Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Đơn Giản Áp Dụng Năm 2021, Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Thông Dụng Năm 2021

HF: Nếu gia đình bạn đang có ý định thuê một ngôi nhà để ở hay kinh doanh hoặc theo mục đích cá nhân riêng. Thì việc làm hợp đồng thuê nhà khá quan trọng. Việc làm hợp động thuê nhà phù hợp sẽ giúp bạn có thể tránh được các rủi ro phát sinh khi thuê nhà. Hãy theo dõi bài viết sau đây về mẫu hợp đồng thuê nhà đơn giản nhất và ngắn gọn nhất 2020 đầy đủ thông tin về mặt pháp lý.

Đang xem: Mẫu hợp đồng thuê nhà đơn giản

Mẫu hợp đồng dưới đây có thể sử dụng cho các trường hợp sau:

Mẫu hợp đồng thuê nhà làm văn phòngHợp đồng thuê nhà kinh doanh.

Xem thêm: Update: Yoo Jae Suk Confirmed To Leave Fnc Entertainment, Yoo Jae Suk (@Yoojaeseok72)

Mẫu hợp đồng thuê nhà ởMẫu hợp đồng thuê nhà nguyên cănMẫu hợp đồng thuê nhà trọ

Tham khảo mẫu hợp đồng này và tải về mẫu tại phía cuối trang.

Xem thêm: 15 Cách Vẽ Tranh Vẽ Ngày Tết Và Mùa Xuân Đơn Giản Nhất &Ndash; Pinky Shop

Mẫu hợp đồng thuê nhà đơn giản nhất, ngắn gọn 2020

Có thể thấy hợp đồng thuê nhà phải tuân theo quy định tại Điều 121 Luật nhà ở 2014 và luật dân sự năm 2015. Hợp đồng thuê nhà phải được bao gồm các nội dung dưới đây:

Họ tên và địa chỉ của bên thuê và bên cho thuêĐặc điểm của ngôi nhà/mặt bằng cho thuêThời gian thuê và phương thức thanh toán tiền thuê nhàThời gian bàn giao nhà/mặt bằng cho thuêQuyền và nghĩa vụ của bên thuê và cho thuêCam kết của các bên trong hợp đồngCác thỏa thuận của hai bên nếu cóThời điểm hợp đồng bắt đầu có hiệu lựcNgày, tháng, năm bắt đầu ký kết hợp đồngChữ ký của các bên thuê/cho thuê phải ghi rõ họ, tên. Nếu là tổ chức thì phải sử dụng con dấu(nếu có) và ghi rõ ràng chức vụ người ký.

*

*

*

*

*