tích ruộng

Dòng GPSMAP 64S được cài đặt sẳn bản đồ nền thế giới và bản đồ Việt Nam, điều đó giúp bạn dể dàng đi đến bất cứ nơi nào.

La bàn điện tử sẽ chỉ đúng phương hướng thậm chí trong lúc bạn đứng yên. Khí áp kế (barometric altimeter) sẽ theo dõi những thay đổi của áp lực trong khí quyển để xác định độ cao cho bạn.

Xem thêm: Tên Mệnh Hỏa Cho Con Gái – Số 1: Đặt Tên Con Theo Mệnh Hỏa Hay Và Ý Nghĩa

Và với độ nhạy của máy thu cao, đồng thời nhận cùng lúc hai hệ thống vệ tinh GPS và GLONASS sẽ cho phép xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, và duy trì vị trí đó ngay cả trong điều kiện dưới tán rừng rậm hoặc hẻm núi sâu.

READ:  Bài Tập Về Diện Tích Xung Quanh Và Diện Tích Toàn Phần Của Hình Hộp Chữ Nhật

Điều thuận lợi là khi bạn đang ở trong rừng sâu hoặc gần tòa nhà cao tầng và cây cao, bạn cũng có thể dùng GPSMAP 64S để tìm hướng đi của bạn.

Garmin 64S, bạn có thể chia sẽ dữ liệu như Waypoint, Track, Route một cách dể dàng với các thiết bị tương thích khác (Oregon 550, GPSMAP 62S, GPSMAP 78S) bằng wireless, chỉ cần nhấn vào “send” – thông tin sẽ được gửi đi.

Với Smart Notification bạn có thể nhận email, texts và thông báo từ iPhone 4S hoặc các đời sau tương thích thông qua wireless.

Xem thêm: Help! Giúp Em Đặt Tên Con Có Chữ Gia Cho Con Để Gửi Gắm Ước Vọng Của Cha Mẹ

GPSMAP 64S bạn có 1 năm thuê bao BirdsEye Satellite Imagery để xem ảnh thực tế.

Dung lượng bộ nhớ trong lên đến 4 GB, cho phép bạn tải các loại bản đồ tương thích khác nhau vào máy như: bản đồ hàng hải, bản đồ địa hình, bản đồ giao thông,…

Đặc biệt, với chức năng Custom Map, một phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển tải bản đồ vào máy của bất cứ khu vực nào mà bạn muốn từ bản đồ giấy hoặc bản đồ số.

Với tính năng Routing, máy sẽ giúp bạn tìm đường một cách tuần tự từng bước một nếu máy đã cài đặt bản đồ giao thông chi tiết.

Thông số kỹ thuật máy đo diện tích đất cầm tay

Máy thu GPSMAP 64s, cài sẳn bản đồ giao thông Việt NamCáp nối máy tính USBDây đeo máy, bao đựng máySử dụng 1 năm miển phí ảnh viển thám ( BirdsEye Satellite Imagery )Tài liệu hướng dẫn sử dụngKích thước máy : 6.1 x 16.0 x 3.6 cmKích thước màn hình : 3.6 x 5.5 cm (2.6”)Độ phân giải màn hình : 160 x 240 pixelsLoại màn hình : Tinh thể lỏng TFT, 65.000 màuTrọng lượng : 260.1 gram (kể cả pin)Nguồn điện sử dụng : 2 pin AA, NiMH hoặc LithiumThời gian sử dụng pin : khoảng 16 giờChống thấm : đạt tiêu chuẩn IPX7Hệ bản đồ : WGS 84, VN 2000,…và hơn 100 hệ bản đồ khác nhau trên thế giớiHệ tọa độ : UTM, Lat/Long, Maiden head, MGRS,…Độ nhạy máy thu : mạnh và cực nhanh, sai số từ 1-5 mét. Nhận được tín hiệu vệtinh cùng lúc từ 2 hệ thống GPS của Mỹ và GLONASS của Nga.Dãy nhiệt độ hoạt động : từ -20 độ C đến 70 độ CGiao diện với máy tính : USB tốc độ cao và tương thích với chuẩn NMEA 0183Tiêu chuẩn môi trường : RoHSCài đặt sẳn bản đồ giao thông chi tiết của 64 tỉnh, thành Việt Nam.Dung lượng bộ nhớ trong: 4 GBHỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, loại thẻ nhớ Micro SD (không kèm theo máy)Có khả năng tải bản đồ vào máy, tương thích với chức năng Custom MapBộ nhớ điểm (waypoint): 5000 điểmHành trình: thiết lập được 200 hành trình, mỗi hành trình có thể đi qua 250 điểmBộ nhớ lưu vết: 10.000 điểm, có thể lưu được 200 Saved TrackChức năng Routing: dẫn đường theo tuần tự nếu đã cài đặt bản đồ giao thôngChức năng dẫn đường bằng hình ảnh (photo navigation)La bàn điện tử và khí áp kế đo cao độ bên trong máyChức năng chia sẽ dữ liệu với các GPS tương thích bằng WirelessLịch vệ tinh (tìm thời gian đo tốt nhất)Chức năng cảnh báo vùng nguy hiểmThông tin mặt trăng, mặt trời và lịch thủy triềuTính toán chu vi, diện tích ngay trên máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện Tích