#1 Mẫu Phiếu Lý Lịch Tư Pháp, Mẫu Lý Lịch Tư Pháp Mới Nhất Có Những Nội Dung Gì

Hiện nay, bất kỳ cá nhân, cơ quan, tổ chức nào, dù là ở Việt Nam hay ở nước ngoài, muốn xin lý lịch tư pháp đều cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Đang xem: Mẫu phiếu lý lịch tư pháp

Vậy:

Mẫu tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp mới nhất là mẫu nào?Các bước hướng dẫn ghi tờ khai lý lịch tư pháp cụ thể là các bước nào?

Hãy cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu ngay tại bài viết này.

*
*
*
*

Mẫu tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (mẫu số 04/2013/tt-lltp) – Trang 2

2. Hướng dẫn ghi tờ khai Lý lịch tư pháp

Việc khai Lý lịch tư pháp sẽ không hề khó nếu bạn nắm được các quy tắc khai dưới đây cũng như có chút kiên trì và cẩn thận. Dưới đây, doanhnhan.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước trong cách khai lý lịch tư pháp của từng mẫu tờ khai.

1. Cách điền Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (mẫu số 03/2013/tt-lltp)

Đây là mẫu tờ khai dành cho cá nhân tự đi nộp hồ sơ xin lý lịch tư pháp cho bản thân.

Mẫu tờ khai này có thông tin đơn giản hơn mẫu tờ khai số 04, bao gồm 3 phần chủ yếu:

Thông tin về các nhân xin cấp Lý lịch tư pháp;Thông tin về quá trình cư trú của bản thân;Thông tin về yêu cầu cấp lý lịch tư pháp.

Khi đó, người khai sẽ cần cung cấp các thông tin sau:

Đây là mẫu khai lý lịch tư pháp dành hco cá nhân trong trường hợp ủy quyền cấp Phiếu Lý lịch tư pháp số 1 và cá nhân là cha, mẹ của người chưa thành niên yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Xem thêm: Phương Pháp Đường Tròn Lượng Giác, Đường Tròn Lượng Giác

Mẫu tờ khai lý lịch tư pháp này gồm 5 phần:

Thông tin về người được ủy quyền yêu cầu cấp lý lịch tư pháp;Thông tin về người ủy quyền hoặc trẻ chưa thành niên cần cấp lý lịch tư pháp;Thông tin về cha, mẹ, vợ/chồng của người ủy quyền hoặc trẻ chưa thành niên;Thông tin về quá trình cư trú của người ủy quyền hoặc trẻ chưa thành niên;Thông tin về yêu cầu cấp lý lịch tư pháp.

Định dạng điền các thông tin tại tờ khai cấp phiếu lý lịch tư pháp diện ủy quyền này cũng giống như cách điền tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp mà cá nhân người cần cấp tự khai và đi nộp.

Ngoài ra trong tờ khai lý lịch tư pháp mẫu số 04/2013/tt-lltp này, người khai cũng cần nêu rõ mối quan hệ với người ủy quyền và văn bản ủy quyền nếu không phải là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người ủy quyền.

Không cần khai phần thông tin về quá trình cư trú nếu người được cấp Lý lịch tư pháp là trẻ chưa đủ 14 tuổi.

Xem thêm: 10000 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Quy Đổi: 1 Đô La Mỹ

Trên đây là nội dung và hướng dẫn điền tờ khai yêu cầu cấp lý lịch tư pháp dùng cho cá nhân doanhnhan.edu.vn gửi đến bạn đọc. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc muốn được hỗ trợ xin Lý lịch tư pháp nhanh chóng và dễ dàng, vui lòng liên hệ doanhnhan.edu.vn theo Hotline 1900 0284 để được tư vấn miễn phí.