Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh, Sinh Viên, Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh Thcs, Syll Cấp 2

Mẫu sơ yếu lý lịch cho học sinh, sinh viên

Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu Bộ giáo dục hay còn gọi là Lý lịch học sinh sinh viên là một trong các giấy tờ các tân sinh viên khi nhập học cần phải có.

Đang xem: Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh

doanhnhan.edu.vn xin giới thiệu tới các bạn Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên. Mời các bạn sinh viên cùng tham khảo.Hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viênCách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mới nhấtĐơn xin xác nhận là sinh viên đang học tại trườngMẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX

Nội dung Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên:

– Khen thưởng, kỷ luật: ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….Tóm tắt quá trình học tập, công tác và lao động (ghi rõ thời gian, nơi học tập, công tác, lao động hoặc đơn vị phục vụ, chức vụ, danh hiệu nghề nghiệp, bậc lương).
Tôi xin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật. Nếu có gì sai tôi xin chịu trách nhiệm xử lý theo Quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Mời các bạn cùng tham khảo thêm, tải tại đây Hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên

Cam đoan của gia đìnhvề lời khai của học sinh, sinh viênNgày ……. tháng ……. năm ……Học sinh, sinh viên ký tên

Xác nhận của Chính quyền Xã, Phường nơi học sinh, sinh viên cư trú(Đề nghị Chính quyền địa phương xác nhận theo nội dung: Hộ khẩu thường trú, việc thực hiện nghĩa vụ công dân và chấp hành pháp luật của học sinh, sinh viên tại địa phương)……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Xem thêm: Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo, Cô Nàng Cử Tạ Tập 1

Ngày ……. tháng ……. năm …….(Ghi rõ họ, tên, chức vụ, ký và đóng dấu)Bạn có thể tải Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên bản .PDF hoặc .DOC để chỉnh sửa thêm.

Khi viết sơ yếu lý lịch, các bạn học sinh, sinh viên nên lưu ý những điều sau:

TRANG 1: BÌA NGOÀI – LÝ LỊCH HỌC SINH SINH VIÊN– Họ và tên: Viết in hoa có dấuTRANG 2: Phần bản thân học sinh, sinh viên– Thí sinh dán ảnh 4×6 (ảnh chụp mới đây không quá 3 tháng) vào góc bên trái.– Họ và tên: Viết in hoa có dấu– Ngày tháng và năm sinh: điền ngày tháng năm sinh của mình vào 8 ô trống phía dưới.– Dân tộc: Thí sinh là người dân tộc nào thì ghi dân tộc đó. (ghi theo giấy khai sinh)– Nơi sinh: ghi theo giấy khai sinh.– Tôn giáo: Thuộc tôn giáo nào thì ghi tôn giáo đó, không thuộc tôn giáo nào thì ghi không, không được để trống.– Đối tượng dự thi: Ghi giống trong giấy báo dự thi thuộc đối tượng nào thì điền đối tượng đó, nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống.– Ký hiệu trường: Viết mã trường mà mình chuẩn bị nhập học vào 3 ô trống bên cạnh. Ví dụ bạn nhập học trường Đại học Quốc tế thì điền QSQ.– Số báo danh: Là số báo danh của bạn dự thi trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua/kỳ thi năng lực vừa qua. Tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển thì để trống– Kết quả học lớp cuối cấp ở THPT, THBT, THN, TCCN: Là phần ghi thông tin kết quả học tập lớp 12 của sinh viên. Trong đó, sinh viên phải ghi rõ xếp loại học tập và xếp loại hạnh kiểm của mình. Đối với phần yêu cầu ghi xếp loại tốt nghiệp thì bạn bỏ qua vì từ năm 2016, Bộ GD – ĐT đã quyết định bỏ xếp loại tốt nghiệp.– Ngày vào Đoàn TNCSHCM: Ghi theo sổ đoàn của mình– Ngày vào Đảng CSVN: Ghi theo thẻ Đảng viên/quyết định kết nạp Đảng, nếu chưa thì để trống– Khen thưởng, kỷ luật: Ghi thông tin được khen thưởng/bị kỷ luật của mình (nếu không có ghi không)– Hộ khẩu thường trú: Ghi chính xác địa chỉ như ở sổ hộ khẩu gia đình của mình. Trong đó ghi rõ số nhà, thôn, xóm, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố).

Xem thêm: Xuân Diệu Là Nhà Thơ Mới Nhất Trong Các Nhà Thơ Mới, Đề: “ Xuân Diệu Là Nhà Thơ Mới Duy Nhất

– Diện chính sách: Thí sinh thuộc diện chính sách nào thi ghi rõ diện chính sách đó.– Khu vực ưu tiên: Thí sinh thuộc khu vực nào điền khu vực đó, giống giấy báo dự thi: 1; 2; 2NT, 3– Đối tượng ưu tiên: Thí sinh thuộc đối tượng nào điền khu vực đó, giống giấy báo dự thi: 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7– Ngành học: Ngành mà bạn đỗ vào trường, trong đó bạn cần phải viết rõ tên ngành ra.– Điểm thi tuyển sinh: ghi rõ tổng điểm 3 môn xét tuyển vào trường (sau khi đã cộng điểm thưởng, không tính điểm ưu tiên theo đối tượng hoặc khu vực) và điểm thi của từng môn– Điểm thưởng: Nếu có điểm thưởng của các kỳ thi quốc gia hoặc quốc tế thì điền không có thì bỏ qua.– Lý do để được tuyển thẳng và được thưởng điểm: Nếu có thì ghi rõ lý do, không thì bỏ qua– Số chứng minh thư nhân dân: Điền đúng số CMND của mình– Tóm tắt quá trình học tập, công tác và lao động: Ghi rõ thời gian học tiểu học, THCS, THPT.TRANG 3 + 4: THÀNH PHẦN GIA ĐÌNH1. Cha: Thí sinh ghi rõ họ và tên cha, quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, hộ khẩu thường trú, thông tin liên lạc.– Hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội: Ghi rõ thời gian, cơ quan làm việc, chức vụ nếu có.2. Mẹ: Thí sinh ghi rõ họ và tên mẹ, quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, hộ khẩu thường trú, thông tin liên lạc.– Hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội: Ghi rõ thời gian, cơ quan làm việc, chức vụ nếu có.3. Vợ hoặc chồng: Nếu có thì ghi đầy đủ các thông tin, chưa có thì bỏ quaTRANG 4: XÁC NHẬN4. Họ và tên anh chị em ruột: Ghi rõ thông tin họ và tên anh trai, chị gái, em trai, em gái (nếu có) đang làm gì và ở đâu.– Cam đoan của gia đình về lời khai của học sinh, sinh viên: Thí sinh cần xin chữ ký của phụ huynh bố hoặc mẹ để xác nhận.– Học sinh, sinh viên ký tên vào góc bên phảiTRANG 5: THÔNG TIN LIÊN LẠCGhi rõ thông tin liên lạc của bản thân và gia đình.Hồ sơ nhập học của tân sinh viên không thể thiếu bản sơ yếu lý lịch, cách viết lý lịch học sinh, sinh viên như thế nào cho đúng, chính xác. doanhnhan.edu.vn đã hướng dẫn cách điền chi tiết trên đây, rất hy vọng các bạn sẽ điền đúng và chính xác để việc nhập học năm học mới được dễ dàng hơn nhé.
Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO

*

Mẫu thời khóa biểu Nhiệm vụ và quyền hạn của học sinh sinh viên Sơ yếu lý lịch viên chức 2021